Thuê máy chủ ảo, Cloud Server giá rẻ tại Hoàn Kiếm Hà Nội

14/10/2020 lúc 13:51

Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server uy tín và giá rẻ tại Hoàn Kiếm

Bạn đang sống và làm việc tại quận Hoàn Kiếm và muốn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server ? Bạn chưa biết nên thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ ở đâu tại khu vực này? Vậy thì đừng lo vì ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ có câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay nhé!

Những điều cần biết về máy chủ ảo Cloud Server

Giải thích thuật ngữ máy chủ ảo Cloud Server là gì?

Cloud Server là một dạng máy chủ ảo được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây có tên tiếng Anh là Cloud Computing. Cloud Server là một loại hình dịch vụ máy chủ ảo tiên tiến nhất hiện nay và hoạt động dựa trên sự kết nối của rất nhiều các cụm máy chủ vật lý với nhau. 

Việc áp dụng máy chủ ảo Cloud server vào việc quản lý kinh doanh sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc đầu tư và vận hành hệ thống, và có thể tiếp cận dễ dàng tới một nguồn tài nguyên không giới hạn của Cloud Server. 

Giải thích thuật ngữ Cloud
Giải thích thuật ngữ Cloud

Máy chủ ảo Cloud Server có những tiện ích gì nổi bật?

Máy chủ ảo Cloud có tính sẵn sàng rất cao vì đặc tính của nó là hoạt động trên một hệ thống bao gồm rất nhiều cụm máy chủ vật lý kết hợp lại. Và đặc biệt là chúng hoàn toàn có thể tự động hoạt động thay thế cho nhau khi một trong số máy chủ gặp lỗi hay trục trặc.

Bên cạnh đó thì việc nâng cấp và mở rộng tài nguyên cũng rất đơn giản và linh hoạt, người dùng có thể tăng thêm hoặc giảm bớt tài nguyên bất cứ khi nào mình muốn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Người dùng khi sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server sẽ được cấp tài khoản portal để có thể tự mình quản lý hệ thống, khởi tạo, bật, tắt server, hay cài lại hệ điều hành cho server, … một cách dễ dàng và hoàn toàn chủ động.

Khi dùng máy chủ ảo Cloud Server thì toàn bộ mọi thông tin cũng như dữ liệu của người dùng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối, vì không gian lưu trữ tài liệu của mỗi người dùng sẽ là khác biệt và tách rời nhau để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

Máy chủ ảo Cloud Server được triển khai từ một hạ tầng ảo hóa với các công nghệ hàng đầu của những hãng nổi tiếng như Vmware, Netapp, Cisco, … nên được đảm bảo về cách thức hoạt động cùng với tốc độ xử lý vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server sẽ được cung cấp riêng cho mỗi người dùng với các nguồn tài nguyên riêng biệt mà không phải chia sẻ với bất cứ ai.

Ngoài ra, máy chủ ảo Cloud Server còn có thể cập nhật và đồng bộ hóa dữ liệu thường xuyên cùng với việc sao lưu, backup dữ liệu hàng tuần để tránh bị mất mát dữ liệu cho người dùng trong quá trình vận hành.

Đặc điểm nổi bật của Cloud Server
Đặc điểm nổi bật của Cloud Server

Những đối tượng người dùng nào nên sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại IDC Online?

Mọi đối tượng khách hàng là các cá nhân, tổ chức hay những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại IDC Online chúng tôi. Và có thể kể đến một số trường hợp điển hình như:

  • Các công ty, doanh nghiệp cần lưu trữ một lượng lớn dữ liệu hay cần quản lý tập trung trong nội bộ về các lĩnh vực tài chính, kinh doanh, các nội dung số (game, video, ca nhạc, hình ảnh, … ).
  • Các doanh nghiệp cần triển khai hạ tầng nhanh, theo thời vụ để thử nghiệm dịch vụ hoặc cung cấp dịch vụ theo thời điểm.
  • Những cá nhân, doanh nghiệp cần lưu trữ các website quan trọng như website doanh nghiệp, thương mại, bán hàng, các blog, … hay các website có lưu lượng truy cập cao hàng tháng.

Thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ và chất lượng ở Hoàn Kiếm tại IDC Online

IDC Online luôn làm việc và đứng trên cương vị của người dùng để thấu hiểu những nhu cầu và mong muốn của mọi đối tượng khách hàng, vì thế nên chúng tôi luôn cung cấp rất đa dạng các gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server chất lượng cao với mức chi phí rất rẻ và hợp lý.

Khách hàng ở Hoàn Kiếm hay ở bất cứ đâu trên toàn quốc đều có thể đăng kí sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server của IDC Online chúng tôi qua cổng thông tin portal.idconline.vn

Hãy liên hệ ngay với IDC Online chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại đây nhé!