Thuê máy chủ ảo, Cloud Server giá rẻ tại Hà Đông

14/10/2020 lúc 13:50

Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất Hà Đông

Bạn ở khu vực Hà Đông, Hà Nội và đang cần tìm hiểu về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server? Bạn chưa biết nên thuê máy chủ ảo tại Hà Đông ở đâu tốt nhất? Vậy thì đừng lo vì mọi vấn đề đó của bạn đều sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu và theo dõi nhé!

Một vài thông tin quan trọng về máy chủ ảo Cloud Server

Máy chủ ảo Cloud Server là gì?

Máy chủ ảo Cloud Server là một dịch vụ lưu trữ vận hành dựa trên nền tảng điện toán đám mây, hay có thể hiểu là nó hoạt động được nhờ sự kết nối nhiều server máy chủ vật lý khác nhau thông qua mạng toàn cầu Internet.

Máy chủ ảo là gì ?
Máy chủ ảo là gì ?

Nếu như với các dịch vụ lưu trữ truyền thống khác thì nguồn tài nguyên sẽ bị giới hạn trong một máy chủ vật lý chuyên dụng duy nhất. Tuy nhiên với máy chủ ảo Cloud Server thì người dùng sẽ được truy cập nhanh tới một nguồn tài nguyên gần như không giới hạn nhờ việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây.

Máy chủ ảo Cloud Server mang lại những tính năng gì nổi bật cho người dùng?

 • Độ bảo mật cao: Toàn bộ mọi dữ liệu khi nhập vào hay xuất ra khỏi hệ thống đều sẽ được kiểm tra cùng với rất nhiều lớp bảo mật nghiêm ngặt giúp người dùng có thể yên tâm khi sử dụng để lưu trữ dữ liệu của mình.
 • Giao diện thân thiện: Máy chủ ảo Cloud Server được triển khai trên nền tảng web 2.0 cùng với đầy đủ các tính năng tiện lợi và giao diện thân thiện, đặc biệt là người dùng có thể dễ dàng quản lý hệ thống của mình một cách dễ dàng từ xa.
 • Cập nhật và backup dữ liệu: Tất cả dữ liệu và thông tin trên máy chủ ảo Cloud Server sẽ được cập nhật và sao lưu, backup hàng tuần dưới dạng “snapshot”, giúp cho quá trình khôi phục trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi có bất cứ sự cố gì xảy ra với phần cứng.
 • Tính sẵn sàng cao: do máy chủ ảo Cloud Server được thiết lập dựa trên sự kết nối của rất nhiều máy chủ vật lý, nên nó có cơ chế tự động theo dõi hoạt động các máy chủ. Khi có bất kì máy chủ nào bị xảy ra sự cố thì các máy chủ khác sẽ lập tức hoạt động thay thế để đảm bảo tính sẵn sàng và ổn định cho hệ thống.
 • Mở rộng đơn giản, dễ dàng: Bạn muốn mở rộng tài nguyên của mình? Rất đơn giản thôi, bạn có thể nâng cấp giới hạn tài nguyên cho máy chủ ảo hoặc tạo thêm một máy chủ mới ảo mới cho hệ thống của mình một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. 

Tại sao nên thuê máy chủ ảo Cloud Server tại IDC Online?

 • IDC Online là đơn vị hàng đầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây cho các khách hàng trên toàn quốc.
 • Đã có nhiều người dùng từ các cá nhân nhỏ lẻ cho tới các doanh nghiệp, tổ chức lớn đều đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của IDC Online trong suốt nhiều năm qua.
 • Duy nhất chỉ có ở IDC Online mới có thể cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo Cloud đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về độ an toàn cũng như bảo mật dữ liệu tuyệt đối cùng tốc độ truy cập nhanh chóng. 
 • IDC Online cam kết luôn sử dụng các trang thiết bị phần cứng hiện đại và mới nhất được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng về công như Dell, Cisco, Intel, IBM,… 
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, luôn sẵn sàng và nhiệt tình khi tư vấn hay hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Hiện nay, IDC Online chúng tôi đã và đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ cùng rất nhiều những giải pháp trực tuyến chất lượng cao khác.
thuê máy chủ ảo tại Hà Đông
thuê máy chủ ảo tại Hà Đông

IDC Online – Sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại Hà Đông về dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud Server

IDC Online hiện là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây như Cloud Server (Cloud VPS) tại Việt Nam. Nên quý khách hàng dù đang ở tại khu vực Hà Đông hay ở bất cứ đâu trên toàn quốc cũng đều có thể đăng kí sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud của đơn vị chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với IDC Online để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!