Thuê máy chủ ảo Cloud ở đâu có độ bảo mật cao nhất?

02/11/2021 lúc 19:36

Dịch vụ cho thuê máy chủ đám mây ảo hiện đang được các công ty ưa chuộng. Do tính tiện lợi và ưu điểm vượt trội. Và điều đó dẫn đến sự ra đời của một số nhà cung cấp dịch vụ máy chủ đám mây ảo. Vì thế khiến người dùng khó tìm được nhà cung cấp máy chủ giá rẻ nhưng đủ uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud bảo mật cao nhất! 

Thuật ngữ máy chủ ảo Cloud là gì?

Máy chủ ảo Cloud Server là cách thức lưu trữ tài nguyên của Website. Nó được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Hay nói một cách đơn giản là nó hoạt động bằng cách kết nối nhiều máy chủ vật lý với nhau thông qua Internet. 

máy chủ ảo Cloud bảo mật cao
Cloud Server là gì?

Lưu trữ truyền thống như VPS, tài nguyên bị giới hạn ở một số lượng nhất định. Nhưng thật dễ dàng với dịch vụ máy chủ ảo của Cloud Server. Bạn có quyền truy cập tức thì vào một nguồn tài nguyên gần như không giới hạn.

Đây là một trong những tính năng tốt nhất chỉ có ở dịch vụ điện toán đám mây Cloud Server mà các dịch vụ truyền thống khác không có được.

Tính năng vượt trội của máy chủ ảo Cloud bảo mật cao có thể bạn chưa biết

máy chủ ảo Cloud bảo mật cao
Các tính năng vượt trội của máy chủ ảo Cloud
  • Bảo mật cao: Mọi thông tin, dữ liệu khi xuất nhập qua hệ thống máy chủ ảo đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Cùng nhiều lớp bảo vệ khác luôn hoạt động liên tục đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
  • Nâng cấp linh hoạt: Khi Bạn muốn cập nhật giới hạn tài nguyên. Bạn chỉ cần cập nhật giới hạn tài nguyên cho máy chủ ảo. Hoặc tạo một máy chủ ảo mới cho hệ thống rất linh hoạt và nhanh chóng. 
  • Tính sẵn sàng cao: Cloud Server là một hệ thống gồm các cụm vật lý. Các máy chủ kết nối với nhau và có cơ chế tự động thay thế nhau. Khi máy chủ gặp sự cố trong quá trình hoạt động nên thời gian hoạt động rất cao.
  • Bản sao bảo mật dữ liệu tự động: Tất cả dữ liệu từ website của người dùng trên máy chủ ảo đám mây đều được cập nhật sai sót, đồng bộ hóa và sao chép. Lưu dưới dạng ảnh chụp nhanh hàng tuần để giữ an toàn cho tất cả thông tin người dùng.
  • Giao diện tiện lợi: Tích hợp và cấu hình đầy đủ các chức năng tiện ích dựa trên nền tảng web 2.0. Nên giao diện rất đơn giản, thuận tiện cho người dùng. Khi thực hiện các thao tác quản trị và điều hành. 
  • Truy cập từ xa: Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập hệ thống từ bất kỳ đâu hoặc từ bất kỳ đâu. Bất cứ lúc nào với một thiết bị duy nhất có kết nối internet.

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud có độ bảo mật cao nhất tại IDC Online

Máy chủ đám mây ảo là một trong những dịch vụ điện toán đám mây mới được nổi lên tại Việt Nam. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức hấp dẫn của nó. Bởi với nhiều đơn vị liên tục ra đời để cung cấp dịch vụ này cho người dùng hiện nay. 

Tuy nhiên, chỉ có IDC Online mới có thể cung cấp dịch vụ này. Dịch vụ máy chủ ảo trên đám mây đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Về bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối, ổn định cao của các tổ chức, công ty hiện nay.

IDC Online luôn đảm bảo rằng bạn đang được sử dụng những thiết bị nguyên bản nhập khẩu tiên tiến nhất. Đó là từ ​​các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới như Dell, HP, IBM, Cisco, v.v. Ngoài ra, IDC Online có đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng toàn thời gian 24/24, 7 ngày trong tuần.

máy chủ ảo Cloud bảo mật cao
Cloud Server tại IDC Online

Khi đăng ký với IDC Online. Bạn có thể dùng thử bản dịch máy chủ đám mây trong 3 ngày. Để có trải nghiệm thực tế khách quan nhất. Với các dịch vụ điện toán đám mây của chúng tôi.

Trên cương vị là nhà cung cấp các giải pháp dịch vụ. IDC Online, chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng. Do đó chúng tôi cung cấp một số lượng lớn các gói dịch vụ máy chủ đám mây ảo. Với chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Hãy đến với IDC Online của chúng tôi. Để thực sự trải nghiệm dịch vụ máy chủ ảo Cloud bảo mật cao. Với dịch vụ có giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất! 

Thông tin thêm tại IDC Online!