Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ và uy tín tại Lâm Đồng

09/07/2021 lúc 10:05

Bạn đang tìm hiểu và có ý định thì thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín tại Lâm Đồng ? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để có được cho mình những thông tin hữu ích trước khi thuê để có được cho mình một dịch vụ chất lượng nhất nhé !

Bạn có phù hợp với dịch vụ máy chủ ảo Cloud không ?

máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín
Hình 1. Bạn có phù hợp với dịch vụ máy chủ Cloud không ?

Trước khi thuê máy chủ, bạn cần hiểu rõ dịch vụ đó có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình. Máy chủ Cloud phù hợp với đa dạng các ngành nghề. Một số lĩnh vực đặc biệt phù hợp với dịch vụ Cloud :

  • Các trang web liên quan đến các lĩnh vực  thương mại điện tử, tin tức, bàn hàng, blog, diễn đàn, … Vì các trang web này luôn có lượng truy cập mỗi ngày lớn, chứa lượng lớn thông tin quan trọng. Nên việc sử dụng máy chủ Cloud sẽ đảm bảo sự ổn định cho website của bạn.
  • Các website cần không gian lưu trữ lớn nhằm phục vụ mục đích lưu trữ dữ liệu. Ví dụ các file hình ảnh, tài liệu, video, dữ liệu,… của các công ty báo chí, truyền thông. Các đơn vị liên quan đến lĩnh vực về chụp ảnh, quay phim, …
  • Các Website đang trên đà phát triển mạnh có lượt truy cập tăng lên mỗi ngày .Các website yêu cầu cao về tốc độ truy cập, độ ổn định của hệ thống.

Những thông số cần lưu ý khi thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín tại Lâm Đồng

máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín
Hình 2. Những thông số cần lưu ý khi thuê máy chủ Cloud
  • SWAP là bộ nhớ ảo để lưu lại các xử lý cũ khi bộ nhớ RAM của bạn bị đầy. SWAP là không gian lưu trữ trên ổ cứng, không phải là một bộ nhớ độc lập. Nó giúp quá trình hoạt động của trang web được ổn định hơn. Tuy nhiên, không phải máy chủ nào cũng  hỗ trợ bộ nhớ SWAP.  Cho nên, bạn cần tìm hiểu kĩ yếu tố này . Và tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn, giải đáp.
  • Ổ cứng là không gian lưu trữ. Nó được sử dụng để lưu trữ các tập tin cài đặt của hệ điều hành. Và các tập tin của mã nguồn website. Hiện này, ổ đĩa cứng được chia làm 2 loại là HDD và SSD. Trong đó, SSD được sử dụng phổ biến hơn cả bởi tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn loại HDD lên tới 300 lần. 
  • Thông số quan trọng tiếp theo khi thuê máy chủ đó chính là băng thông. Băng thông  là lưu lượng tối đa được phép truyền tải dữ liệu đi. Băng thông càng lớn thì lượng truyền tải được càng nhiều, tốc độ trễ càng nhỏ. 

Địa chỉ cho thuê máy chủ ảo giá rẻ và uy tín tại Lâm Đồng

máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín
Hình 3. IDC Online – Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín tại Lâm Đồng

Để có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ Cloud giá rẻ và uy tín tại Lâm Đồng, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp – IDC Online. 

IDC Online sở hữu đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ máy chủ chất lượng nhất hiện nay cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Top những nhà cung cấp dịch vụ thuê Cloud Server giá rẻ hiện nay