Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ và uy tín nhất tại Quận Tân Phú

09/11/2020 lúc 15:12

Nên thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ và uy tín ở đâu tại Quận Tân Phú?

Bởi máy chủ ảo Cloud ngày càng chiếm lĩnh được đa số thiện cảm của người dùng, nên việc lựa chọn một nơi cho thuê máy chủ ảo Cloud tại Quận Tân Phú uy tín ngày càng trở nên khó khăn khi mà các đơn vị cung ứng dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ ưng ý nhất cho mình tại khu vực này nhé.

Mẹo thuê máy chủ ảo Cloud uy tín và giá rẻ tại Quận Tân Phú

Trước hết, ta cần hiểu rõ khái niệm máy chủ ảo Cloud là gì?

Máy chủ ảo Cloud (Cloud VPS) là máy chủ ảo được xây dựng trên nền công nghệ điện toán đám mây. Hiểu đơn giản thì là nó được hình thành nhờ kết hợp từ nhiều máy chủ vật lý khác nhau, cùng với đó là hệ thống lưu trữ tập trung SAN cho tốc độ truy xuất dữ liệu vô cùng ưu việt giúp hệ thống server có thể hoạt động ổn định và hạn chế thấp nhất tình trạng downtime. 

Máy chủ ảo Cloud là gì ?
Máy chủ ảo Cloud là gì ?

Nhờ đặc điểm này mà việc nâng cấp cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi nguồn tài là rất nhiều, nên người dùng có thể thoái mái mở rộng tài nguyên bất cứ khi nào có nhu cầu mà không hề làm gián đoạn quá trình sử dụng máy chủ ảo Cloud.

Thuê máy chủ Cloud giá rẻ và chất lượng nhất ở đâu tại Tân Phú?

Tại TPHCM hay cụ thể là ở Quận Tân Phú hiện nay có rất nhiều các cơ sở đại lý cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ, tuy nhiên họ lại không đáp ứng và đảm bảo được về mặt chất lượng. Vì vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu thật cẩn thận và kĩ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn.

IDC Online là một trong số các nhà cung ứng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ với cấu hình cao. Có mặt từ ngay những ngày đầu Cloud VPS tiến vào thị trường Việt Nam, IDC Online đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Bởi chúng tôi không chỉ cung ứng dịch vụ với mức giá hợp lý mà còn đảm bảo cả về chất lượng cho mọi dịch vụ máy chủ ảo mà chúng tôi cung cấp tới người dùng.

Tại sao nên thuê máy chủ ảo Cloud tại IDC Online tại Tân Phú?

  • IDC Online đã được rất nhiều người dùng từ các cá nhân nhỏ lẻ cho tới các doanh nghiệp, tổ chức lớn tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của IDC Online trong suốt nhiều năm qua.
  • IDC Online là một trong số ít đơn vị có thể cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo Cloud đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe về độ an toàn và bảo mật dữ liệu tuyệt đối cùng với việc hỗ trợ chống tấn công DDoS người dùng hiện nay.
  • Các dịch vụ do IDC Online cung cấp luôn được xây dựng bằng những trang thiết bị phần cứng hiện đại và tiên tiến nhất được nhập khẩu chính hãng từ các nhãn hàng tiếng tăm như Dell, HP, Cisco, Super Micro,… Kết hợp với việc sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise cho tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu nhanh chóng
  • Công ty chúng tôi còn xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình và sẵn sàng khi tư vấn hay hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • IDC Online hiện đã và đang xây dựng cũng như triển khai đa dạng các gói dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ cùng rất nhiều những giải pháp trực tuyến chất lượng cao khác.
  • Đặc biệt là dịch vụ máy chủ ảo Cloud của công ty chúng tôi có thể cung cấp tới mọi khách hàng ở cả trong Nam và ngoài Bắc, bởi hiện nay chúng tôi đang khai thác tới 12 trung tâm dữ liệu lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Nếu bạn vẫn cảm thấy chưa thực sự tin tưởng thì hoàn toàn có thể dùng thừ máy chủ ảo Cloud tại cơ sở của chúng tôi hoàn toàn miễn phí trong 03 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Máy chủ ảo tại quận Tân Phú
Máy chủ ảo tại quận Tân Phú

Công ty cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại Tân Phú – IDC Online

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong nghề cung cấp dịch vụ lưu trữ, cho thuê máy chủ ảo VPS, máy chủ ảo Cloud, IDC Online chúng tôi tự tin có thể trở thành đối tác lâu dài của quý khách hàng và chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng bất cứ điều gì về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ máy chủ ảo Cloud!

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !