Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ và chất lượng tại Huyện Thường Tín

03/07/2021 lúc 17:28

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê máy chủ Cloud tại huyện Thường Tín? Bạn muốn lựa chọn dịch vụ giá rẻ và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tính năng vượt trội của máy chủ Cloud

Máy chủ đám mây – Cloud Server đại diện cho nền công nghệ điện toán đám mây. Cách hiểu đơn giản nhất là các máy chủ chia sẻ tài nguyên thông qua các đám mây lưu trữ. Tài nguyên được lưu trữ trên Storage. Máy chủ Cloud giải quyết vấn đề khi lượng truy cập vào website tăng đột biến.

máy chủ Cloud tại huyện Thường Tín
Tính năng vượt trội của máy chủ Cloud

Quản lý dễ dàng

Giao diện admin của máy chủ Cloud dễ sử dụng và thân thiện với mọi khách hàng. Người dùng có thể quản lý hệ thống một cách triệt để

Cấu hình cao

Do phát triển trên nền công nghệ điện toán đám mây. Máy chủ Cloud có cấu hình cao và nền tảng vững chắc

Sự ổn định

Trong quá trình theo dõi tự động của máy chủ đám mây. Nếu một trong các Server bị lỗi thì toàn bộ dữ liệu được tự động chuyển sang không gian lưu trữ khác. Bởi vậy tính bảo mật của máy chủ đám mây hoàn toàn tuyệt đối. Không sợ bị tấn công.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Máy chủ đám mây có một đặc điểm nổi bật nữa đó là linh động trong việc nâng cấp tài nguyên. Và cả việc xoá bỏ các không gian không dùng tới. Điều này giúp người dùng tiết kiệm tối đa được chi phí sử dụng. Người dùng chỉ cần trả tiền cho tài nguyên họ sử dụng.

Dịch vụ máy chủ Cloud tại huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín là một huyện trực thuộc thành phố Hà Nội. Tuy là ở ngoại thành nhưng các doanh nghiệp lớn nhỏ đang dần phát triển. Cũng để hướng tới nền công nghệ hiện đại 4.0, các doanh nghiệp luôn muốn đổi mới việc quản lý hệ thống. Bởi vậy nhu cầu tìm kiếm dịch vụ máy chủ tại huyện Thường Tín là rất lớn. 

máy chủ Cloud tại huyện Thường Tín
Dịch vụ cho thuê Cloud Server tại Thường Tín

Các nhà cung cấp cũng bắt kịp xu hướng đó mà mọc lên. Thật khó cho việc tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ vừa uy tín chất lượng nhưng lại cần có giá cả cạnh tranh. 

Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ tại huyện Thường Tín – Hà Nội

Xin giới thiệu với quý khách hàng về công ty IDC Online. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về máy chủ uy tín và chất lượng. Lý do để thuyết phục bạn chọn chúng tôi thuê máy chủ Cloud tại huyện Thường Tín đó là

máy chủ Cloud tại huyện Thường Tín
IDC Online – đơn vị cho thuê Cloud Server uy tín
  • Máy chủ Cloud của chúng tôi sử dụng ổ cứng SSD thay vì HDD. Mang đến cho khách hàng tốc độ xử lý nhanh chỉ trong vài giây.
  • Cấu hình của từng gói dịch vụ đã được nghiên cứu các thông số sao cho mạnh nhất
  • Hệ thống máy chủ phân bố khắp đất nước và Hà Nội nên đường truyền tương đối ổn định
  • Việc tăng giảm tài nguyên rất dễ dàng, chỉ bằng thao tác trên giao diện máy chủ. Việc tăng giảm tài nguyên tránh quá tải và xoá bớt phần tài nguyên không sử dụng.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có thể linh hoạt trong khâu quản lý
  • Tính bảo mật tuyệt đối, ngay cả khi có một máy chủ bị lỗi
  • Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống S-A-N
  • Dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên các thiết bị phần cứng hiện đại bậc nhất
  • Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như: IBM, Cisco, Dell, …
  • Khách hàng được toàn quyền quản trị với tài khoản admin/root

Không chỉ với dịch vụ uy tín giá rẻ. IDC Online cũng đẩy mạnh việc chăm sóc khách hàng. Khi gặp sự cố, bất kể là thời gian nào, đội ngũ kỹ thuật sẽ xử lý ngay lập tức. Chúng tôi đã mang lại cho công ty lượng khách ruột đáng kể từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn

Hãy đến với chúng tôi để được thuê máy tại Quốc Oai Hà Nội giá rẻ nhé! Tham khảo bảng giá tại IDC Online!