Thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

12/10/2020 lúc 10:02

Nên thuê máy chủ ảo Cloud Server ở đâu là uy tín?

Dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud Server hiện đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhờ vào sự thuận tiện và những lợi ích ưu việt mà nó mang lại. Và điều đó kéo theo sự ra đời của hàng loạt các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud, khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp máy chủ giá rẻ có đủ uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ tốt nhất cho mình nhé!

Một số thông tin khái quát nhất về máy chủ ảo Cloud mà bạn nên biết

Thuật ngữ máy chủ ảo Cloud có nghĩa là gì?

Máy chủ ảo Cloud Server là một hình thức lưu trữ website được triển khai dựa trên nền tảng điện toán đám mây, hay hiểu theo cách đơn giản thi nó hoạt động được nhờ sử dụng sự kết nối của nhiều server máy chủ vật lý khác nhau thông qua mạng Internet. 

Máy chủ ảo Cloud
Máy chủ ảo Cloud

Nếu như với cách lưu trữ truyền thống như VPS thì các nguồn tài nguyên sẽ bị giới hạn trong một server vật lý nhất định. Nhưng với dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server thì bạn có thể truy cập nhanh chóng tới một nguồn tài nguyên gần như không giới hạn.  
Đây là một trong những điểm ưu việt nhất chỉ có ở dịch vụ điện toán đám mây Cloud Server mà các dịch vụ truyền thống khác không thể có.

Tính năng vượt trội của máy chủ ảo Cloud Server có thể bạn chưa biết

  • Bảo mật cao: Mọi thông tin và dữ liệu khi nhập hay xuất qua hệ thống máy chủ ảo đều sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, cùng với nhiều lớp bảo vệ khác luôn hoạt động liên tục để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng.
  • Nâng cấp linh hoạt: Bạn muốn nâng cấp giới hạn tài nguyên thì có thể dễ dàng nâng cấp giới hạn tài nguyên cho server ảo hoặc tạo thêm server ảo mới cho hệ thống một cách vô cùng linh hoạt và nhanh chóng
  • Tính sẵn sàng cao: Cloud Server là một hệ thống các cụm máy chủ vật lý kết nối với nhau và chúng có cơ chế tự động thay thế hoạt động cho nhau nếu như một máy chủ bị gặp trục trặc trong quá trình hoạt động, nên thời gian hoạt động uptime rất cao lên tới 99,99%
  • Backup dữ liệu tự động: Toàn bộ dữ liệu website của người dùng trên máy chủ ảo Cloud sẽ được cập nhật, đồng bộ hóa và sao lưu thường xuyên hàng tuần dưới dạng snapshot nhằm bảo đảm an toàn cho mọi thông tin của người dùng.
  • Giao diện tiện lợi: Được xây dựng và thiết lập đầy đủ các tính năng tiện ích và triển khai dựa trên nền tảng web-based 2.0 nên giao diện rất đơn giản và tiện lợi cho người dùng khi thực hiện các thao tác quản lý, quản trị. 
  • Truy cập từ xa: Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập vào hệ thống dù đang ở bất cứ đâu hay vào bất cứ thời điểm nào chỉ với một thiết bị có kết nối Internet.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại IDC Online?

Máy chủ ảo Cloud là một trong những dịch vụ điện toán đám mây mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu. Tuy nhiên, không thể phủ định được độ hot của nó khi liên tục có rất nhiều các đơn vị ra đời để cung cấp dịch vụ này cho người dùng hiện nay.

Tuy nhiên, duy chỉ có IDC Online mới có thể cung ứng được dịch vụ máy chủ ảo Cloud đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về độ an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối cùng tính ổn định cao của các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay.

IDC Online luôn đảm bảo sử dụng các trang thiết bị tiên tiến nhất được nhập khẩu chính hãng từ các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Dell, HP, IBM, Cisco, … Hơn nữa, IDC Online chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tại sao nên chọn IDC Online ?
Tại sao nên chọn IDC Online ?

Ngoài ra khi tới với IDC Online, bạn sẽ được dùng thử dịch Cloud Server trong 3 ngày để có được những trải nghiệm thực tế nhìn khách quan nhất về những dịch vụ điện toán đám mây của chúng tôi. 

Bên cạnh đó, đứng trên cương vị của người dùng IDC Online luôn thấu hiểu được những nhu cầu và mong muốn của mọi đối tượng khách hàng, nên chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud chất lượng cao với nhiều mức giá hợp lý.

Hãy đến ngay với IDC Online chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ máy chủ ảo Cloud giá rẻ và chất lượng nhất nhé! 

Mời bạn tham khảo thêm tại IDC Online !