Thủ thuật thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất tại Quận 7 TPHCM

05/11/2020 lúc 13:51

Làm thế nào để thuê được máy chủ Cloud giá tốt nhất tại khu vực Quận 7?

Sẽ chẳng hề dễ dàng nếu như bạn muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ máy chủ Cloud giá tốt tại khu vực Quận 7, một quận đang phát triển lớn mạnh từng ngành kéo theo sự xuất hiện của đa dạng các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi đã dành riêng ra bài viết này để chia sẻ với các bạn những thủ thuật hay để có thể thuê được máy chủ ảo tại Quận 7. Vậy nên hãy theo dõi ngay nhé!

Thủ thuật hay khi thuê máy chủ Cloud giá tốt nhất tại khu vực Quận 7 

Giải thích khái niệm máy chủ Cloud 

Trước hết cần phải hiểu rõ khái niệm máy chủ Cloud có nghĩa là gì?

Máy chủ Cloud hay còn được gọi với cái tên phổ biến hơn là Cloud Server, dùng để chỉ một dịch vụ máy chủ ảo được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Mà thực chất là nó hoạt động dựa trên sự kết nối của nhiều cụm server vật lý lại với nhau. 

Nhờ điểm này của Cloud Server mà nó có thể cho phép bạn truy cập nhanh tới một nguồn cung cấp tài nguyên không hề bị giới hạn, điều này đối với các dịch vụ lưu trữ truyền thống là hoàn toàn không thể vì lượng tài nguyên thường bị giới hạn chỉ trong một server vật lý. 

Giải thích khái niệm máy chủ Cloud
Giải thích khái niệm máy chủ Cloud 

Tại sao dịch vụ máy chủ Cloud lại thu hút người dùng tại đến vậy?

Máy chủ Cloud được đa số người dùng trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng khách hàng tại Quận 7 ưa chuộng, tất cả đều là nhờ những ưu điểm vô cùng vượt trội mà Cloud Server mang lại cho người sử dụng, đó là:

  • Tiết kiệm công sức và chi phí: Người dùng không chỉ tiết kiệm được chi phí cho việc đầu tư máy móc và công sức duy trì hệ thống, mà vẫn có thể sử dụng hệ thống máy chủ Cloud với một mức giá hợp lý hơn rất nhiều.
  • Tốc độ xử lý và truy xuất dữ liệu vô cùng nổi bật vì mọi thao tác trên Cloud Server đều được thực hiện rất nhanh chóng
  • Bảo mật gần như toàn vẹn mọi thông tin và dữ liệu của người dùng được lưu trữ trên hệ thống máy chủ Cloud nhờ sử dụng hệ thống tường lửa kết hợp với nhiều thiết bị bảo mật tiên tiến và hiện đại.
  • Hỗ trợ backup dữ liệu định kỳ theo cơ chế “snapshot” để đảm bảo an toàn cũng như phục hồi trọn vẹn dữ liệu một cách nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.
  • Độ ổn định tốt: Hệ thống máy chủ Cloud được xây dựng trên rất nhiều server vật lý liên kết với nhau, và chúng có khả năng tự linh hoạt thay thế cho nhau mỗi khi có vấn đề xảy ra với một server trong hệ thống.

Làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị cho thuê Cloud Server ưng ý nhất tại Quận 7?

Để có thể lựa chọn được một đơn vị cung ứng dịch vụ máy chủ Cloud có đủ an toàn và chất lượng thì bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý tới một số các câu hỏi như sau:

  • Cấu hình của hệ thống Cloud VPS được xây dựng và triển khai trên những thiết bị hay cơ sở hạ tầng như thế nào? Hệ thống máy chủ có đảm bảo chất lượng hay không? Được nhập khẩu từ đâu?
  • Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ Cloud có cam kết luôn bảo mật tuyệt đối cho mọi thông tin và dữ liệu của người dùng hay không? Họ có xây dựng hệ thống bảo mật cho dịch vụ máy chủ Cloud không? Hay họ có các hướng giải quyết khi có vấn đề về lỗ hổng bảo mật xảy ra hay không?
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ đó được người dùng đánh giá như thế nào? Họ có thực sự uy tín và chất lượng như những gì đã được quảng bá hay không?
  • Giá thuê dịch vụ máy chủ Cloud so với mặt bằng chung ra sao? Nó có hợp lý với từng mức cấu hình khác nhau hay không? 
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của đơn vị đó như thế nào? Có chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình, chu đáo khi tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7 hay không? 
Dịch vụ máy chủ ảo tại Quận 7
Dịch vụ máy chủ ảo tại Quận 7

Đơn vị nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi thuê máy chủ Cloud tại Quận 7? 

Nếu một nhà cung cấp dịch vụ có thể đảm bảo được mọi yếu tố trên thì chắc chắn đó chính là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm. Và đơn vị đó không phải ai khác mà chính là Công ty IDC Online – một trong những đơn vị đang chiếm lĩnh vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ máy chủ Cloud hiện nay tại Việt Nam.

IDC Online hiện đang khai thác tới 12 trung tâm dữ liệu lớn nhỏ trên khắp cả nước nên mọi đối tượng khách hàng dù là ở Quận 7 hay ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam cũng đều có thể đăng kí sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng cao tại đây.

Hãy liên hệ với IDC Online để luôn được tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm tuyệt vời nhất khi thuê máy chủ Cloud nhé!