Thời điểm nào doanh nghiệp nên thuê Cloud VPS

02/01/2022 lúc 08:33

Quyết định thời điểm thuê Cloud VPS thường không dễ dàng đối với một số doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ  trong thời đại chuyển đổi số. Hãy đọc bài viết để  biết khi nào nên thuê Cloud VPS!

Khái niệm thuê Cloud VPS

Cloud VPS is viết tắt của Cloud Virtual Private Server. VPS được thiết kế như một hệ thống lưu trữ web được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Cloud VPS là một dạng máy chủ ảo được phát triển trên nền tảng điện toán. Có  kết nối đến nhiều cụm máy chủ vật lý. Trên hệ thống máy chủ vật lý, chúng kết hợp  và tạo thành một khối tài nguyên thống nhất.

 Thời điểm thuê Cloud VPS
Cloud VPS

Cloud VPS ngày nay là một giải pháp lưu trữ web cực kỳ hiệu quả. Đó là một tính năng tuyệt vời, ổn định, bảo mật tốt. Ngoài ra, Cloud VPS có tính khả dụng cao do khả năng khôi phục và thay thế khi  máy chủ gặp sự cố. Với tính khả dụng rất chính xác.

Tính năng của Cloud VPS

Tài nguyên dành riêng

Mỗi đám mây VPS giống như một máy chủ chuyên dụng chứa các tài nguyên riêng của chính nó như RAM, CPU, v.v., vì vậy đảm bảo với bạn rằng khách hàng của Cloud sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến trang web của bạn.

Tự phục vụ theo yêu cầu:  

Loại máy chủ này cung cấp cho bạn quyền tự do về những gì bạn muốn đặt trên Cloud VPS của mình. Với quyền truy cập root, bạn có thể cài đặt hệ điều hành và bảng điều khiển của riêng mình. Không có giới hạn, vì vậy hãy cài đặt tất cả các chương trình và ứng dụng  bạn muốn!

Khả năng tương thích: 

Tất cả dữ liệu của bạn  ở một nơi trong đám mây. Cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn dễ dàng hơn so với khi bạn đang làm việc trên một dự án hoặc  tài liệu riêng biệt. 

Dịch vụ đám mây cho phép dữ liệu được truy cập  từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Nhân viên có thể làm việc từ mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet.

Làm việc nhóm tốt hơn:  

Quyền truy cập ở mọi nơi tạo điều kiện hợp tác tốt hơn với các nhân viên hiện trường, những người  có thể cập nhật báo cáo của họ

 Thời điểm thuê Cloud VPS

Tính linh hoạt:  

Dịch vụ lưu trữ đám mây có thể dễ dàng mở rộng và người dùng có thể tăng hoặc giảm lượng tài nguyên mà họ yêu cầu.

Độ tin cậy:  

Đám mây chạy trên nhiều máy chủ và  tự động chạy ngay cả trong trường hợp máy chủ bị lỗi. Tài nguyên được lấy từ các máy chủ khác để đảm bảo tính liên tục  không bị gián đoạn. 

VPS lưu trữ an toàn đối với tất cả các file của bạn. Các tệp của bạn trên một số trình điều khiển cứng, vì vậy sự cố với bất kỳ máy nào của bạn không có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ bị mất. Vì vậy, tất cả các tệp của bạn có thể được  phục hồi dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về dữ liệu của mình.

Khả năng chi trả

Không có khoản đầu tư trả trước vào phần cứng tiêu dùng. Hầu hết các nhà cung cấp đều cho phép bạn chọn chính xác những tài nguyên bạn muốn. Cho dù bạn chỉ cần một máy chủ mạnh hơn trong một giờ hoặc muốn tăng dung lượng ổ đĩa, phần cứng của bạn trong một ngày, họ chỉ trả tiền cho  tài nguyên bạn sử dụng và mọi thứ sẽ được hệ thống tính toán chính xác. Người dùng chỉ trả tiền cho  tài nguyên mà họ sử dụng.

Khôi phục sau thảm họa : 

Một lý do tuyệt vời khác để mua Cloud VPS là phần cứng tự phục hồi. Trong trường hợp xảy ra sự cố phần cứng, bạn sẽ không lãng phí thời gian và tiền bạc. Đám mây cho phép các giải pháp  tiết kiệm chi phí đơn giản. Chi phí tại thời điểm mất dữ liệu do mất cắp hoặc thiên tai.

Tự động cập nhật : 

Người tiêu dùng không phải lo lắng về các vấn đề và cập nhật phần mềm. Máy chủ đám mây được đặt ở những vị trí xa trụ sở công ty của bạn. Các nhà cung cấp làm tất cả các công việc. Bao gồm Cập nhật và sửa lỗi.

 Thời điểm thuê Cloud VPS

Bảo mật : 

Dịch vụ đám mây cung cấp bảo mật cao hơn. Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình trên bất kỳ hệ thống nào, kể cả khi bạn bị mất thiết bị cá nhân. 

So với chia sẻ lưu trữ, VPS Cloud an toàn hơn vì nó có bộ nhớ RAM, bộ xử lý được cách ly hoặc chuyên dụng và hơn thế nữa. Dữ liệu  cũng được bảo vệ trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại và  tin tặc, vì tùy chọn này có sẵn cơ chế bảo mật nhiều lớp được tích hợp sẵn.

Thời điểm thuê Cloud VPS  các doanh nghiệp cần biết

Những điều đầu tiên để giải quyết Cloud VPS là các doanh nghiệp cần mở rộng  lưu lượng truy cập hoặc dịch vụ với hiệu suất cao, băng thông lớn và tính sẵn sàng cao. 

Ngoài ra, đối với các công ty có nhu cầu mở rộng nguồn lực của mình. Nếu bạn muốn sử dụng máy chủ mà không gặp phải  độ trễ, cũng như có nhu cầu thời gian hoạt động từ 99,95% trở lên thì việc lựa chọn thuê Cloud VPS là một quyết định sáng suốt. 

Dịch vụ cho thuê Cloud VPS cũng phù hợp với các trang web có khối lượng lưu lượng vừa và lớn. Bởi vì trong một số trường hợp, lưu lượng truy cập có thể tăng, làm chậm hoặc thậm chí làm tắc nghẽn trang Web, gây hậu quả tiêu cực đến chất lượng dịch vụ.

 Thời điểm thuê Cloud VPS

Nhìn chung, nhờ tính đa nhiệm, dịch vụ cho thuê Cloud VPS có thể  phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp hoặc tổ chức, cá nhân tại bất kỳ thời điểm nào. Và trong môi trường ngày nay, khi thị trường doanh nghiệp Việc kinh doanh đang thay đổi từng giây, việc có các doanh nghiệp và doanh nghiệp có sẵn kế hoạch cho thuê Cloud VPS là sự chuẩn bị cần thiết  để thích ứng.

Đơn vị cung cấp tại mọi thời điểm thuê Cloud VPS

IDC Online Cloud VPS được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, kiểu dáng đơn giản và vô cùng tiện lợi. Nó giúp người dùng  quản lý tất cả các tài nguyên của họ một cách dễ dàng. Với kinh nghiệm đặt máy chủ nhiều năm  và uy tín trong nghề, IDC Online cam kết mang đến cho khách hàng  dịch vụ Hosting, VPS, Cloud VPS chất lượng nhất thị trường hiện nay với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra còn có một đội ngũ hỗ trợ  nhiệt tình, hoạt động 24/7. Dịch vụ của IDC vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao. Liên hệ với IDC Online tại đây

Mời bạn tham khảo thêm bài viết khác tại IDCOnline.shop