Tại sao phải thuê chỗ đặt máy chủ server?

15/10/2021 lúc 09:08

Bạn là người mới trong thế giới của máy chủ? Bạn nên suy nghĩ về mô hình máy chủ nào phù hợp nhất cho dự án hiện tại khi sự hiện diện trên web của bạn phát triển vượt quá một kích thước nhất định. Bạn tự hỏi Tại sao phải thuê chỗ đặt máy chủ server? Sau đây là một số lý do để quyết định bạn nên thuê máy chủ nào để đáp ứng yêu cầu của mình.

1.Tại sao phải thuê chỗ đặt máy chủ server

Bạn có thể thuê một máy chủ ảo cho nhiều mục đích. Ví dụ, nhà thiết kế web và nhà phát triển phần mềm có thể tạo môi trường cụ thể để phát triển dàn dựng và sản xuất. Các công ty lưu trữ có thể sử dụng nó như một máy chủ DNS hoặc cơ sở dữ liệu và họ có thể thêm bảng điều khiển lưu trữ vào máy chủ của họ. Bộ phận CNTT có thể sử dụng máy chủ ảo để lưu trữ phần mềm và dữ liệu kinh doanh. Kết hợp máy chủ ảo với máy tính để bàn ảo của chúng tôi để tạo ra một văn phòng ảo để làm việc từ mọi nơi.

Thuê chỗ đặt máy chủ server

2. Có một số lý do tại sao bạn nên thuê chỗ đặt máy chủ server.

Tiết kiệm chi phí và quản trị

Khi thuê một máy chủ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay thế phần cứng bị lỗi, vì công ty cho thuê thường sẽ lo việc đó. Khi sở hữu thiết bị của riêng bạn, bạn phải cung cấp bản sao lưu thứ cấp cho tất cả phần cứng (cpu, bộ nhớ, ổ cứng, thiết bị nâng cấp). Nó giống như bạn đang mua hai máy chủ. Khi chọn thuê một máy chủ, bạn loại bỏ chi phí trả trước của việc mua máy chủ độc lập. Thuê máy chủ có nghĩa là bạn có thể nâng cấp hoặc mở rộng máy chủ của mình với chi phí rất thấp.

Tiết kiệm chi phí bảo trì.

Việc duy trì một máy chủ có thể khó khăn và tốn nhiều thời gian. Khi bạn thuê một máy chủ IDC Online, điều này được đảm nhận hoàn toàn bởi các quản trị viên, những người cũng là những chuyên gia được đào tạo.

Trách nhiệm, bảo mật 

Chạy máy chủ của riêng bạn có thể là rất nhiều công việc. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn có trách nhiệm phải sửa chữa nó. Có thể bạn mất rất nhiều thời gian để làm việc đó nhanh chóng hay hiệu quả. Thậm chí có thể dẫn đến dữ liệu không thể lấy lại được. Với một máy chủ thuê, công ty có trách nhiệm giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát và sao lưu mọi thứ và chạy nếu có sự cố. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật mọi thứ.

Hơn nữa, các công ty lưu trữ có toàn bộ bộ phận dành riêng để chạy máy chủ, trong khi chủ sở hữu cá nhân sẽ có ít tài nguyên hơn nhiều và có khả năng thời gian phản hồi chậm hơn đối với máy chủ. Tại IDC Online, trung tâm dữ liệu của chúng tôi là một trong những trung tâm hiện đại nhất.

Thuê chỗ đặt máy chủ server

Thuê chỗ đặt máy chủ server tại IDC Online

Tại IDC Online, chúng tôi còn luôn đảm bảo cho khách hàng hài lòng. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để cung cấp cho khách hàng đầy đủ dịch vụ. Liên hệ với bộ phận trợ giúp kỹ thuật của chúng tôi và chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn với dịch vụ máy chủ, lưu trữ Đám mây ,…

Nếu bạn bắt đầu với thuê máy chủ của IDC Online bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng một máy chủ chuyên dụng sẽ hoạt động hiệu quả hơn nhiều cho mục đích của bạn. Bạn có thể chuyển đổi tăng giảm tài nguyên trong nháy mắt. Chúng tôi luôn mong muốn khi thấy dự án của bạn phát triển. IDC sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/7

Thuê chỗ đặt máy chủ server

Xem thêm nhiều bài viết tại trang chia sẻ kiến thức máy chủ để hiểu rõ hơn về loại dịch vụ này.