Tại sao nên thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội?

16/11/2020 lúc 20:46

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Phúc Thọ

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn giữa hai hình thức là nên mua server hay nên thuê máy chủ ảo Cloud tại huyện Phúc Thọ thì phù hợp và tốt nhất cho đơn vị mình ? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất cho mình nhé!

Khái quát nhất về dịch vụ máy chủ ảo Cloud cần biết trước khi sử dụng

Máy chủ ảo Cloud được giải thích như thế nào?

Máy chủ ảo Cloud hay còn được biết đến với cái tên là Cloud VPS, tức là máy chủ ảo đám mây riêng. Mà thực chất thì nó cũng là một dịch vụ máy chủ ảo tương tự như VPS nhưng khác biệt là nó được triển khai trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây hiện đại.

Máy chủ ảo Cloud là gì ?
Máy chủ ảo Cloud là gì ?

Cloud VPS không những đã khắc phục được hầu hết mọi hạn chế còn tồn đọng của mô hình máy chủ ảo trước kia là VPS, mà nó còn đem tới rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên được phần đa người dùng lựa chọn sử dụng ngày nay.                                                                                         

Tại sao lại nên thuê Cloud VPS giá rẻ tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội?

Nếu đơn vị của bạn là tư nhân hay các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới khởi nghiệp thì vấn đề về kinh tế luôn là một bài toán khó cần phải giải quyết. Nên nếu như bạn lựa chọn đầu tư riêng cho mình một hệ thống server thì sẽ không khả thi.

Vì nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho các vấn đề như: đầu tư hạ tầng máy chủ, bảo dưỡng phần cứng của hệ thống server, thuê nhân viên vận hành, đảm bảo hệ thống điện và mạng đủ mạnh để hệ thống server luôn hoạt động ổn định, … 

Đó là còn chưa kể tới việc bạn cần phải thực sự am hiểu về cách hoạt động của hệ thống server, cùng với đó là việc phải tìm kiếm và đào tạo một đội ngũ nhân viên để vận hành hệ thống được hiệu quả nhất. Và đương nhiên là tiền lương cho đội ngũ nhân viên này cũng không hề rẻ.

Cloud VPS tại huyện Phúc Thọ

Tuy nhiên, với việc thuê máy chủ ảo Cloud của IDC Online tại huyện Phúc Thọ thì bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng tới những vấn để trên nữa. Vì chi phí thuê Cloud Server tại IDC Online sẽ được xác định bằng lượng tài nguyên mà bạn đăng ký sử dụng gồm CPU, RAM, dung lượng lưu trữ và băng thông hàng tháng.

Thuê máy chủ ảo Cloud do IDC Online cung cấp tại Phúc Thọ, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

 • Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất về các gói dịch vụ máy chủ ảo Cloud có tại IDC Online bởi một một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và nhờ vào đó để đưa ra được lựa chọn đúng đắn và tốt nhất cho mình.
 • Tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chủ ban đầu mà vẫn có thể sử dụng được mọi thông số cấu hình không khác gì một máy chủ thực sự.
 • Tất cả các tài liệu của bạn đểu sẽ được lưu trữ phân tán trên nhiều server của hệ thống nhờ công nghệ lưu trữ đặc biệt SAN, giúp bảo mật tối đa mọi dữ liệu của người dùng.
 • Bạn còn có thể sử dụng máy chủ ảo Cloud để chia sẻ cũng như truyền tải dữ liệu trong nội bộ công ty hoặc đơn vị một cách dễ dàng, đơn giản và bảo mật tốt hơn.
 • Khi sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud của IDC Online, bạn có thể dễ dàng nâng cấp các thông số tài nguyên như RAM, dung lượng ổ cứng, CPU hay băng thông cho hệ thống nội bộ của mình khi có nhu cầu sử dụng nhiều hơn.
 • Đặc biệt là bạn sẽ thuê được một dịch vụ máy chủ Cloud giá rẻ nhất mà vẫn được sử dụng Cloud VPS với cấu hình cao và chất lượng tốt nhất chỉ có tại IDC Online.
 • Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn đang khai thác tới 12 datacenter đạt chuẩn quốc tế ở trên khắp cả nước, điều này sẽ giúp cho việc cung cấp dịch vụ được đảm bảo về tốc độ truyền tải nhanh chóng dù cho khách hàng có ở bất cứ đâu đi chăng nữa.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud tại IDC Online sẽ không khiến bạn phải thất vọng

IDC Online chúng tôi luôn được mệnh danh là đơn vị hàng đầu không chỉ bởi dịch vụ máy chủ ảo Cloud chất lượng cao, mà còn nhờ việc cung cấp rất nhiều các dịch vụ và giải pháp trực tuyến chuyên nghiệp khác, tiêu biểu như:

 • Dịch vụ lưu trữ website, Cloud Hosting
 • Dịch vụ cho thuê VPS Server
 • Dịch vụ Cloud VPN
 • Dịch vụ cho thuê Dedicated Server
 • Dịch vụ cho thuê máy chỗ đặt máy chủ 
 • Dịch vụ Cloud Email
 • Dịch vụ cho thuê thiết bị CNTT

Hãy liên hệ với IDC Online ngay bây giờ để có cơ hội nhận ngay những phần quà ưu đãi và hấp dẫn nhất nhé !