Tại sao nên lựa chọn sử dụng Cloud Hosting Linux?

15/12/2020 lúc 13:03

Tìm hiểu vì sao Cloud Hosting Linux là sự lựa chọn tốt nhất?

Lựa chọn một giải pháp lưu trữ cho trang web của bạn là việc rất quan trọng vì nó sẽ là nền tảng của toàn bộ các ứng dụng khác trên trang web. Và Cloud Hosting Linux sự lựa chọn tốt nhất chính và là một trong những dịch vụ hosting được đánh giá cao về cả hiệu quả và chi phí. Nhưng nó có thực sự phù hợp và là phương án tốt nhất cho trang web của bạn? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Những thông tin quan trọng về Cloud Hosting Linux nên biết 

Cloud Hosting Linux là gì?

Cloud Hosting Linux là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu của website được triển khai trên nền tảng Cloud Computing (hay còn được gọi là điện toán đám mây) và có máy chủ sử dụng hệ điều hành Linux. 

Cloud Hosting Linux là gì?
Cloud Hosting Linux là gì?

Dịch vụ Cloud Hosting Linux có khả năng hỗ trợ rất tốt đối với các ngôn ngữ lập trình phổ biến như PHP, XML, Pear, Python và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Linux cũng được xem là một hệ điều hành phổ biến nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website.

Lợi thế của việc sử dụng Cloud Hosting Linux

  • Hoạt động ổn định: Đây là một ưu điểm vượt trội mà hầu hết mọi khách hàng đều thích ở Cloud hosting linux. Nhờ tính ổn định này mà bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng website của mình bị downtime nữa
  • Khả năng tương thích cao: Do Cloud Hosting Linux được xây dựng dựa trên mã nguồn mở nên tính tương thích của Cloud Hosting Linux cũng vì thế mà cao hơn. Do đó mà các ứng dụng khi chạy trên máy chủ Cloud hosting linux cũng linh hoạt và có khả năng ứng dụng tốt hơn.
  • Độ bảo mật cao: Cloud Hosting Linux có khả năng bảo mật vượt trội hơn rất nhiều so với các hosting khác. Với dịch vụ Cloud hosting Linux trang web của bạn tránh được mọi nguy cơ bị kẻ xấu tấn công.
  • Tiết kiệm chi phí: Cloud hosting linux giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Bởi vì Cloud Hosting Linux sử dụng mã nguồn mở nên người dùng không cần phải tải trực tiếp ứng dụng hay phần mềm về máy và cũng chẳng cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí thêm nào.

Hạn chế của Cloud Hosting Linux

  • Vì Windows không hỗ trợ Cloud hosting Linux nên sẽ khá khó khăn khi chạy trên các mã nguồn Windows vì không thể tương thích.
  • Bên cạnh đó, Cloud hosting Linux vẫn còn tồn tại một số lỗi. Tuy nhiên do nó sử dụng mã nguồn mở vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng.

Cloud Hosting Linux sự lựa chọn tốt nhất

Đầu tiên, phải kể đến đó là chi phí của Cloud Hosting Linux khá rẻ, bạn chỉ phải trả tiền cho phần mềm bản quyền cPanel nếu bạn có nhu cầu sử dụng.

Cloud Hosting Linux có khả năng tương thích cao nhờ việc được xây dựng trên mã nguồn mở, đặc biệt là PHP – một ngôn ngữ lập trình hiện đại và phổ biến nhất hiện nay.

Hơn nữa, Cloud Hosting Linux sẽ không bắt buộc phải chạy trên máy tính của bạn để có thể lưu trữ trang web. Và trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên các gói dịch vụ cao cấp hơn khi nhu cầu sử dụng tăng cao một cách nhanh chóng mà không làm gián đoạn hoạt động của website.

Cloud Hosting Linux sự lựa chọn tốt nhất
Cloud Hosting Linux sự lựa chọn tốt nhất

Ngoài ra, Cloud Hosting Linux còn cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ hosting.

Đặc biệt là Cloud Hosting Linux có tính bảo mật rất tốt nên sẽ ít bị tấn công bởi virus hay các phần mềm độc hại. Vì thế nên Cloud Hosting Linux được xem là một sự lựa chọn tốt nhất cho các lập trình viên và các nhà thiết kế web.

Công ty cung cấp dịch vụ Cloud Hosting Linux uy tín nhất tại Việt Nam?

Hiện nay tại Việt Nam, có khá nhiều công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Cloud Hosting Linux nói riêng và dịch vụ hosting nói chung. Và trong đó IDC Online là một đơn vị được nhiều người dùng đánh giá là đáng tin cậy nhất.

IDC Online đã và đang cung cấp các gói dịch vụ Cloud Hosting Linux gồm hệ điều hành, bảng điều khiển và phần mềm có bản quyền chính hãng 100%, nhằm đem tới những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, IDC Online còn cung cấp rất nhiều các gói Cloud Hosting với các mức giá khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên cho tới những người dùng có nhu cầu sử dụng tài nguyên cao. 

Và bạn có thể thoải mái lựa chọn cũng như nâng cấp gói dịch vụ bất cứ khi nào bạn muốn một cách dễ dàng và vô cùng nhanh chóng.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ Cloud Hosting Linux, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của IDC Online để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhé!