Stratodesk trình diễn hệ điều hành an toàn tại HIMSS 2023

04/05/2023 lúc 09:37

SAN FRANCISCO – (BUSINESS WIRE) – Stratodesk, nhà tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị đầu cuối quản lý an toàn cho không gian làm việc hiện đại. Họ đã công bố các chi tiết quan trọng về sự tham gia của mình tại Hội nghị và Triển lãm Sức khỏe Toàn cầu HIMSS tại Chicago, Illinois. Các nhà thăm dự gian hàng Đối tác Citrix Pavilion số 674 sẽ thấy cách Stratodesk NoTouch và Citrix cho phép một không gian làm việc từ xa an toàn, được quản lý và tiết kiệm chi phí.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi tham gia Hội nghị HIMSS năm nay,” Emanuel Pirker, CEO của Stratodesk nói. “Các cuộc tấn công ransomware nhắm vào các thực thể chăm sóc sức khỏe đã gấp đôi gần đây. Nó gây ra sự gián đoạn trong việc cung cấp chăm sóc sức khỏe, gián đoạn hệ thống IT. Không những thế nó còn đe dọa tính toàn vẹn thông tin. Stratodesk đảm bảo không có dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ trên điểm cuối. Đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, hỗ trợ tích hợp mượt mà, kết nối đến nhiều không gian làm việc kỹ thuật số khác nhau và quản lý điểm cuối dễ dàng.”

Xem thêm: Virus máy tính là gì? Định nghĩa, các loại và cách chúng hoạt động

Chi tiết về buổi thuyết trình

Đội ngũ Stratodesk sẽ tham gia hội nghị để chia sẻ những thành công của khách hàng. Họ sẽ giới thiệu các đổi mới mới nhất của công ty. Trong suốt ba ngày, các buổi thuyết trình trong gian hàng kéo dài 15 phút về các chủ đề sau:

  • Quản lý điểm cuối có khả năng mở rộng và đơn giản trên nhiều thiết bị và địa điểm khác nhau với NoTouch Center
  • Hệ điều hành NoTouch dựa trên Linux. Nó có bề mặt tấn công tối thiểu và kích thước nhỏ, để tăng cường bảo mật
  • Tùy chọn cấp phép linh hoạt (đăng ký hàng tháng/năm hoặc vĩnh viễn)
  • Tích hợp các công nghệ quan trọng: SSO (Imprivata Prove ID), thẻ thông minh, dịch vụ đánh văn bản, hình ảnh cũng như các ứng dụng như Cerner, EPIC và các hệ thống EMR khác.

Stratodesk giúp các công ty chăm sóc sức khỏe giải quyết các rào cản thông thường trong Công nghệ Thông tin y tế. Hệ điều hành Stratodesk NoTouch là giải pháp cuối cùng cho các thiết bị điểm cuối quản lý trong phòng khám cho phép kết nối ngoài hộp đến các môi trường VDI, DaaS hoặc Đám mây. Cùng với Citrix, Stratodesk cung cấp một môi trường làm việc hiện đại, an toàn cho lực lượng lao động y tế. Điều đó giúp các chuyên gia y tế trở nên hiệu quả và năng suất hơn.

Xem thêm: Windows 11 Print-key có thể bị thay thế bằng chức năng khác

Vấn đề về sự hợp tác của Stratodesk và Cybernet Manufacturing

Phù hợp với HIMSS 2023, Stratodesk và Cybernet Manufacturing chia sẻ sự hợp tác của họ để mang các tùy chọn tính toán người dùng cuối. Qua đó để hỗ trợ các trường hợp sử dụng đòi hỏi khắt khe trong lĩnh vực y tế. Các máy tính y tế của Cybernet đã được chứng nhận để chạy hệ điều hành NoTouch của Stratodesk.

Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm gian hàng Cybernet số 2412 và gian hàng Stratodesk số 674.

Truy cập trang HIMSS 2023 của Stratodesk để cập nhật thông tin mới nhất và thêm thông tin. Nó bao gồm lịch trình buổi diễn.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng chế dộ kiosk cho windows 11

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác triển khai các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp của bạn, hãy đến với IDC Online. IDC Online cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và đám mây cho doanh nghiệp. Bao gồm cả các giải pháp trực quan hóa dữ liệu và các giải pháp khác. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, IDC Online đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy truy cập vào trang web https://idconline.vn/ của IDC Online để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc nếu bạn có vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 19006452. IDC Online luôn ở đây để được đồng hành cùng bạn