S-GPT, Lối tắt để kết nối ChatGPT với Hệ điều hành Apple

21/04/2023 lúc 15:21

Đây là tuần khai mạc cho phiên bản thứ hai của sự kiện Automation April. Để kỷ niệm dịp này, tôi đã làm việc để tạo ra một điều đặc biệt: hôm nay, tôi giới thiệu S-GPT. Một lối tắt trò chuyện tiên tiến cho ChatGPT kết nối với các tính năng hệ thống cục bộ của iOS, iPadOS, macOS và watchOS.

S-GPT là gì

S-GPT (viết tắt của Shortcuts-GPT) là miễn phí để sử dụng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên nó yêu cầu một tài khoản OpenAI với một gói thanh toán tính theo số lần sử dụng. Vì nó tận dụng API của OpenAI cho nhà phát triển, có chi phí phát sinh. S-GPT được xây dựng với phiên bản API ChatGPT mới nhất và có thể sử dụng được với cả mô hình ChatGPT 3.5 hiện có hoặc – nếu bạn có quyền truy cập – API ChatGPT 4.

Trong khi lối tắt này là miễn phí cho độc giả của MacStories. Tôi sẽ sớm xuất bản một lớp học Automation Academy chi tiết và sâu sắc cho các thành viên Club MacStories Plus hoặc Premier để giải thích các kỹ thuật và chiến lược tôi sử dụng để xây dựng lối tắt này. Tôi thực sự tin rằng S-GPT là công việc tốt nhất và tiên tiến nhất của tôi đến nay từ một góc độ kỹ thuật. Tôi hy vọng tôi sẽ giúp những người khác học được một số mẹo hữu ích cho Shortcuts. Đổi lại, tạo ra những bộ tự động tốt hơn cho cuộc thi của chúng ta.

Với những gì đã nói, hãy xem S-GPT là gì và bạn có thể làm gì với nó.

Xem thêm: Các lỗ hổng ảnh hưởng đến nhiều hệ điều hành QNAP

Bắt đầu với S-GPT

Như tôi đã đề cập ở trên, điều đầu tiên bạn nên làm nếu muốn sử dụng S-GPT là tạo một tài khoản OpenAI. Đảm bảo rằng bạn đã thiết lập thanh toán tính theo số lần sử dụng. Bạn sẽ chỉ trả rất ít cho những gì bạn thực sự sử dụng với API ChatGPT. Lối tắt này sử dụng API ChatGPT cục bộ, và mỗi lần gọi đến API đều phải trả tiền. Vì lối tắt của tôi là miễn phí để sử dụng, bạn sẽ phải cung cấp khóa API của riêng bạn.

Chí Phí cho S-GPT

May mắn thay, vì S-GPT được xây dựng với API ChatGPT mới. Chi phí của những cuộc gọi API sẽ rất nhỏ. Mô hình mới được sử dụng bởi API ChatGPT rất tiết kiệm chi phí, như bạn có thể đọc ở đây. Để cung cấp cho bạn một số bối cảnh, trong tháng vừa qua tôi đã thử nghiệm S-GPT rộng rãi và chi phí sử dụng của tôi là 1,5 đô la. (Chi phí thực tế cho mô hình GPT 3.5: 0,002 USD / 1K token.)

Đề nghị của tôi là không nên nâng cấp lên ChatGPT Plus mà thay vào đó thiết lập một phương thức thanh toán tính theo số lần sử dụng với giới hạn chi tiêu. Bạn có thể làm điều đó từ trang Thanh toán. Sau khi bạn đã làm điều đó, hãy vào trang API Keys, tạo một khóa bí mật mới cho tài khoản của bạn và sao chép nó. S-GPT sẽ yêu cầu bạn dán khóa API của mình khi thiết lập và đó là tất cả.

Xem thêm: iPadOS là gì? Điểm đặc biệt về hệ điều hành cho iPad của Apple?

Khoá bí mật API key

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi từ S-GPT mà không có bất kỳ phản hồi nào. Có thể là bạn chưa thiết lập phương thức thanh toán hoặc đang cố gắng sử dụng một API key cũ. Tôi mạnh dạn khuyên bạn nên tạo một API key mới hoàn toàn nếu bạn vừa thiết lập phương thức thanh toán trên trang web OpenAI.

Sau khi dán khóa bí mật của bạn vào. Bạn sẽ không còn phải nhìn thấy bất kỳ đoạn mã ChatGPT hoặc cú pháp đặc biệt nào nữa. Tôi đã thiết kế tiện ích này để dễ hiểu, trực quan và càng gần gũi với hệ thống trên các nền tảng của Apple càng tốt.

Có một cài đặt tùy chọn bạn có thể thay đổi trong S-GPT. Nếu bạn có quyền truy cập vào API ChatGPT 4 (chỉ dành cho người được mời vào lúc này). Bạn có thể thay thế mô hình mặc định được sử dụng bởi S-GPT với phiên bản cập nhật.

Ở đầu của shortcut, bạn sẽ tìm thấy hành động ‘Text’ chứa gpt-3.5-turbo và thay thế nó bằng gpt-4. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện điều này nếu tài khoản của bạn có quyền truy cập vào ChatGPT 4 API. Nếu không có, bạn nên tiếp tục sử dụng mô hình ChatGPT 3.5 mặc định. Vì nó nhanh chóng, giá rẻ và chính xác. Trong các bài kiểm tra của tôi, tôi chưa thấy sự cải thiện về hiệu suất đáng kể trong mô hình GPT 4 so với 3.5.

Xem thêm: Mẹo để tạo và chỉnh sửa văn bản có phong cách trong Blender

S-GPT và Chế độ đàm thoại

Nói chung, S-GPT là một phím tắt cho phép bạn đặt câu hỏi cho ChatGPT thông qua một hộp nhập trên điện thoại iPhone, iPad hoặc Mac của bạn. Câu trả lời được trả về bởi ChatGPT và hiển thị trong một cảnh báo trên thiết bị của bạn. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn muốn, đợi vài giây và nhận được phản hồi từ trợ lý. S-GPT chỉ hỗ trợ văn bản và không có giới hạn về độ dài câu hỏi.

Có nhiều khía cạnh của S-GPT. Tuy nhiên, làm nó khác biệt so với các lối tắt tương tự mà bạn có thể đã thấy trong những tháng gần đây. Hãy để tôi bắt đầu từ nền tảng cơ bản của lối tắt này.

S-GPT sử dụng API trò chuyện

S-GPT sử dụng API trò chuyện mới được OpenAI phát hành. Nó có độ hiệu quả về chi phí hơn so với API hoàn thiện văn bản trước đó và có thể sản xuất kết quả chất lượng cao. Quan trọng hơn, S-GPT hỗ trợ chế độ trò chuyện. Khi bạn nói chuyện với ChatGPT và đặt các câu hỏi theo dõi trong cùng “phiên”. S-GPT giữ lại ngữ cảnh của các câu hỏi trước đó và chuỗi câu trả lời của trợ lý. Thực tế, bạn có thể dừng lối tắt tại bất kỳ điểm nào và xuất một bản ghi đầy đủ của toàn bộ cuộc trò chuyện dưới dạng một bản ghi tương tự.

Khả năng thực hiện các cuộc trò chuyện, như chúng ta sẽ thấy sau đây. Nó mang lại một số lợi thế tuyệt vời so với việc sử dụng Siri cho một số nhiệm vụ cụ thể. Khác với các shortcut khác cho ChatGPT, các cuộc trò chuyện của bạn chỉ được gửi đến OpenAI API. Theo mặc định, shortcut không lưu trữ hay đệm các cuộc trò chuyện của bạn trừ khi bạn yêu cầu nó xuất một bản ghi chép.

Câu trả lời của S-GPT

S-GPT được thiết kế để cung cấp cho người dùng các câu trả lời ngắn gọn và rõ ràng có thể được đọc trong vài giây. Tôi đã làm điều này vì S-GPT có thể được sử dụng như là một shortcut được khởi chạy từ ứng dụng Shortcuts, một biểu tượng trên Màn hình chính, hoặc là một widget, hoặc là một shortcut chạy trong Siri. Khi S-GPT chạy trong Siri. Nó cũng đang chạy với hạn chế bộ nhớ hơn. Tôi đoán rằng bạn không muốn Siri phát ra một câu trả lời mất hai phút để đọc hoàn toàn. Vì vậy, nhờ vào API ChatGPT, tôi đã có thể chỉ định một “nhân cách” và vai trò cụ thể cho S-GPT. Đây là lời nhắc hệ thống điều khiển hành vi mặc định của S-GPT:

Bạn là S-GPT, một bản sao của ChatGPT được tạo ra bởi Federico Viticci. Bạn có tất cả các khả năng của ChatGPT nhưng bạn chạy trong ứng dụng Shortcuts và Siri của Apple.

Câu trả lời của bạn phải đầy đủ thông tin và rõ ràng, nhưng không quá dài. Bạn phải giúp người dùng một cách nhanh chóng.

Người dùng cần có thể nghe được câu trả lời của bạn trong vòng 15 giây. Không bao giờ dài hơn trừ khi tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết hơn.

Bạn có thể yêu cầu S-GPT cung cấp thêm chi tiết hoặc cho bạn biết nhiều hơn về một chủ đề cụ thể bất kỳ lúc nào. S-GPT sẽ ưu tiên việc cung cấp các câu trả lời ngắn gọn, thông tin và dễ hiểu.

Xem thêm: Google Search Console: Phân tích giảm lượng truy cập

Tính năng nổi bật của S-GPT

Như tôi sẽ giải thích trong lớp học Automation Academy cho các thành viên Club Plus và Premier, S-GPT yêu cầu một tiện ích hỗ trợ bổ sung để được cài đặt. Tiện ích này, bạn có thể tìm thấy ở cuối bài viết này. Nó được gọi là S-GPT Encoder và đó là một tiện ích hỗ trợ phụ chạy như một mô-đun con. Tiện ích giúp S-GPT mã hóa và giải mã thông tin một cách chính xác. Điều này cần thiết để cung cấp khả năng hỏi một câu hỏi đơn lẻ hoặc có một cuộc trò chuyện hoàn chỉnh với S-GPT.

Tính năng xác định của S-GPT, tuy nhiên, là tích hợp với các nền tảng của Apple.

Với S-GPT, tôi muốn bắt đầu xây dựng một cây cầu giữa ChatGPT và các hệ điều hành của Apple. Tôi biết rằng đây là một mục tiêu đầy tham vọng. Và tôi chỉ có thể làm được rất ít với Shortcuts. Nhưng tôi nhìn vào cách Microsoft tích hợp ChatGPT với Windows. Tôi ghen tị vì điều đó không phải là sự thật trên các nền tảng của Apple (và có thể sẽ không bao giờ trở thành sự thật).

Xem thêm: Muốn chinh phục lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), hãy học Python

Tạo công cụ sẽ kết nối các phản hồi của ChatGPT

Vì vậy, hơn là chỉ là một bot đơn giản để trò chuyện với ChatGPT trong Shortcuts. Tôi đã bắt đầu tạo một công cụ sẽ kết nối các phản hồi của ChatGPT với các tính năng native của iOS, iPadOS, macOS và watchOS. Tôi muốn tạo ra một tiện ích dựa trên ChatGPT giúp bạn xử lý dữ liệu của mình và thực hiện các hành động trên máy tính của bạn thay vì chỉ đơn giản trả lời các câu hỏi kiến thức chung hoặc viết thơ.

Tôi muốn tạo ra một tiện ích dựa trên ChatGPT để giúp bạn xử lý dữ liệu và thực hiện các tác vụ trên máy tính của bạn thay vì chỉ đơn giản trả lời các câu hỏi về kiến thức hoặc viết thơ.

Khía cạnh mạnh mẽ nhất của S-GPT là cách mà Shortcuts trở thành liên kết giữa ChatGPT và các thiết bị của bạn với một phương pháp bảo mật trên thiết bị cục bộ. Hiện tại, đã có một số tích hợp nội bộ trong S-GPT. Và tôi còn có một danh sách dài các tích hợp trong tương lai để thêm vào các bản cập nhật sau.

Hãy xem qua.

Xem thêm: Top 10 Tiện Ích Mở Rộng AI Code trong Visual Studio năm 2023

Tích hợp gốc của S-GPT

Trong phiên bản đầu tiên của S-GPT, shortcut hỗ trợ các tích hợp sau trên iOS, iPadOS và macOS:

  • Safari share sheet: Nếu bạn chia sẻ một trang web với S-GPT. Nó sẽ cố gắng tóm tắt trang đó cho bạn.
  • Clipboard: Nếu bạn yêu cầu S-GPT làm bất cứ điều gì với văn bản trong clipboard. ChatGPT sẽ xử lý nội dung clipboard của hệ thống. Hãy thử hỏi “Kiểm tra clipboard của tôi có lỗi ngữ pháp không” hoặc “Tóm tắt nội dung trong clipboard”.
    • Trigger word: “clipboard”
  • Reminders và Calendar: S-GPT có thể xem lịch của bạn trong tương lai và cho bạn biết những ngày bận rộn với sự trợ giúp của ChatGPT. Hãy thử hỏi “Giúp tôi với lịch của tôi”.
    • Trigger phrase: “my schedule”
  • Live Text: Bạn có thể sử dụng S-GPT để tóm tắt văn bản được trích xuất từ bất kỳ hình ảnh nào trong thư viện ảnh của bạn thông qua công nghệ Live Text của Apple. Ảnh của bạn sẽ không được gửi đến OpenAI – chỉ có văn bản được trích xuất từ đó được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Hãy thử hỏi “Sử dụng Live Text”.
    • Trigger phrase: “live text”

Các tính năng nổi bật khác

Safari và URLs: Nếu ChatGPT trả về địa chỉ URL web là một phần của câu trả lời của nó. S-GPT sẽ cung cấp cho bạn khả năng mở các liên kết đó. Thậm chí nhiều liên kết cùng một lúc – trong Safari như các tab.

Quick Look, Files, Finder, Translate và các hành động xuất khác: Khi bạn muốn kết thúc cuộc trò chuyện với S-GPT và làm gì đó với nó. Bạn có thể nói “xuất cuộc trò chuyện” để được hiển thị một danh sách các hành động. Chúng bao gồm khả năng sao chép toàn bộ cuộc trò chuyện vào clipboard. Sau đó lưu nó vào một tệp văn bản và thậm chí dịch nó sang một ngôn ngữ khác bằng tính năng Dịch của Apple. Theo mặc định, các câu trả lời được xuất sang tệp văn bản sẽ được lưu trữ trong iCloud Drive/Shortcuts.

Âm nhạc: Đây là tính năng quan trọng nhất. S-GPT có thể tạo danh sách phát trong ứng dụng Apple Music cho bất kỳ danh sách bài hát nào được trả về bởi ChatGPT. Miễn là có một danh sách bài hát được cung cấp bởi S-GPT. Bạn có thể yêu cầu nó chuyển đổi thành danh sách phát và bạn sẽ nhận được một danh sách phát thực sự mới trong ứng dụng Music. Hãy thử hỏi “Tạo cho tôi một danh sách phát với 10 bài hát emo từ những năm 2000” hoặc “Tôi muốn một danh sách phát với 15 bài hát hay nhất của các thành viên trong nhóm boygenius”. 

Xem thêm: Top 10 Python GUI Frameworks cho lập trình viên năm 2023

Tính năng của phiên bản 1.0

Như bạn có thể thấy từ danh sách trên, tôi đã cố gắng tạo ra một loạt tính năng cho phiên bản 1.0 của tiện ích này. Điều này để thu hút một loạt người dùng trên các nền tảng khác nhau và tôi còn có kế hoạch cho các cập nhật trong tương lai. Các tích hợp được kích hoạt bằng một tập hợp các từ hoặc câu được xây dựng sẵn (như tôi đã liệt kê ở trên). Hiện tại, S-GPT chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Bây giờ, hãy cho tôi đi sâu hơn vào một vài ví dụ về các tích hợp được hỗ trợ bởi S-GPT và những gì bạn có thể làm với tiện ích này.


Tạo một danh sách bài hát

Điều mà tôi thực sự thích nhất về S-GPT là khả năng cho danh sách các bài hát. Sau chuyển nó thành một danh sách phát thực tế trong ứng dụng Music thông qua các hoạt động danh sách phát của Shortcuts. Điều tuyệt vời ở đây là lệnh có thể được đưa ra ngay lập tức với các chi tiết về loại danh sách phát mà bạn đang tìm kiếm hoặc sau đó trong cuộc trò chuyện. Nó giữ nguyên bối cảnh về những gì đã được thảo luận trước đó.

Ví dụ, nếu bạn yêu cầu S-GPT như sau:

Tạo một danh sách phát gồm 20 bài hát phổ biến của Oasis và Blur.

ChatGPT sẽ sử dụng khả năng thông minh của nó để hiểu ý của bạn. Nó truyền lại danh sách các bài hát cho S-GPT. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập tên cho danh sách phát. Chờ vài giây, mở ứng dụng Music, và tada:

Đối với tôi, điều này thật đáng kinh ngạc. ChatGPT có thể chuyển đổi một câu truy vấn ngôn ngữ tự nhiên khá phức tạp thành một danh sách các bài hát. Công cụ tạo ra bởi tôi trong S-GPT sẽ dịch nó thành một danh sách phát bên trong ứng dụng Music của Apple. Nhưng chúng ta có thể làm tốt hơn thế.

Tạo một câu hỏi với nhiều lựa chọn

Một trong những lợi ích của ChatGPT là nó có thể đi sâu vào ý nghĩa của câu hỏi. Vì vậy, hãy tưởng tượng câu hỏi này:

Tôi muốn một danh sách phát với 15 bài hát được xếp hạng cao nhất của các thành viên trong ban nhạc boygenius

Hỏi điều này, và S-GPT sẽ tạo ra một danh sách phát với các bài hát được xếp hạng cao nhất của Phoebe Bridgers, Julien Baker và Lucy Dacus. ChatGPT biết cách tìm kiếm “các thành viên của boygenius”. Nó trả về các bài hát từ các nghệ sĩ cá nhân là thành viên của siêu nhóm này.

Siri, so sánh với ChatGPT, không biết phải làm gì với câu truy vấn này.

Tìm và đề xuất các bài hát theo tâm trạng

Điều này vẫn chỉ là bề mặt. ChatGPT có thể tìm và đề xuất các bài hát theo tâm trạng, ngày phát hành, tâm trạng và nhiều hơn nữa. Hãy tưởng tượng điều này:

Tôi cảm thấy hoài niệm. Tạo cho tôi một danh sách phát với 25 bài hát mellow indie rock được phát hành giữa năm 2000 và 2010 và sắp xếp chúng theo năm phát hành, từ cũ nhất đến mới nhất.

Yêu cầu đó sẽ mất một thời gian để thực hiện (thêm thông tin sẽ được đề cập trong Automation Academy). Nhưng nó sẽ hoạt động và tạo ra playlist như sau:

Bạn có thể nhận ra rằng không phải tất cả các bài hát được trả về bởi ChatGPT đều có thể được thêm vào một playlist. Thật không may, điều này là do Apple không thực hiện việc tìm kiếm trên Apple Music trong Shortcuts. Ứng dụng Shortcuts không có một hành động tìm kiếm thực sự trên Apple Music; thay vào đó, tôi phải sử dụng một hành động tìm kiếm iTunes Store, thường không đáng tin cậy. Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy các hành động tìm kiếm Apple Music nguyên bản trên iOS 17.

Tính năng tạo playlist của ChatGPT

Đoạn văn này nói về cách tính năng tạo playlist của ChatGPT có thể giúp người dùng tìm kiếm và đề xuất các bài hát một cách dễ dàng và linh hoạt. Mặc dù ChatGPT không hoàn hảo trong việc đề xuất âm nhạc. Nhưng nó rất tốt, và tác giả rất thích khả năng tạo playlist mới dựa trên một số lệnh tùy ý. Tính năng này nhắc tôi đến tính năng Sentence không bao giờ quên của Beats Music.

Cuối cùng, tác giả cho biết rằng S-GPT có thể lưu giữ ngữ cảnh của cuộc trò chuyện hiện tại. Nó cho phép yêu cầu tạo playlist ở phần cuối cuộc trò chuyện. Vì vậy, nếu S-GPT trả về một danh sách các bài hát và sau đó bạn quyết định chuyển nó thành một playlist. Thì quá trình đó cũng sẽ hoạt động. Xem các ảnh chụp màn hình bên dưới để biết ví dụ về điều này:

Tính năng clipboard

Tính năng tích hợp khác mà tôi muốn đề cập là tính năng clipboard. Chỉ cần yêu cầu S-GPT thực hiện “một cái gì đó” với clipboard. Tiện ích sẽ có thể truy cập nội dung văn bản của clipboard hệ thống và chuyển nó đến ChatGPT để xử lý.

Kiểm tra đoạn văn trong clipboard của tôi để tìm lỗi ngữ pháp. Cung cấp danh sách lỗi, chú thích chúng và đưa ra gợi ý sửa chữa.

… sẽ cho phép S-GPT truy cập nhiều đoạn văn bản mà bạn đã sao chép trước đó vào clipboard và yêu cầu ChatGPT xử lý chúng để tìm lỗi ngữ pháp dựa trên mô hình ngôn ngữ của nó.

Tính linh hoạt của tích hợp này chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Muốn tóm tắt một bài báo từ Safari một cách nhanh chóng? Mở chế độ xem Reader của bài báo đó trên Safari, sao chép toàn bộ nội dung trong đó. Sau đó yêu cầu S-GPT tóm tắt.

Tóm tắt nội dung trong clipboard

Tóm tắt nội dung trong clipboard của tôi

… và bạn sẽ có một bản tóm tắt, sẵn sàng để được sao chép hoặc lưu ở đâu đó.

Bạn muốn yêu cầu danh sách tính từ và trạng từ trong clipboard của mình sao? Dễ thôi:

Và điều gì sẽ xảy ra nếu quay trở lại văn bản ban đầu và yêu cầu dịch sang tiếng Ý? Điều đó cũng hoạt động.

Điều nói về việc sao chép và lưu trữ bản trò chuyện. S-GPT đi kèm với một loạt các hành động mà bạn có thể thực hiện để lưu hoặc xuất khẩu cuộc trò chuyện bạn đã có với nó. Để gọi danh sách các hành động này, chỉ cần nói …

Xuất cuộc trò chuyện

…và bạn sẽ được hiển thị menu sau:

Như bạn thấy, S-GPT cung cấp các nút để sao chép toàn bộ nhật ký trò chuyện vào clipboard. Lưu nó dưới dạng tệp văn bản, sao chép chỉ phản hồi cuối cùng từ ChatGPT. Thậm chí dịch mọi thứ sang một ngôn ngữ khác bằng tính năng Dịch của Apple. Bất cứ lúc nào trong cuộc trò chuyện, bạn có thể nói “xuất trò chuyện” để khởi chạy menu này và chọn điều bạn muốn làm.

Như tôi đã nói, tôi không muốn đi sâu vào kỹ thuật của S-GPT. Tôi thiết kế phím tắt này để trực quan và linh hoạt để mọi người có thể tìm thấy các trường hợp sử dụng của riêng họ. Và có một trải nghiệm độc đáo với nó.

Như Apple thường hay nói về sản phẩm của mình. Tôi không thể đợi để xem bạn tạo ra điều gì với phím tắt này.

Xem thêm: JDK 21 Có Gì Những Cập Nhật Gì Mới ? Lịch Ra Mắt

Kết Luận

S-GPT là lối tắt được đề xuất để cho việc tích hợp ChatGPT và Apple dễ dàng hơn. Người dùng có thể tạo ra các lệnh dễ nhớ để giao tiếp với ChatGPT trên hệ điều hành Apple. Điều này giúp cho việc tương tác với ChatGPT trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

S-GPT là một giải pháp hiệu quả để kết nối ChatGPT với hệ điều hành Apple. Với sự tiện lợi và tính ứng dụng của S-GPT. Đây là một bước đột phá mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác triển khai các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp của bạn, hãy đến với IDC Online. IDC Online cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và đám mây cho doanh nghiệp. Bao gồm cả các giải pháp trực quan hóa dữ liệu và các giải pháp khác. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, IDC Online đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy truy cập vào trang web https://idconline.vn/ của IDC Online để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc nếu bạn có vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 19006452. IDC Online luôn ở đây để được đồng hành cùng bạn