Ở đâu cung cấp dịch vụ Cloud VPS tốt nhất hiện nay?

15/03/2024 lúc 09:50

Nên thuê Cloud VPS ở đâu là an toàn và uy tín?

Có lẽ điều mà rất nhiều khách hàng đang lo lắng nhất đó là không biết nên tin tưởng và sử dụng dịch vụ Cloud VPS của đơn vị nào là chất lượng và tốt nhất? Bởi hiện nay có quá nhiều các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud mọc lên nhiều như nấm. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ mách cho các bạn biết cách để lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hãy tham khảo nhé.

Tại sao nên sử dụng Cloud VPS?

Để trả lời được câu hỏi trên thì trước hết chúng ta cần phải hiểu Cloud VPS là một dịch vụ như thế nào?

Máy chủ Cloud Server
Cloud computing. Cloud technology, Cloud server over Futuristic technological background.3d illustration

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS cung cấp cho người một server riêng ảo tương tự như VPS nhưng nó hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại Cloud Computing – điện toán đám mây. Vì vậy Cloud VPS có tính ổn định cao, nguồn tài nguyên rộng lớn cùng nhiều tính năng nổi bật hơn VPS thông thường rất nhiều.

Lý do nên sử dụng Cloud VPS?

 • Cloud VPS với công nghệ ảo hóa loại bỏ yếu tố vật lý và khoảng cách địa lý. Điều này cho phép người dùng truy cập hệ thống từ mọi nơi qua Internet.
 • Có khả năng mở rộng linh hoạt. Khi người dùng cần mở rộng tài nguyên, họ chỉ cần nâng cấp gói dịch vụ. Hoặc thiết lập thêm máy chủ ảo mới vào hệ thống Cloud VPS của mình với tốc độ cực kì nhanh chóng và dễ dàng.
 • Khả năng sẵn sàng cao được đảm bảo bởi việc kết hợp nhiều cụm máy chủ vật lý. Khi có sự cố, hoạt động sẽ tự động chuyển sang máy chủ khác. Điều này giúp các tác vụ của người dùng luôn sẵn sàng và ổn định.
 • Dữ liệu người dùng hoàn toàn được bảo mật khi được lưu trữ trên không gian tách biệt. Mọi tấn công từ virus hay hacker đều không ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn. Cloud VPS áp dụng hệ thống bảo mật đa tầng, bảo vệ dữ liệu người dùng an toàn.
 • Cloud VPS có thể cung cấp cho người dùng những nguồn tài nguyên cùng với tốc độ truyền tải không gần như không giới hạn. Và các nguồn tài nguyên khi được cung cấp cho người dùng sẽ được ảo hóa trước.
 • Cloud VPS sử dụng hình thức lưu trữ theo mạng lưới SAN (Storage Area Network). Mô hình này giúp tách biệt riêng hệ thống lưu trữ với hệ thống máy chủ. Điều này giúp người dùng có thể đơn giản hoá trong việc mở rộng không gian lưu trữ. Khi có nhu cầu, họ chỉ cần mua thêm 1 ổ cứng để gắn vào hệ thống là xong.

Cách lựa chọn đơn vị cho thuê Cloud VPS tốt nhất, uy tín nhất

Vì hiện nay có sự xuất hiện ngày càng nhiều của các đơn vị cung ứng dịch vụ Cloud VPS, nên khách hàng cần phải thực sự sáng suốt để có thể lựa chọn được ra đơn vị có đủ uy tín và chất lượng. 

Cách lựa chọn đơn vị cho thuê Cloud VPS
Cách lựa chọn đơn vị cho thuê Cloud VPS

Với kinh nghiệm hàng đầu, IDC Online sẽ chỉ một số mẹo trước khi lựa chọn dịch vụ Cloud VPS:

 • Cấu hình máy chủ ảo Cloud VPS cung cấp sẽ thường bao gồm: dung lượng, băng thông, RAM, CPU, tường lửa.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và tư vấn tận tâm cho khách hàng.
 • Thời gian hoạt động uptime đạt trên 99,99% và tính ổn định.
 • Đảm bảo độ an toàn và bảo mật tốt cho thông tin và dữ liệu của người dùng.
 • Chi phí khi mua Cloud VPS cho mỗi loại thông số và mức cấu hình sẽ là khác nhau.

Đơn vị được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực cho thuê Cloud VPS – IDC Online

Hiện nay, IDC Online đang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê Cloud VPS, Cloud Hosting và các giải pháp lưu trữ web khác với nhiều tính năng ưu việt, cùng những thiết bị hiện đại mới nhất đến từ các thương hiệu công nghệ hàng đầu như Dell, HP, Super Micro, Cisco, … nhằm đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không đến ngay với IDC Online được tư vấn cụ thể hơn về mọi dịch vụ tốt nhất tại đây!

Bài viết cùng chủ đề