Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ Cloud VPS hosting

01/11/2021 lúc 17:45

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ Cloud VPS hosting và băn khoăn không biết liệu nó có phù hợp với doanh nghiệp mình không. Trong bài viết dưới đây, IDC Online sẽ đưa ra những đối tượng nên sử dụng dịch vụ Cloud VPS hosting để giúp bạn có câu trả lời nhé !

Tìm hiểu về dịch vụ Cloud VPS hosting

dịch vụ Cloud VPS hosting
Hình 1. Dịch vụ Cloud VPS hosting

Cloud VPS hosting là không gian lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của máy chủ trên hệ thống internet, sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Công nghệ này cho phép bạn có thể truy cập vào các máy chủ nhanh chóng mà không cần phải mất nhiều thao tác như trước kia nữa.

Khi bạn chia sẻ dữ liệu đồng nghĩa với việc bạn đang dùng hosting được chia nhỏ ra từ máy chủ. Điều này có nghĩa là bạn đang dùng chung hosting với người dùng khác trên hệ thống mạng internet. Do đó hosting của bạn dễ bị ảnh hưởng, lỗi hư hỏng nếu máy chủ gặp sự cố hoặc website bị tấn công. Cloud VPS ra đời đã khắc phục được nhược điểm trên. Có thể nói, Cloud VPS đang là một trong những giải pháp máy chủ tốt nhất hiện nay.

Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ Cloud VPS hosting

dịch vụ Cloud VPS hosting
Hình 2. Những trường hợp nên sử dụng Cloud VPS hosting

Các công ty phát triển website

Lựa chọn loud VPS hosting là điều cần thiết đối với các công ty cần phát triển website. Bởi nó có khả năng mở rộng linh hoạt khi cho phép thay đổi các tài nguyên một cách nhanh chóng. Các tài nguyên sẽ tự động thêm vào khi có lượng truy cập cao và giảm đi khi lượng truy cập đó hạ xuống.

Ngoài ra dịch vụ Cloud VPS hosting có hệ thống dữ liệu và email máy chủ có sẵn. Giúp để chia sẻ, cập nhật và kiểm soát thông tin toàn bộ hệ thống.

Công ty thiết kế website

Công ty thiết kế website cũng thuộc trường hợp nên sử dụng dịch vụ này. Bởi Cloud hosting VPS cung cấp dữ liệu của khách hàng ngay trên website. Từ đó có thể đề xuất, trao đổi các yêu cầu của hai bên một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, nó còn có tính năng lưu trữ dữ liệu nhiều trang web giúp việc thiết kế website đơn giản và hiệu quả hơn.

Các doanh nghiệp kinh doanh

Dịch vụ cloud vps hosting rất phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh, quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, hàng không,…. Bởi Cloud VPS hosting là dịch vụ cung cấp có sẵn nhiều tài nguyên dữ liệu cho website. Nó có tính thương mại hoá cùng với tốc độ truyền phát trực tuyến nhanh. Do đó website của bạn sẽ có nhiều khách hàng truy cập và lựa chọn dịch vụ sản phẩm.  

Đặc biệt hơn, Cloud VPS có tính năng lưu trữ, chia sẻ dữ liệu và hệ thống email nội bộ. Giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp.

Các công ty truyền thông trực tiếp, báo điện tử

Đây là những doanh nghiệp thường xuyên sở hữu lượng truy cập lớn mỗi ngày. Do vậy, họ cần hệ thống máy chủ mạnh mẽ để cân tải, đáp ứng được lượng truy cập đó. 

IDC – Đơn vị cho thuê dịch vụ Cloud VPS hosting

dịch vụ Cloud VPS hosting
Hình 3. IDC Online – Đơn vị cho thuê dịch vụ Cloud VPS hosting

IDC Online hiện là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi xây dựng cam kết đến khách hàng nhằm đảm bảo uy tín cũng như chất lượng . Nâng cao sự tin cậy của khách hàng đối với công ty.

  • Thao tác linh hoạt. Cung cấp công cụ hữu ích để người dùng thao tác, quản lý dịch vụ an toàn, linh hoạt
  • Dễ dàng chuyển đổi. Hạ tầng đồng nhất, giúp khách hàng dễ dàng chuyển đổi gói dịch vụ theo nhu cầu.
  • Bảo mật cao. Dịch vụ cung cấp đến khách hàng đều được cài đặt, cấu hình Firewall bảo mật.
  • An toàn dữ liệu. Hệ thống Bảo mật luôn sẵn sàng, đảm bảo dữ liệu luôn toàn vẹn trước các tấn công
  • Hỗ trợ 24/7: “Dịch vụ của bạn, hãy để chúng tôi lo 24/7” là phương trâm làm việc của chúng tôi.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS giá rẻ và uy tín nhất tại Cầu Giấy