Những nơi cho thuê máy chủ VPS chất lượng

Nơi cho thuê dịch vụ máy chủ VPS uy tín

Với sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu khách hàng, các công ty hay trung tâm cung cấp dịch vụ cũng cho ra đời hàng loạt các dịch vụ khác nhau để làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, có những trung tâm uy tín, chất lượng và ngược lại. Bởi vậy, trước khi lựa chọn một trung tâm nào đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những nơi cho thuê máy chủ VPS chất lượng và uy tín đứng đầu Việt Nam.

Tại sao phải thuê dịch vụ VPS?

Dịch vụ VPS là dịch vụ các nhà trung tâm cung cấp dịch vụ cho thuê một phần máy chủ của máy chủ vật lý ban đầu như một máy chủ ảo. Dịch vụ này được tính phí theo tháng, thời gian tùy theo ý muốn sử dụng của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê VPS
Dịch vụ cho thuê VPS

Không phải tự nhiên mà VPS được ưa chuộng như vậy. Và sau đây là tất tần tật các lý do bạn nên thuê một dịch vụ VPS cho riêng mình:

 • Bạn sẽ được tận dụng tài nguyên tối đa

Bạn có thể chạy một máy chủ các ứng dụng mà chỉ cần một nửa năng lực của hệ thống. VPS sẽ giúp bạn chia máy chủ ra làm 2 loại máy chủ nhỏ hơn để dễ dàng quản lý

 • Nhanh nhạy, an toàn

VPS giúp công việc sao lưu nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn có thể sao lưu bất cứ đâu chỉ bằng một cái nhấp chuột, hoặc khi xảy ra lỗi bạn có thể chuyển dữ liệu sang một máy khác một cách dễ dàng. Đặc biệt, với thiết kế nhiều lớp bảo vệ, máy chủ VPS đảm bảo an toàn bảo mật 100%

 • Tiết kiệm tối ưu chi phí so với việc đầu tư cho một máy chủ thông thường
 • Dùng làm máy chủ game, máy chủ email,…
 • Dùng cho các chương trình truyền hình trực tuyến
 • Toàn quyền quản lý dịch vụ
 •  Dễ dàng nâng cấp bất cứ lúc nào

Các tiêu chí khi lựa chọn máy chủ ảo VPS

Có rất nhiều tiêu chí để bạn có thể chọn được một máy chủ ảo VPS chất lượng:

 • Cấu hình máy chủ ảo

Để đảm bảo việc dịch vụ hoạt động luôn tốt và hiệu quả, cấu hình của máy chủ cũng phải tốt và mạnh. Bạn nên tính toán và nghĩ các phân bố RAM cho từng bộ phận

 • Hệ điều hành

Bạn nên chọn hệ điều hành nào ổn định chất lượng, tính bảo mật cao. Điều nay phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng chi trả của bạn

 • Giá thành và dịch vụ tư vấn

Giá thành nơi trung tâm bạn chọn nên phù hợp với khả năng của bạn. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn ở đây phải thật nhiệt tình và thân thiện để giúp bạn tốt nhất khi gặp trục trặc với máy chủ.

Các tiêu chí khi lựa chọn máy chủ ảo VPS
Các tiêu chí khi lựa chọn máy chủ ảo VPS

Những nơi cho thuê máy chủ ảo VPS chất lượng

 1. IDC online JSC

Là ứng cử viên sáng giá nhất, trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp IDC xứng đáng với một trung tâm có chất lượng số 1 cả nước. Tại IDC, bạn sẽ được hỗ trợ bởi dàn nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24h/7. Thêm vào đó là giá thành dịch vụ siêu rẻ, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Thiết bị chính hãng 100% được cập nhật phiên bản theo sự thay đổi của công nghệ. Đây chính là những lí do chính để IDC giữ khách hàng cạnh mình lâu nhất có thể. Ngoài ra, IDC khai thác 12 trung tâm dữ liệu lớn nhất cả nước nên dù bạn ở bất kì nơi đâu, IDC đều có thể cung cấp cho bạn dịch vụ máy chủ VPS. IDC cam kêt mang đến chất lượng dịch vụ 5 sao đến quý khách hàng, sẽ khong làm bạn phải hối hận khi lựa chọn và tin dùng dịch vụ tại IDC.

 1. Digital Ocean
 2. Vultr

Dịch vụ siêu uy tín tại IDC online

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với IDC online. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19006452 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn một cách chi tiết và rõ ràng nhất về dịch vụ tại đây. IDC cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, có 1 không 2 từ trước đến nay!

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !

29/10/2020 14:20  |  0 Bình luận