Những lưu ý để thuê máy chủ Cloud chất lượng tại Huyện Thanh Trì

16/11/2020 lúc 15:28

Cần lưu ý điều gì khi thuê Cloud Server tại huyện Thanh Trì Hà Nội?

Việc chọn thuê máy chủ Cloud Server đang dần trở nên vô cùng phổ biến trong thời đại ngày nay. Và để thuê được một hệ thống máy chủ Cloud đảm bảo về chất lượng là không hề đơn giản khi có tới hàng trăm các đơn vị cung ứng dịch vụ trên địa bàn Hà Nội nói chung và tại Thanh Trì nói riêng. Do vậy nên dưới đây, IDC Online chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi chọn mua máy chủ Cloud tại Thanh Trì.

Những vấn đề quan trọng khi thuê dịch vụ máy chủ Cloud tại Huyện Thanh Trì

Các thông số cần biết khi thuê dịch vụ Cloud Server 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Cloud Server chất lượng và tốt nhất cho mình, thì bạn sẽ cần phải đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Cloud Server cần có những cái gì? Và dưới đây chính là những thông số cần biết trước khi thuê hoặc sử dụng Cloud Server:

Các thông số cần biết khi thuê Cloud
Các thông số cần biết khi thuê Cloud

CPU (viết tắt từ Central Prossesing Unit) 

Có nghĩa là bộ xử lý trung tâm của máy chủ. Có hai chỉ cần quan tâm khi nhắc tới CPU là số Hz hoặc số nhân (core). Những chỉ số này sẽ giúp cho máy chủ Cloud xử lý nhanh chóng và ổn định hơn. 

RAM (viết tắt từ Random Access Memory) 

Thông số này có nghĩa là bộ nhớ lưu trữ tạm thời, được dùng để phối hợp với bộ nhớ của máy tính giúp người sử dụng có thể điều khiển, truy cập, và sử dụng dữ liệu. Và dung lượng RAM càng nhiều thì máy chủ Cloud sẽ càng hoạt động mượt mà, ổn định và ít gặp phải tình trạng giật lag hơn.

Storage hay còn được biết đến là Ổ cứng. 

Nó liên quan trực tiếp tới tốc độ khởi động, tốc độ chép xuất dữ liệu cũng như độ an toàn của dữ liệu cá nhân trên server. Ổ cứng hiện nay có 2 loại chính là HDD và SSD. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của mình, khách hàng có thể lựa chọn loại Storage phù hợp, bởi hiệu suất và giá thành của chúng là khác nhau.

Bandwidth có nghĩa là Băng thông

Thông số này được hiểu là dung lượng dữ liệu tối đa bao gồm cả upload và download qua lại giữa server và người sử dụng trong mỗi tháng. Điều này đồng nghĩa với lượng băng thông thì lượng dữ liệu truyền tải càng nhiều và càng nhanh hơn.

Uptime 

Đây là thời gian mà server có thể hoạt động liên tục mà không bị ngưng trệ. Và để có những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud, bạn nên lựa chọn những đơn vị có thể đảm bảo thời gian uptime trên 99.9%.

Nên thuê máy chủ Cloud ở đâu là chất lượng nhất tại Huyện Thanh Trì?

Đây là một dịch vụ đang rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay nên không thiếu các nhà cung cấp dịch vụ này xuất hiện tràn lan trên thị trường. Vì vậy, để có thể thuê máy chủ Cloud giá rẻ và chất lượng nhất thì bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp có uy tín và được nhiều người tin dùng. Và Công ty IDC Online chính là một ứng cử viên xuất sắc nhất dành cho bạn.

Cloud Server tại huyện Thanh Trì
Cloud Server tại huyện Thanh Trì

Không chỉ đáp ứng đủ mọi nhu cầu về các thông só trên cho người dùng, đơn vị chúng tôi còn triển khai dịch vụ theo hai phương thức chủ yếu đó là:

  • Cấu hình có sẵn: Chúng tôi sẽ đề xuất một vài những gói dịch vụ đã được cài đặt sẵn cấu hình để quý khách hàng lựa chọn
  • Tự cấu hình: Ngoài ra, để tiện lợi nhất cho khách hàng, đơn vị chúng tôi triển khai dịch vụ tự cấu hình để khách hàng có thể tự mình lựa chọn các thông số sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt là mức giá của các gói dịch vụ tại đơn vị chúng tôi luôn cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Đến với IDC Online, bạn không chỉ được trải nghiệm một dịch vụ máy chủ Cloud chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp mà còn tiết kiệm được chi phí với mức giá rẻ nhất, vậy thì tại sao lại không thử chứ?

Dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud uy tín và chất lượng nhất của IDC Online tại Thanh Trì

IDC Online chúng tôi đã chinh phục được rất nhiều khách hàng không chỉ tại Thanh Trì mà còn trên khắp cả nước nhờ những dịch vụ hosting, lưu trữ đám mây, máy chủ Cloud chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng nhất. Bởi vậy, đơn vị chúng tôi tự tin có thể đối tác làm ăn lâu dài và đem tới sự thành công cho mọi doanh nghiệp!

Hãy liên hệ qua số hotline 1900 6452 hoặc website IDC Online bất cứ khi nào bạn muốn được tư vấn nhé!