Những lưu ý bạn nên biết khi thuê máy chủ Cloud tại Phú Yên

07/07/2021 lúc 21:53

Bạn đang muốn thuê dịch vụ máy chủ ảo Cloud ? Trước khi thuê máy chủ Cloud tại Phú Yên thì cần lưu ý những gì . Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được cho mình câu trả lời nhé !

Bạn có thuộc đối tượng cần thuê máy chủ Cloud không ?

máy chủ Cloud tại Phú Yên
Hình 1. Bạn có thuộc đối tượng cần thuê máy chủ Cloud không

Máy chủ Cloud có khả năng ứng dụng cao . Nó phù hợp với các doanh nghiệp, cá nhân chạy blog sở hữu lượng truy cập cao. Cloud là một giải pháp lưu trữ rất linh hoạt. Nó phù hợp các doanh nghiệp yêu cầu hiệu suất cao, thời gian hoạt động 24/7.

Ở mức độ cao hơn, Cloud phù hợp với các doanh nghiệp cần mở rộng máy chủ khi thấy cần thiết mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Khi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, họ cung cấp cho bạn sự bảo mật vững chắc. Điện toán đám mây cũng là giải pháp phù hợp với các trang web có mức truy cập lưu lượng tương đối. Và trong một số trường hợp lưu lượng truy cập tăng đột biến sẽ làm gây tắc nghẽn thậm chí là dừng hoạt động. 

Ngoài ra, máy chủ Cloud còn phù hợp với những blogger sở hữu trang web có  lượng truy cập cao. Nếu lượng khách truy cập mỗi ngày lớn hơn 100.000 lượt thì Cloud sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu lượng khách truy cập ít hơn, bạn có thể không cần nâng cấp máy chủ của mình.

Những lưu ý bạn nên biết khi thuê máy chủ Cloud tại Phú Yên

máy chủ Cloud tại Phú Yên
Hình 2. Những lưu ý bạn nên biết khi thuê máy chủ Cloud tại Phú Yên

An toàn và bảo mật

Khả năng an toàn, bảo mật của dữ liệu có cao không ? Là câu hỏi bạn nên đặt ra với nhà cung cấp. Với một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, họ luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin dữ liệu dành cho khách hàng. Bởi dữ liệu là tài sản vô giá đối với một công ty.

Sự uy tín của nhà cung cấp

Chúng ta cần quan tâm đến sự uy tín, vị trí của nhà cung cấp trên thị trường. Tìm hiểu, tham khảo ý kiến thông qua những bình luận, đánh giá trên các diễn đàn mạng xã hội. Hay ý kiến của những người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ trước đó. Sự đánh giá của họ là khách quan nhất, giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn

Tốc độ truyền tải và hiệu suất hoạt động

Cơ sở hạ tầng quyết định rất lớn đến tốc độ xử lý, hiệu suất của hệ thống. Nhà cung cấp có cơ sở hạ tầng tốt sẽ giúp hệ thống được hoạt động được ổn định. 

So sánh giá

Bạn có thể đi so sánh giá giữa các dịch vụ có chất lượng tương tương giữa các nhà cung cấp. Việc so sánh giá giúp bạn có thể chọn lựa được một dịch vụ có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud tại Phú Yên

máy chủ Cloud tại Phú Yên
Hình 3. IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud tại Phú Yên

Nếu bạn đang có định thuê máy chủ Cloud tại Phú Yên thì IDC online chính là địa chỉ cho thuê uy tín, chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ máy chủ hot nhất trên thị trường hiện nay. Với thâm niên hoạt động 10 năm trong lĩnh vực này, IDC Online luôn tự hào đem đến cho bạn các dịch vụ chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi khai thác 12 Trung tâm dữ liệu trong nước và quốc tế mang đến các dịch vụ máy chủ chất lượng cao cho khách hàng. Sử dụng các nền tảng công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó luôn đem lại nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Hãy đến với IDC Online để được tư vấn các dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Thuê VPS Server, Cloud Server giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại Cầu Giấy