Những tiêu chí đánh giá để lựa chọn được nhà cung cấp Cloud Server

05/07/2021 lúc 11:03

Việc lựa chọn một nhà cung cấp Cloud Server uy tín cũng rất khó khi thị trường đang có rất nhiều. Vậy lựa chọn sao cho đúng? Hãy đọc ngay bài viết này. 

Tổng quan về Cloud Server

Cloud Server luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các tính năng tuyệt vời má nó mang lại. Giải pháp này đang được triển khai ở đông đảo các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bởi khi sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp Cloud Server uy tín, cách doanh nghiệp không cần lo lắng về bài toán đầu tư máy chủ vật lý. Và cả hệ thống máy chủ được thiết lập chặt chẽ. Nhà cung cấp sẽ thau khách hàng vận hành, quản lý và bảo trì hệ thống máy chủ trong suốt thời gian sử dụng.

cung cấp Cloud Server
Tổng quan về Cloud Server

Nhưng vấn đề đặt ra là việc lựa chọn nhà cung cấp Cloud Server uy tín là không dễ dàng. Bạn cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Không chỉ về chất lượng mà giá cả cũng cần phải phù hợp ngân sách cho phép. 

Các điều kiện khi lựa chọn dịch vụ Cloud Server tốt nhất

cung cấp Cloud Server
Cách chọn Cloud Server

Cách đánh giá Cloud Server tốt như sau: 

 • Ram có thông số lớn, nhiều. Giúp các Task chạy mượt mà. 
 • Lượng Core, luồng và xung nhịp của CPU. Đây là biểu thị của khả năng xử lý dữ liệu
 • Thời gian hoạt động liên tục (thời gian uptime). Dịch vụ Cloud Server tốt khi thông số này ở ngưỡng 99,95% đến 9,99%.
 • Storage là biểu thị của dung lượng bộ nhớ. Đây là nơi lưu giữ toàn bộ file dữ liệu của hệ thống. Cloud SSD Server thì tốt hơn so với sử dụng HDD.
 •  Băng thông là lưu lượng cho phép truyền đi thể hiện tính ổn định của hệ thống. Tốc độ càng cao thì hệ thống càng ổn định.

Những tiêu chí đánh giá để lựa chọn được nhà cung cấp Cloud Server

Dựa trên những điều kiện lựa chọn Cloud Server, chúng tôi chỉ ra cách lựa chọn các nhà cung cấp Cloud Server uy tín. Và tại đây chúng tôi xin chỉ ra rằng vì sao nên lựa chọn dịch vụ Cloud Server của IDC Online.

cung cấp Cloud Server
Đơn vị cho thuê Cloud Server uy tín

IDC Online là công ty có trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đưa đến khách hàng các giải pháp trực tuyến về các dịch vụ máy chủ uy tín. Về máy chủ ảo Cloud Server, IDC online có những đặc điểm vượt trội là:

 • Các thông số về Ram, CPU, Storage được phân chia theo nhiều gói dịch vụ khác nhau. Nhằm chiều lòng khách hàng và tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn.
 • Thời gian hoạt động liên tục gần như tuyệt đối ở mức 99,99%. Điều này giúp cho máy chủ hoạt động trơn tru và nhanh.
 • Các kỹ thuật viên luôn túc trực 24/24 để sẵn sàng xử lý sự cố nếu có. Bởi vậy tiến độ công việc vẫn diễn ra bình thường.
 • Băng thông rất lớn lên đến 10Gbps
 • Ổ cứng chúng tôi lựa chọn tất cả đều là SSD
 • Giá cả dịch vụ có tính cạnh tranh cao

Hãy là người lựa chọn thông thái!

Địa chỉ: Tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 19006452

Mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi!