Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

09/07/2021 lúc 10:36

Theo luật an ninh mạng, các công ty phải lắp đặt máy chủ tại Việt Nam thay vì ở nước ngoài. Vậy làm thế nào để bạn chọn được một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server giá rẻ phù hợp với công ty của bạn trước vô số nhà cung cấp máy chủ đám mây quốc gia?

Dịch vụ Cloud Server giá rẻ là gì?

Máy chủ đám mây là một dạng máy chủ ảo được tạo ra trên nền tảng công nghệ Cloud Computing. Dịch vụ Cloud Server có lẽ là loại hình dịch vụ máy chủ ảo hiện đại nhất hiện nay. Hoạt động dựa trên sự kết nối của nhiều cụm máy chủ vật lý.

Ứng dụng máy chủ ảo Máy chủ đám mây giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành cao. Đồng thời có thể truy cập nhanh vào nguồn tài nguyên không giới hạn trên “đám mây”.

Tiêu chí chọn dịch vụ Cloud Server giá rẻ

Sự uy tín của nhà cung cấp

Hãy chọn cho mình một nhà cung cấp Dịch vụ Cloud Server uy tín, đã có một chân trên thị trường. Khi đó, bạn không phải lo lắng về chất lượng. Sản phẩm và dịch vụ chất lượng vì hàng nghìn khách hàng sử dụng trước bạn. Điều này nghiêm trọng đến việc vận hành hệ thống. Gây tác động tiêu cực về lợi nhuận của công ty.

Hiệu suất tin cậy, độ ổn định cao

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp máy chủ đám mây. Để đánh giá tiêu chí này, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng ngay các gói dùng thử được các nhà cung cấp áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn chắc chắn về chất lượng, đặc biệt là hiệu suất và sự ổn định, họ sẽ không ngần ngại cho bạn thử nghiệm để chứng minh rằng họ là người tốt nhất. Hãy cẩn thận với các công ty không có chính sách dùng thử miễn phí. Có thể kể tên các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu năng như: tốc độ mạng, khả năng đọc ghi ổ cứng, tốc độ xử lý của CPU, RAM, … Từ đó trở thành người thông thái trong quá trình sử dụng. Chất lượng có được giữ nguyên như trong giai đoạn đầu này không? Lúc này, bạn cần hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quyền lợi của mình, cũng như cam kết chất lượng đi kèm với hợp đồng.

Bảo mật

Bạn có thấy hầu hết các công ty, kể cả các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Họ đều vướng vào các vụ bê bối nghiêm trọng. Trong đó phần lớn liên quan đến các vấn đề bảo mật và an toàn thông tin? Nó gây ra rất nhiều rắc rối. Thiệt hại danh tiếng, khách hàng từ chối, áp lực trực tiếp đến kết quả kinh doanh. Do đó, cam kết bảo mật dữ liệu trong các máy chủ đám mây là rất quan trọng đối với tất cả các công ty. 

Hầu hết các nhà cung cấp không có quyền truy cập trái phép vào máy chủ đám mây của bạn. Ngoại trừ những trường hợp khẩn cấp mà bạn đã cho phép. Bạn không bao giờ muốn hàng triệu thông tin khách hàng doanh nghiệp của bạn bị lộ. Nó được tiết lộ và bán trên thị trường chợ “đen”, phải không?

Khả năng mở rộng linh hoạt

Ngày nay thời gian là tiền bạc, đừng lãng phí thời gian vào những công việc và hoạt động không cần thiết. Máy chủ đám mây cũng vậy. Chọn một dịch vụ có thể được đăng ký và khởi tạo nhanh chóng.

Nhà cung cấp phải có một lượng lớn tài nguyên do các máy chủ chính tạo ra. Điều này giúp hệ thống đám mây có tài nguyên dự phòng toàn thời gian, đảm bảo cập nhật dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Khả năng mở rộng chi phí và giảm tài nguyên (CPU, RAM, HDD) cũng là thứ bạn cần nếu bạn muốn chọn một nhà cung cấp máy chủ đám mây tốt. 

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng đi kèm góp phần làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ Cloud Server của nhà cung cấp. Hãy lựa chọn của bạn. Bạn làm việc suốt ngày đêm, bất kể ngày nghỉ lễ, vì vấn đề không xảy ra trong một ngày. Các vấn đề đến không thường xuyên và điều bạn cần là phản hồi kịp thời để đảm bảo hệ thống ngừng hoạt động trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server giá rẻ tại Việt Nam

IDC Online tự hào là một trong những đơn vị được đông đảo người dùng tin tưởng và đánh giá cao trong nhiều năm qua nhờ những lợi ích vượt trội như:

  • Có trung tâm dữ liệu ngay tại Việt Nam.
  • Luôn được trang bị một cách có hệ thống. Hệ thống máy chủ tiên tiến và hiện đại nhất nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại mới nhất. Đến từ ​​các hãng công nghệ danh tiếng như IBM, Cisco, Dell, HP, … 
  • IDC Online luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến. Ví dụ như CloudLinux, cPanel, SSD, Máy chủ web LiteSpeed ​​Enterprise, … Dành cho hệ thống máy chủ đám mây.
  • Tốc độ tải trang cực nhanh
  • IDC Online có hệ thống máy chủ đám mây ổn định. Vì luôn có hệ thống máy phát điện dự phòng. Nhờ vậy, máy chủ ảo của bạn hầu như không có thời gian chết trong quá trình hoạt động. Ngay cả khi mất điện cục bộ.
  • Nhân viên của IDC Online có tay nghề cao. Họ sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.

Xin mời liên hệ với IDC Online chúng tôi tại đây!

IDC Online JSC

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC

Hotline: 19006452