Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội

12/07/2021 lúc 09:02

Hà Nội là một trong những thành phố hiện đại, phát triển bậc nhất hiện nay. Thị trường này được rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ lưu trữ quan tâm và hướng đến. Và thật khó để lựa chọn ra đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội. Hãy cùng IDC Online tìm hiểu để biết thêm kiến thức nhé !

Khái niệm về máy chủ Cloud

Cloud giá rẻ và uy tín
Hình 1. Khái niệm về máy chủ Cloud

Máy chủ đám mây – máy chủ Cloud là cơ sở hạ tầng máy chủ vật lý hoặc máy chủ ảo. Sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) . Máy chủ đám mây bao gồm các máy chủ ảo đặt ở nhiều nơi khác nhau. Và kết nối với nhau thông qua mạng Internet.

Nhờ công nghệ điện toán đám mây mà tài nguyên máy chủ được chia sẻ với nhau. Do vậy trong trường hợp một trong số các máy chủ trong hệ thống gặp trục trặc. Thì dữ liệu của người dùng hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Nhưng nếu là máy chủ truyền thống, khi gặp sự cố thì nguy cơ mất dữ liệu có thể xảy ra.

Bạn có phù hợp với dịch vụ máy chủ Cloud hay không ?

Cloud giá rẻ và uy tín
Hình 2. Bạn có phù hợp với dịch vụ máy chủ Cloud hay không

Đầu tiên, cần thuê máy chủ Cloud là các doanh nghiệp đang cần mở rộng quy mô dịch vụ. Yêu cầu hệ thống máy chủ có hiệu suất , băng thông lớn, thời gian hoạt động ổn định. Ngoài ra, nó còn phù hợp với các đơn vị muốn mở rộng tài nguyên máy chủ mà không muốn chậm trễ, yêu cầu thời gian uptime cao. Thì lựa chọn thuê Cloud là một quyết định đúng đắn.

Cloud còn phù hợp với các website có lượng truy cập vừa và lớn. Trong một dịp đặc biệt, lưu lượng truy cập có thể tăng cao đột biến. Dẫn đến chậm, tắc nghẽn hoặc thậm chí dừng hoạt động Web. Gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Nhìn chung, với tính đa nhiệm của mình. Máy chủ Cloud phù hợp với đông đảo doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân. Và trong bối cảnh hiện nay, khi thị trường kinh doanh gắn liền với Internet, việc các doanh nghiệp có kế hoạch sử dụng  Cloud  là sự chuẩn bị vô cùng cấp thiết để thích nghi với thị trường hiện tại.

IDC Online – Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ máy chủ. Xin tự hào giới thiệu tới bạn công ty IDC Online của chúng tôi. Chúng tôi là nhà cung cấp trung lập. Chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp , chất lượng cao tới khách hàng.

Tồn tại đã được 10 năm trong lĩnh vực này, IDC Online đã và đang dần khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản lý giải pháp hạ tầng CNTT, máy chủ,… Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến, dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc mọi lúc mọi nơi.

Tại sao bạn nên lựa chọn IDC Online là đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội

Cloud giá rẻ và uy tín
Hình 3. Tại sao bạn nên lựa chọn IDC Online là đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội

Những ưu điểm khi bạn sử dụng máy chủ Cloud tại IDC Online

  • Cho phép người dùng khởi tạo dùng thử và test phần mềm trước khi thuê dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm chân thật nhất.
  • Khả năng tăng giảm cấu hình linh hoạt để thích ứng với mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Khả năng linh hoạt thanh toán, lựa chọn các gói dịch vụ. IDC Online đưa ra nhiều gói dịch vụ với nhiều hình thức thanh toán, có thể chia các đợt để thanh toán như 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm 1 lần.
  • Tích hợp backup, sao lưu dữ liệu thường xuyên để đảm bảo khôi phục dữ liệu khi có sự cố. Giúp dữ liệu của người dùng luôn được an toàn.

Cơ sở hạ tầng phục vụ của IDC Online

Ngoài những lợi ích nổi bật của Cloud, độ tin tưởng về trung tâm dữ liệu cũng là một lợi thế để bạn lựa chọn dịch vụ của IDC Online

  • IDC Online khai thác 12 dữ liệu trung tâm trong nước và quốc tế, chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ chất lượng cao.
  • Là đơn vị sử dụng các công nghệ tiên tiến, mới nhất hiện nay, được dùng ở các DataCenter trên Thế giới, không sử dụng ắc quy. Do đó, sẽ đảm bảo không có thời gian downtime khi  xảy ra sự cố về nguồn điện. 
  • Sử dụng các thiết bị chính hãng. Thiết bị phần cứng nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu như : IBM, Dell, Cisco, HP, Super Micro, Intel… Liên tục cập nhật các phiên bản mới theo yêu cầu công nghệ.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cloud Hosting Windows là gì?