Nên thuê máy chủ Cloud giá rẻ ở đâu tại Quận Bình Tân?

09/11/2020 lúc 15:01

Thuê máy chủ Cloud giá rẻ ở đâu tại Quận Bình Tân?

Hầu hết các công ty và doanh nghiệp hiện nay đều có một hệ thống máy chủ Cloud để làm nền tảng lưu trữ và xử lý dữ liệu website của đơn vị mình. Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud tại Quận Bình Tân đang là vấn đề khiến cho các công ty và doanh nghiệp hiện nay phải đắn đo suy nghĩ. Vì thế nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho các bạn cách để thuê được máy chủ Cloud giá rẻ và chất lượng nhất.

Mách bạn cách thuê máy chủ Cloud giá rẻ và uy tín nhất Quận Bình Tân

Trước hết chúng ta cần hiểu rõ thuật ngữ máy chủ Cloud là gì mà được mọi người tin dùng và hot đến như vậy

Giải mã thuật ngữ Máy chủ Cloud

Máy chủ Cloud hay Cloud Server đều là những thuật ngữ được dùng để chỉ một loại máy chủ ảo được phát triển và ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing). 

Máy chủ Cloud được xem là một loại hình dịch vụ máy chủ ảo tiên tiến nhất hiện nay khi vận hành dựa trên sự kết nối của rất nhiều các cụm máy chủ vật lý chuyên dụng.

Giải mã thuật ngữ Máy chủ Cloud
Giải mã thuật ngữ Máy chủ Cloud

Nên thuê máy chủ Cloud của đơn vị nào là giá rẻ và đáng tin cậy nhất tại Bình Tân?

Ai đang làm việc với website hay các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sẽ hiểu được tầm quan trọng của hệ thống máy chủ Cloud trong công việc kinh doanh của mình. Thế nhưng, thuê máy chủ Cloud ở đâu mới thực sự là tốt nhất?

Xin giới thiệu với các bạn một đơn vị đang được đa số người dùng lựa chọn cũng như đánh giá cao cả về chất lượng lẫn chi phí giá thành đó là Công ty IDC Online. 

Về chất lượng dịch vụ: 

 • Máy chủ Cloud do IDC Online cung cấp được xây dựng bởi một công nghệ ảo hóa của VMware với các thiết bị của các hãng nổi tiếng hàng đầu như IBM, Intel, Dell, … 
 • Tất cả các thông tin và dữ liệu của người dùng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối, vì không gian lưu trữ của mỗi người dùng sẽ là tách biệt và độc lập hoàn toàn với nhau.
 • Được hỗ trợ tự động cập nhật và sao lưu dữ liệu định kỳ hàng tuần dưới dạng “snapshot”.
 • Hệ thống máy chủ Cloud sử dụng 100% ổ cứng SSD để đem tới tốc độ xử lý và truy xuất dữ liệu tốt nhất cho người dùng.
 • Được tư vấn và hỗ trợ 24/7 bởi một đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và luôn nhiệt tình nhất.

Về giá thành dịch vụ:

 • Được thuê máy chủ Cloud với mức giá cạnh tranh nhất thi trường và chỉ cần chi trả cho những thông số mà mình đăng ký sử dụng bao gồm băng thông, CPU, RAM, không gian lưu trữ.
 • Tiết kiệm chi phí nhờ khả năng mở rộng và thu hẹp tài nguyên linh hoạt của hệ thống máy chủ Cloud do IDC Online cung cấp
 • Người dùng được tham gia rất nhiều các chương trình khuyến mại cùng vô vàn những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới.

Những ai nên sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud Server do IDC Online cung cấp?

Vì máy chủ Cloud sở hữu rất nhiều những tính năng ưu việt nên nó nhanh chóng chiếm được cảm tình của phần lớn người dùng hiện nay, đặc biệt là các công ty và doanh nghiệp đang kinh doanh. Và mọi đối tượng khách hàng từ các cá nhân cho đến những tổ chức vừa và nhỏ như công ty, doanh nghiệp đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud tại IDC Online. 

Có thể kể đến một số trường hợp cụ thể như:

 • Các cá nhân, tổ chức cần lưu trữ dữ liệu của những website quan trọng như website tập đoàn doanh nghiệp, website thương mại, bán hàng, các blog, forum,… hoặc các website tiếp nhận một lượng truy cập lớn hàng tháng.
 • Các công ty, doanh nghiệp cần một không gian lưu trữ rộng lớn để lưu trữ các dữ liệu có dung lượng cao như phần mềm game, ứng dụng hay các video, hình ảnh, …
 • Các đơn vị cần triển khai hạ tầng nhanh chóng hoặc một môi trường ảo hóa để thử nghiệm các sản phẩm dịch vụ CNTT.
 • Các công ty có nhu cầu quản lý tập trung hệ thống nội bộ của đơn vị mình.
Cloud Server tại quận Bình Tân
Cloud Server tại quận Bình Tân

Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud uy tín nhất Quận Bình Tân – IDC Online

IDC Online luôn tự hào khi là một đơn vị chuyên cho thuê máy chủ Cloud chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường máy chủ hiện nay. Đơn vị chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ máy chủ Cloud cho khách hàng tại Quận Bình Tân, mà còn cung cấp cho mọi khách hàng trên toàn quốc. 

Hãy liên hệ với IDC Online chúng tôi khi bạn cần được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ máy chủ Cloud nhé!