Nên thuê Cloud Server giá rẻ và tốt nhất ở đâu tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

13/07/2021 lúc 10:28

Cloud Server tại Thanh Khê
Cloud Server là gì?

Cloud Server đang trở thành nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp hiện nay. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn nhà cung cấp và dịch vụ Cloud Server tại Thanh Khê Đà Nẵng tốt và uy tín nhất. 

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ Cloud Server tại Thanh Khê

Giải pháp Cloud Server được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Máy chủ đám mây giúp các công ty giải quyết các vấn đề về chi phí đầu tư, lắp đặt hệ thống máy chủ. Cũng như vận hành, thuê nhân viên, bảo trì hệ thống, … Vì đã có các nhà cung cấp dịch vụ giúp khách hàng làm việc này.

Tất cả những gì bạn phải làm là tự mình lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp.  Và tiết kiệm chi phí trả cho  dịch vụ thuê máy chủ đám mây hàng tháng cho nhà cung cấp. 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy chủ Cloud

Cloud Server tại Thanh Khê
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy chủ Cloud

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám mây trên mạng. Làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp với mình mà không lãng phí nguồn lực và chi phí?

Khi chọn một gói dịch vụ từ một nhà cung cấp cụ thể. Người dùng cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật: sử dụng RAM bao nhiêu, dung lượng ổ cứng bao nhiêu, băng thông bao nhiêu,… Việc lựa chọn các thông số này sẽ giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định và mượt mà hơn, tránh lãng phí tài nguyên. 

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ cách lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để hoàn toàn chắc chắn. Tốt hơn là trong quá trình sử dụng dịch vụ Cloud Server.

Địa chỉ cho thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng

IDC online là một trong những nhà cung cấp giải pháp máy chủ đám mây tốt nhất hiện nay. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho dữ liệu. IDC Online luôn cung cấp các gói dịch vụ chất lượng cao với giá tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7 luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Khi đăng ký với IDC Online, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Cloud Server tại Thanh Khê
Địa chỉ cho thuê Cloud Server tại Thanh Khê

Lý do nên sử dụng dịch vụ Cloud Server tại Thanh Khê Đà Nẵng

Cơ sở hạ tầng phần cứng xuất sắc

Cloud Server dựa trên công nghệ phần cứng mới nhất của Del. Các chức năng ảo hóa chuyên dụng PowerEdge R630.Với mỗi gói dịch vụ bạn sử dụng, bạn sẽ khai thác tối đa tài nguyên của mình. CPU và RAM của máy chủ được phân phối hoàn toàn cho các máy khác. Điều này cải thiện hiệu suất và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Tăng tới 15% hiệu suất

Bộ xử lý Intel Xeon Turbo Boost Tăng tốc lên đến 3,6 GHz (mức trung bình của các nhà cung cấp khác là 2,8 GHz đến 3,0 GHz). 

Truy cập dữ liệu nhanh gấp đôi

Sử dụng SSD chuyên dụng để lưu trữ dữ liệu kết hợp với giải pháp độc quyền. Bạn sẽ luôn thấy rằng dữ liệu luôn được truy cập nhanh hơn bình thường gấp đôi.

Tỷ lệ mất gói tin là 0,0001%

Trong các lần thử nghiệm thì việc mất gói tin rất hiếm. Chỉ ở mức 0,0001% mà thôi

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn truy cập vào VPS Windows thông qua Remote Desktop