Nên mua hay thuê Cloud VPS ở đâu là tốt nhất?

28/10/2021 lúc 15:44

Doanh nghiệp của bạn đang tìm một đơn vị cho thuê Cloud VPS tốt nhất ? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cung cấp uy tín, chất lượng, rất đáng để bạn lựa chọn và tin dùng. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

Những lưu ý để thuê được Cloud VPS tốt nhất

thuê cloud vps tốt nhất
Hình 1. Những lưu ý để thuê được Cloud VPS tốt nhất

Quy mô nhà cung cấp

Mục đích của chúng ta là thuê được một server chất lượng. Như vậy, ngoài việc đơn vị cung cấp có thể cung cấp cho chúng ta đủ tài nguyên khi ta thuê server . Thì điều quan trọng là họ phải có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế nữa.

Nếu như chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ khi thuê server thôi thì chưa đủ. Hãy xem cách mà đơn vị nó đưa đến dịch vụ cho bạn như thế nào? Với họ, các dịch vụ cung cấp nó giống như đứa con tinh thần vậy. Do vậy, hãy xem cách họ đầu tư cho đứa con tinh thần đó ra sao? 

Họ có xây dựng thành các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế như thế nào ? Trung tâm dữ liệu đó có đủ lớn và điều kiện xử lý khi hệ thống của họ có vấn đề hay không? Để xây dựng thành một hệ thống lớn, đạt các tiêu chuẩn quốc tế thì không phải nhà cung cấp nào cũng có thể làm được.

Các khách hàng đã từng sử dụng

Đánh giá của khách hàng là thước đo độ uy tín của nhà cung cấp đó. Ngoài yếu tố quy mô, bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề này. Nếu như dịch vụ cho thuê server của nhà cung cấp tốt, sẽ được nhiều khách hàng tin dùng và khách hàng sẽ lưu lại thường xuyên hơn và ngược lại.

Khách hàng ở đây rất đa dạng. Nếu một khách hàng lớn, chắc chắn độ uy tín sẽ tốt hơn khách hàng nhỏ. Hơn thế, những khách hàng lớn họ thường khá khắt khe trong việc chọn lựa đối tác và để đáp ứng được họ thì dịch vụ ở đó phải rất tốt, chất lượng. Vậy tại sao chúng ta không theo chân họ để hạn chế rủi ro có thể xảy đến.

Đội ngũ hỗ trợ 

Như ở phần trên chúng ta đã biết, đội ngũ hỗ trợ giúp giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ doanh nghiệp khi gặp khó khăn trong công tác triển khai dịch vụ. Do vậy, đây là yếu tố cũng rất quan trọng.

Bạn hãy thử tìm hiểu xem nhà cung cấp mà bạn lựa chọn có những kênh hỗ trợ  khách hàng nào? Họ có thường xuyên tiếp nhận và lắng nghe những ý kiến, phản hồi của khách hàng hay không? 

IDC Online – Đơn vị cho thuê Cloud VPS tốt nhất

thuê cloud vps tốt nhất
Hình 2. IDC Online

IDC Online Toạ lạc tại Tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. IDC Online không còn xa lạ với một số doanh nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên các cung cấp các dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp:

  • Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ (Co-location server) 
  • Dịch vụ cho thuê máy chủ (Dedicated/VPS server/Cloud Server/VPS Server,…)
  • Dịch vụ tên miền, hosting, email, license
  • Dịch vụ xây dựng giải pháp hệ thống, triển khai, quản trị hạ tầng CNTT (Manages services)
  • Dịch vụ quản trị máy chủ , SSl cho máy chủ , cân bằng tải máy chủ,…
  • Các giải pháp vận hành máy chủ, bảo mật hệ thống, ứng phó, xử lý sự cố,…

IDC Online có mạng lưới khách hàng rộng lớn khắp cả nước. Sở hữu cơ sở hạ tầng tiên tiến, hiện đại; đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệp chuyên môn, cam kết đưa tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất . IDC Online là đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ rất đáng để doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn

Lí do bạn nên thuê dịch vụ Cloud VPS tại IDC Online

thuê cloud vps tốt nhất
Hình 2. Lý do bạn nên thuê dịch vụ Cloud VPS tại IDC Online

Toàn quyền cấu hình

Cloud VPS sở hữu hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng riêng biệt. Mỗi máy chủ ảo  VPS được thiết lập riêng theo nhu cầu của người quản trị.

Ứng dụng miễn phí

Mỗi máy chủ ảoVPS được cung cấp các ứng dụng, phần mềm quản trị miễn phí. Chẳng hạn như: hệ điều hành, Cpanel, CSDL, Anti-virus…

Khả năng mở rộng

VPS là một phần của hệ thống máy chủ được ảo hoá. Do đó mà tài nguyên phần cứng được mở rộng không giới hạn.

Băng thông

Được thiết lập trên trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn. Kết nối từ máy chủ VPS đến hệ thống băng thông có thể mở rộng lên đến 10Gbps

Uptime 99,9%

Hệ thống VPS sẽ tự phục hồi dữ liệu khi phần cứng vật lý phát sinh lỗi. Dữ liệu được lưu trữ trên SAN 2 thành phần Active và Standby

Hỗ trợ vận hành

Chúng tôi sở hữu có đội ngũ Kỹ thuật viên Online 24/7. Luôn hỗ trợ kịp thời, sẵn sàng xử lý các sự cố.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Nhà cung cấp Cloud VPS, Cloud Server giá rẻ và uy tín nhất