Nên lựa chọn đơn vị nào để thuê máy chủ ảo Cloud tại Tiền Giang

21/04/2022 lúc 22:09

Nếu bạn đang muốn thuê máy chủ ảo Cloud tại Tiền Giang  thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần biết về máy chủ Cloud cùng với đơn vị cung cấp uy tín để bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu về máy chủ Cloud

máy chủ ảo Cloud tại Tiền Giang
Hình 1. Máy chủ Cloud

Máy chủ Cloud hay Cloud Server là một sản phẩm máy chủ tương tự như một chiếc máy chủ ảo (máy chủ VPS). Nhưng nó được thiết lập thêm công nghệ Cloud Computing. Với những tính năng của công nghệ này giúp cho máy chủ Cloud có thêm nhiều tính năng vượt trội so với những dòng máy chủ trước đây.

Đa số các loại máy chủ trước đây đều có một giới hạn dung lượng nhất định. Việc nâng cấp hay giảm bớt dung lượng cho máy chủ là việc khá khó khăn  và mất khá nhiều thời gian. Điều này khiến máy chủ có thể phải tạm dừng hoạt động, gây ảnh hưởng rất nhiều cho doanh nghiệp. Nhưng khi sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud những điều này hoàn toàn có thể khắc phục được

Những tính năng nổi bật của máy chủ ảo Cloud

máy chủ ảo Cloud tại Tiền Giang
Hình 2. Những tính năng nổi bật của máy chủ ảo Cloud

Cấu hình cao và chuyên dụng

Cloud Server sử dụng hệ thống Server chuyên dụng của các hãng sản xuất hàng đầu với cấu hình cao và nền tảng network vững chắc.

Trình quản lý thân thiện

Cloud cung cấp cho bạn giao diện quản lý trên nền tảng đám mây với đầy đủ các tính năng trên trình duyệt. Người dùng có toàn quyền quản lý tài nguyên, cài đặt lại hệ thống cùng nhiều tính năng năng khác.

Khả năng truy cập từ xa

Bạn có thể truy cập, quản lý cũng như chia sẻ dữ liệu ở bất cứ đâu thông qua các thiết bị thông minh có kết nối Internet.

Tính sẵn sàng cao

Cloud cung cấp cơ chế tự động theo dõi trạng thái của các máy chủ. Khi một trong các máy chủ gặp sự cố thì dữ liệu của người dùng sẽ được tự động chuyển sang không gian lưu trữ khác.

Khả năng mở rộng dễ dàng

Nếu doanh nghiệp cần cài mở rộng/thu hẹp tài nguyên thì sẽ không cần phải thuê máy chủ mới. Doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cấp tài nguyên cho Cloud của mình một cách  tiện lợi và nhanh chóng.

Bảo mật nâng cao

Cloud Server sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất. Giúp bảo mật toàn diện dữ liệu trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

Đối tượng nào phù hợp với máy chủ Cloud

máy chủ ảo Cloud tại Tiền Giang
Hình 3. Đối tượng nào phù hợp với máy chủ Cloud
  • Các khách hàng là doanh nghiệp, các công ty vừa và nhỏ cần một dịch vụ lưu trữ máy chủ.
  • Các doanh nghiệp có một nguồn cơ sở dữ liệu lớn về các lĩnh vực như tài chính, nội dung số,…cần tập trung sử dụng Cloud Server để lưu trữ. 
  • Các doanh nghiệp mới cần thử nghiệm, nghiên cứu các dịch vụ theo thời điểm trong năm.
  • Các công ty kinh doanh thương mại điện tử, các diễn đàn,… có lượng truy cập lớn
  • Các nhà đầu tư, phát triển các ứng dụng liên quan đến game,…
  • Các công ty chạy các chương trình truyền thông trực tiếp, các cơ quan báo chí trực tuyến,…

Đơn vị nào cung cấp máy chủ ảo Cloud tại Tiền Giang

Nếu bạn đang có ý định thuê máy chủ ảo Cloud tại Tiền Giang thì đừng bỏ qua công ty IDC Online của chúng tôi nhé. IDC Online là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Khai thác 12 trung tâm dữ liệu trong nước và quốc tế, luôn đem đến những dịch vụ máy chủ chất lượng cao. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho bạn.

Hãy đến IDC Online ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Mời bạn tham khảo bài viết: Cách thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Huyện Mê Linh