Mẹo thuê máy chủ Cloud giá rẻ và chất lượng tại Quận 2 TPHCM

04/11/2020 lúc 21:40

Làm thế nào để thuê máy chủ Cloud giá rẻ và chất lượng tại khu vực Quận 2?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ Cloud Server tại Quận 2 TP. HCM ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Do đây là một trong những khu đô thị hóa mới và cũng là trung tâm tài chính thương mại lớn của TPHCM nên có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ ra đời tại đây. Và vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để có thể thuê được một dịch vụ Cloud Server tại Quận 2 TP. HCM ? Hãy cùng với chúng tôi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé

Những điều cần biết về máy chủ Cloud trước khi thuê

Trước khi sử dụng hay thuê thì chúng ta cần phải hiểu được thuật ngữ máy chủ Cloud có nghĩa là gì?

Thế nào là dịch vụ máy chủ Cloud?

Dịch vụ máy chủ Cloud hay còn gọi là Cloud Server là một sản phẩm máy chủ ảo gần giống như một chiếc máy chủ ảo VPS nhưng được ứng dụng và phát triển thêm công nghệ Cloud Computing (công nghệ điện toán đám mây). Với những tính năng vượt trội của công nghệ Cloud Computing giúp cho sản phẩm máy chủ Cloud có thêm rất nhiều những chức năng ưu việt hơn so với những dòng máy chủ ảo trước kia.

Thế nào là dịch vụ máy chủ Cloud Server tại Quận 2 TP. HCM?
Thế nào là dịch vụ máy chủ Cloud Server tại Quận 2 TP. HCM?

Mẹo để lựa chọn được đơn vị cho thuê máy chủ Cloud uy tín và chất lượng

Để lựa chọn được một đơn vị cung ứng dịch vụ máy chủ Cloud ưng ý và đảm bảo nhất không phải là một công việc dễ dàng. Nên với thâm niên nhiều năm trong nghề, IDC Online chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn một số những lưu ý khi thuê máy chủ Cloud như sau:

• Cấu hình của hệ thống máy chủ Cloud: Bạn cần đặc biệt quan tâm tới các thông số như bộ nhớ RAM, bộ xử lý CPU, dung lượng ổ cứng, băng thông, … bởi chúng sẽ liên quan trực tiếp tới hiệu suất Cloud Server của bạn.

• Cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho mọi thông tin, dữ liệu của người dùng của nhà cung cấp cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi mọi dữ liệu của doanh nghiệp đều là tuyệt mật.

• Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp. Mỗi khi hệ thống máy chủ Cloud gặp vấn đề trục trặc thì sự tư vấn và trợ giúp kịp thời của nhà cung cấp là vô cùng cần thiết, nhất là đối với những người mới làm quen là sử dụng máy chủ Cloud lần đầu.

• Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ Cloud có cho phép người dùng nâng cấp hoặc hạ cấp tài nguyên một cách linh hoạt vào mọi thời điểm hay không? Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho những tài nguyên không còn sử dụng nữa. 

• Giá thuê máy chủ Cloud cũng là một yếu tố mà đa số người dùng quan tâm hiện nay. Bạn không nên chọn thuê những chỗ quá đắt hoặc quá rẻ. Vì quá đắt cũng chưa hẳn là tốt mà quá rẻ cũng sẽ không thể đảm bảo được chất lượng. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu và so sánh giá cả của nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Nhà cung cấp có uy tín và chất lượng nhất tại khu vực Quận 2 ?

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một trong những đơn vị có uy tín và chất lượng nhất tại Quận 2 TPHCM hiện nay đó chính là Công ty IDC Online. 

Nhà cung cấp Cloud uy tín
Nhà cung cấp Cloud uy tín

Không chỉ luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ máy chủ Cloud, Cloud Server tại thị trường Việt Nam, IDC Online còn ghi dấu ấn với phần lớn các khách hàng trong nước nói riêng và tại khu vực Quận 2 nói chung bởi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

Ngoài ra, IDC Online còn cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ máy chủ Cloud đa dạng về thông số và mức giá, giúp người dùng thoải mái hơn trong lựa chọn. Và các mức giá này cũng khá rẻ và hợp lý, có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ sinh viên cho tới các công ty, doanh nghiệp lớn.

IDC Online – Sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ máy chủ Cloud tại Quận 2 

IDC Online luôn tự hào khi được lựa chọn là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ lưu trữ, máy chủ Cloud hàng đầu tại Việt Nam. Và chúng tôi luôn cam kết có thể đem tới sự hài lòng và ưng ý nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với IDC Online chúng tôi khi bạn cần được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ máy chủ Cloud nhé!