Mẹo thuê Cloud VPS giá rẻ và chất lượng tại Hai Bà Trưng

17/10/2020 lúc 08:58

Cách thuê Cloud VPS giá rẻ mà vẫn chất lượng tại quận Hai Bà Trưng

Hầu như người dùng nào cũng sẽ quan tâm tới hai yếu tố là chất lượng và giá cả khi mua hay thuê một sản phẩm, dịch vụ nào đó và đương nhiên mà dịch vụ máy chủ ảo Cloud VPS tại quận Hai Bà Trưng cũng vậy. Và để có thể lựa chọn được nhà cung cấp chuyên nghiệp với có mức giá hợp lý nhất tại khu vực Hai Bà Trưng nói riêng và trên cả nước nói chung thì mời bạn tham khảo một số mẹo hay chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin nên biết về Cloud VPS

Bạn có biết Cloud VPS nghĩa là gì không?

Cloud VPS (tên đầy đủ là Cloud Virtual Private Server) còn được gọi là dịch vụ máy chủ riêng ảo vận hành trên nền tảng điện toán đám mây. Thực chất thì Cloud VPS là một dạng server ảo được khởi tạo trên nền tảng điện toán máy tính và được cấp riêng cho từng người dùng. 

Dịch vụ máy chủ ảo này được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay khi nó cho phép bạn truy cập nhanh chóng tới nguồn tài nguyên không giới hạn cùng với độ ổn định cao.

Bạn có biết Cloud VPS nghĩa là gì không?
Bạn có biết Cloud VPS nghĩa là gì không?

Các đặc điểm ưu việt chỉ có ở Cloud VPS

  • Cloud VPS hoạt động dựa trên một hệ thống các server vật lý kết nối với nhau, nên khi một server ảo gặp sự cố thì các server ảo khác trong hệ thống sẽ thay thế hoạt động tiếp để tránh làm gián đoạn công việc của người dùng.
  • Người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, và chỉ cần trả phí cho các tài nguyên đã sử dụng (CPU, RAM, dung lượng, băng thông, …)
  • Khả năng an toàn và bảo mật của Cloud VPS rất tốt do toàn bộ dữ liệu của người dùng sẽ lưu trữ tập trung trên mạng lưới SAN và tách biệt hoàn toàn với hệ thống máy chủ. 
  • Ngoài ra, dữ liệu của người dùng cũng được cập nhật và back up thường xuyên dưới dạng “snapshot” để tránh bị mất mát dữ liệu.
  • Người dùng có thể mở rộng hoặc thu hẹp tài nguyên tùy theo nhu cầu sử dụng để vừa đáp ứng được một cách tối đa vừa tránh lãng phí tài nguyên không cần thiết.
  • Cloud VPS cho phép người dùng tuỳ chọn hệ điều hành vì nó bị không phụ thuộc vào bất cứ Cloud VPS nào khác.

Mẹo lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud VPS uy tín

Hiện nay có không ít các nhà cung cấp cho thuê dịch vụ máy chủ ảo Cloud VPS trên khắp cả nước, và sẽ chẳng dễ dàng gì cho các doanh nghiệp khi phải lựa chọn trong con số hàng trăm đơn vị để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS giá rẻ và chất lượng cao.

IDC Online với cương vị là một nhà cung cấp Cloud VPS hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, sẽ chia sẻ với các bạn một vài mẹo trước khi thuê Cloud VPS sau:

  • Thời gian hoạt động uptime:

Đây là một yếu tố thể hiện khả năng vận hành ổn định và liên tục của hệ thống máy chủ ảo Cloud VPS. Vì vậy, nếu không muốn trang web của bạn gặp phải tình trạng downtime liên miên thì bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, luôn đảm bảo thời gian uptime trên 99,99%.

  • Khả năng bảo mật:

Đây là một điểm đặc biệt quan trọng đối với mọi tổ chức, doanh nghiệp. Nên bạn cần lựa chọn các nhà cung cấp có trang bị hệ thống bảo mật tốt, luôn đảm bảo dữ liệu của bạn toàn vẹn trước mọi sự tấn công cũng như có các phương án hợp lý khi có sự cố xảy ra.

  • Chi phí:

Để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” thì bạn nên tham khảo kĩ về các gói dịch vụ cũng như giá thành trước khi quyết định thuê. Và nếu bạn muốn sử dụng các gói dịch vụ giá vừa rẻ lại vừa chất lượng cao thì hãy đến ngay với IDC Online để trải nghiệm nhé!

  • Hỗ trợ 24/7

Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có một vài sự cố xảy ra nếu như bạn là người mới dùng, bởi vậy nên lựa chọn đơn vị nào luôn sẵn sàng tư vấn và nhiệt tình hồ trợ bạn 24/7 để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất. Và IDC Online sẽ là một đề xuất tốt nhất dành cho bạn.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ Cloud VPS tại quận Hai Bà Trưng
Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ Cloud VPS tại quận Hai Bà Trưng

IDC Online – Nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS giá rẻ và đáng tin cậy nhất tại Hai Bà Trưng

Nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ để đem tới những dịch vụ máy chủ ảo Cloud VPS chất lượng nhất cho người dùng, nên trong thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn IDC Online là địa điểm cung ứng dịch vụ Cloud VPS chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Và đặc biệt là dịch vụ Cloud VPS tại IDC có thể cung cấp tới mọi đối tượng khách hàng trên khắp cả nước, trong đó có cả ở khu vực Hai Bà Trưng Hà Nội. Vì vậy, dù cho quý khách hàng ở bất cứ đâu tại Việt Nam cũng đều có thể đăng kí sử dụng Cloud VPS chất lượng cao tại IDC Online chúng tôi.

Hãy liên hệ với IDC Online để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới Cloud VPS nhé!