Mẹo thuê Cloud Server giá rẻ và bảo mật tốt nhất tại Cần Thơ

14/07/2021 lúc 15:06

Dữ liệu ngày càng có giá trị đối với các công ty, nhưng có thể tốn kém và không an toàn nếu giữ nó tại chỗ. Để giữ cho một lượng lớn dữ liệu an toàn và có thể truy cập được, thuê Cloud Server giá rẻ và bảo mật tốt là một lựa chọn ngày càng phổ biến. Vì lợi ích dịch vụ này mang lại hiệu quả về chi phí.

Tìm hiểu Cloud Server

Các doanh nghiệp đang nhanh chóng chuyển sang dịch vụ lưu trữ đám mây, vì nó loại bỏ được những phức tạp về bảo trì máy chủ cục bộ, chi phí liên quan và các mối lo ngại nhất định về bảo mật.

Dịch vụ lưu trữ đám mây đã đẩy mô hình lưu trữ dữ liệu một máy chủ đó vào một cách kỳ diệu. Với dịch vụ lưu trữ đám mây, trang web của bạn lấy tài nguyên từ nhiều máy chủ.

Mẹo thuê Cloud Server

Tham khảo bài viết về máy chủ Cloud tại chuyên trang chia sẻ kiến thức máy chủ- IDC Online

Mẹo thuê Cloud Server giá rẻ

Chọn nhà cung cấp tốt

Việc lựa chọn một nhà cung cấp phần lớn phụ thuộc vào nhu cầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ nhớ đám mây để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh, bạn có thể đọc nội dung sau để tìm hiểu 5 tiêu chí để đánh giá một nhà cung cấp Cloud Server tốt, chất lượng. Sau đó chọn những phù hợp theo nhu cầu của riêng bạn.

Chọn giải pháp lưu trữ:

Bạn cần tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tập trung vào bảo mật , dữ liệu nhạy cảm , có mức hỗ trợ cao. Và điều quan trọng nhất là cung cấp hiệu suất ổn định. 

Có ba loại giải pháp lưu trữ đám mây mà bạn thực sự cần phải lo lắng, chúng bao gồm đám mây công cộng , đám mây riêng và đám mây lai .

Cần xem xét khi chọn dịch vụ

  • Đơn vị xử lý máy tính (CPU)
  • Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM)
  • Băng thông khả dụng
  • Tốc độ SSD
  • Quyền truy cập gốc
  • Thời gian hoạt động
  • Các tính năng trong nhà
  • Tính khả dụng của bảng điều khiển
  • Tính khả dụng của trình cài đặt tập lệnh
Mẹo thuê Cloud Server

Mẹo thuê Cloud Server tại IDC Online

Dịch vụ của IDC Online là một máy chủ đám mây tuyệt vời. Bạn sao lưu dữ liệu lên Cloud một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Về bảo mật, Hệ thống luôn sẵn sàng, đảm bảo dữ liệu luôn toàn vẹn trước các đe dọa tấn công. Dịch vụ cung cấp đến khách hàng đều được cài đặt, cấu hình Firewall bảo mật. Nếu bạn muốn tìm một máy chủ đám mây đáng tin cậy để sao lưu và quản lý các tập tin của mình thì đây quả thực là một lựa chọn tốt cho bạn. Có thể dùng thử dịch vụ Cloud Server không tính phí 3 ngày để trải nghiệm dịch vụ.

Mẹo thuê Cloud Server

Ngoài ra, IDC có giao diện rõ ràng và thiết kế thân thiện để hầu hết mọi người dùng đều có thể tìm ra nó một cách nhanh chóng. Và các gói đăng ký dịch vụ của IDC Online cũng hợp lý.