Máy chủ ảo Cloud và 5 lợi ích cho doanh nghiệp

25/10/2021 lúc 17:07

Máy chủ riêng ảo (VPS) là một máy ảo được dịch vụ lưu trữ Internet. Thuê máy chủ ảo có rất nhiều lợi ích ưu việt. Bạn sẽ có thể thay đổi tài nguyên một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi sẽ chỉ ra 5 lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng máy chủ ảo Cloud.

Tại sao bạn nên sử dụng máy chủ ảo Cloud?

Bạn có muốn thành công trong công việc kinh doanh của mình? Bạn cần một nơi để quản lý và mở rộng trang web của mình? Thuê một máy chủ ảo là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thay vì phải bỏ ra chi phí cao cho việc quản trị máy chủ. Kết hợp với sự phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao thì việc thuê một máy chủ ảo là đủ.

Máy chủ ảo Máy chủ ảo

5 lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng máy chủ ảo Cloud

Máy chủ ảo (tiếng Anh là Virtual Private Server – VPS) là một dạng máy chủ được tạo ra bằng cách chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Máy chủ ảo này có chức năng và công dụng giống như máy chủ vật lý ban đầu. Không giống như các phần mềm khác, máy chủ ảo được tạo ra bằng công nghệ ảo hóa.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là nhà cung cấp cho thuê hàng tháng một phần máy chủ vật lý dưới dạng máy chủ ảo. Mức giá tương ứng với cấu hình của máy chủ ảo này. Khách hàng sẽ thuê và triển khai các máy chủ ảo khi nhu cầu của khách hàng đã được xác định. 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, trong đó có 5 lý do chính để thu hút nhiều khách hàng tin cậy và thuê máy chủ ảo.

1. Tiết kiệm chi phí

Thay vì tốn nhiều chi phí khi quản lý các website dữ liệu. Việc thuê máy chủ ảo giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết. Bằng cách sử dụng máy chủ ảo, các công ty không phải thuê máy tính vật lý khác với giá thành cao. Đặc biệt, khách hàng có thể quản lý và cài đặt phần mềm từ xa mà không giới hạn số lượng người dùng.

2. An toàn bảo mật, nhanh nhạy

Máy chủ ảo an toàn, bảo mật và phản hồi cài đặt và kích hoạt rất nhanh. Chỉ mất khoảng 5-10 phút là bạn đã có thể sử dụng máy chủ. Mà không cần lo lắng về thời gian khởi động. Nhờ hệ thống cực nhanh, bạn có thể quản lý máy chủ ảo từ xa bằng các phần mềm hỗ trợ khác. Hệ thống cũng được bảo vệ. Được bảo vệ bởi nhiều lớp, giúp tăng tính bảo mật của thông tin và dữ liệu.

3. Lưu trữ đa dạng dữ liệu với khối lượng lớn

Máy chủ ảo có thể giúp bạn lưu trữ các trang web dịch vụ, phần mềm và các trang web theo yêu cầu. Bạn có thể lưu dữ liệu như một đơn vị lưu trữ hoặc bạn có thể lưu một trang web có nhiều lưu lượng dữ liệu.

4. Hỗ trợ các tính năng cao cấp

Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, dịch vụ này hỗ trợ các tính năng cấp cao. như tính sẵn sàng cao, tính linh hoạt, tự động mở rộng quy mô,… Ngoài ra, hỗ trợ tối đa hệ điều hành CentOS, Windows Server,… và chiết khấu dịch vụ bản quyền.

5. Quản lý và thiết lập hệ thống

Quản lý và cấu hình hệ thống máy chủ ảo để sử dụng làm máy chủ email, máy chủ trò chơi, máy chủ lưu trữ dữ liệu,… Khách hàng có toàn quyền quản lý máy chủ hoặc cấu hình hệ thống email marketing hoặc máy chủ web.

Lí do bạn nên thuê máy chủ ảo ?Lí do bạn nên thuê máy chủ ảo ?

Bạn nên sử dụng máy chủ ảo Cloud tại IDC online

IDC Online Với những tính năng ưu việt của một máy chủ ảo như trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tự mình thuê một máy chủ ảo? Trên hết, hãy thuê một máy chủ ảo từ IDC. Chất lượng, uy tín toàn quốc. Với Big Data Mining tại Việt Nam, IDC có thể cung cấp dịch vụ máy chủ chất lượng cao trên toàn quốc. tốt nhất, cam kết phục vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Ngoài ra, tất cả các thiết bị IDC đều là thật và được cập nhật hàng ngày, liên tục theo sự phát triển mới nhất của công nghệ. 

Dù thế nào đi nữa IDC cũng mang đến cho bạn sự an tâm nếu bạn quyết định thuê máy chủ ảo tại đây.Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của IDC. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ tại đây? 

Liên hệ trực tuyến với IDC online hoặc truy cập trực tiếp https://idconline.vn/ để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.