Mách bạn cách thuê VPS Windows giá rẻ và tốt nhất tại Việt Nam 

26/10/2020 lúc 22:16

Bạn đã biết cách để thuê VPS Windows giá rẻ và chất lượng nhất tại Việt Nam chưa?

Hiện nay, sẽ chẳng khó khăn để có thể thuê được một dịch vụ VPS Windows cho website của mình. Tuy nhiên làm thế nào để thuê được VPS Windows giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt thì sẽ chẳng hề dễ dàng chút nào. Vì vậy, ngay bây giờ IDC Online sẽ mách cho bạn cách để tìm được một đơn vị có đủ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam, nên hãy theo dõi ngay nhé!

Những thông tin không thể không biết trước khi sử dụng VPS Windows

Hệ điều hành Windows là gì?

Hệ điều hành Windows được Microsoft phát triển và cho ra đời vào năm 1985. Đây là một hệ điều hành dựa trên giao diện người dùng đồ họa và được sử dụng phố biến nhất hiện nay với rất nhiều các phiên bản như Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server, …

VPS là gì?

VPS là một loại máy chủ ảo được cung cấp riêng cho người dùng và được hình thành nhờ sự phân chia tài nguyên từ một máy chủ vật lý chuyên dụng. Hay hiểu nôm na thì sẽ có nhiều VPS cùng nhau chia sẻ nguồn tài nguyên trên một máy chủ vật lý duy nhất.

VPS Windows là gì?

Từ những khái niệm trên, có thể hiểu VPS Windows chính là một dịch vụ máy chủ ảo được xây dựng và hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Những thông tin không thể không biết trước khi sử dụng VPS Windows
Những thông tin không thể không biết trước khi sử dụng VPS Windows

Những lưu ý khi sử dụng VPS Windows

Để có thể sử dụng VPS Windows đạt được hiệu quả tốt nhất thì khi thuê dịch vụ này, bạn cần phải lưu ý một vài thông số như sau:

  • RAM: Hệ thống VPS của bạn được cấp càng nhiều RAM thì nó sẽ càng có khả năng lưu trữ và truy xuất dữ liệu càng tốt hơn. 
  • SWAP: mặc dù rất ít khi dùng tới SWAP nhưng bạn cũng nên biết rằng SWAP chính là một bộ nhớ ảo được dùng để lưu các hành động xử lý cũ nếu như bộ nhớ RAM của bạn bị đầy (overload). 
  • CPU Core: Khi phần CPU cho VPS Windows của bạn có số core càng cao thì khả năng và tốc độ xử lý dữ liệu của CPU càng tốt.
  • Ổ cứng: chính là không gian để lưu trữ dữ liệu database, source code… và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ hoạt động của VPS Windows
  • Băng thông (Bandwidth): đây thông số thể hiện lưu lượng dữ liệu tối đa được phép truyền tải trong một khoảng thời gian nhất định. Và lượng băng thông càng cao sẽ đồng nghĩa với việc tốc độ truyền tải cũng càng lớn

Vì sao nên thuê VPS Windows giá rẻ tại IDC Online?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các nhà cung cấp cũng như các loại VPS Windows để bạn lựa chọn. Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng giá càng rẻ thì chất lượng càng kém, tuy nhiên không hẳn là mọi đơn vị cung cấp VPS Windows giá rẻ đều có chất lượng tồi.

Mà đặc biệt là những ai mới tìm hiểu cách thức kinh doanh online hay đang học cách xây dựng website lần đầu thì việc đăng ký sử dụng các gói VPS Windows giá rẻ sẽ rất là giải pháp phù hợp nhất. Và để làm được điều này thì bạn sẽ cần phải lựa chọn các đơn vị cung cấp có uy tín, đơn cử như công ty IDC Online.

Đã có rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng IDC Online bởi những lý do sau:

Sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại

IDC Online luôn sử dụng các trang thiết bị hiên đại và tiên tiến nhất hiện nay của các thương hiệu nổi tiếng như IBM, Cisco, Dell, HP,… và áp dụng hoàn toàn công nghệ SSD cao cấp. Điều này sẽ giúp cho các dịch vụ hosting như VPS Windows có thể hoạt động ổn định và mượt mà hơn.

Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và mức độ bảo mật cao

Toàn bộ hệ thống máy chủ tại IDC Online đều sử dụng những công nghệ hiện đại giúp tăng tốc độ xử lý dữ liệu của VPS Windows nhanh chóng hơn. Đặc biệt là tính bảo mật và an toàn của hệ thống VPS Windows tại đây cũng được đảm bảo rất tốt, giúp hạn chế tối đa việc bị hacker hay virus tấn công thông tin của người dùng.

Có khả năng tương thích với nhiều mã nguồn khác nhau

Các loại dịch vụ hosting do IDC Online cung cấp được hỗ trợ cài đặt cấu hình theo nhu cầu và xu hướng sử dụng mã nguồn của khách hàng. Vì vậy, VPS Windows có thể tương thích với nhiều mã nguồn khác nhau như: WordPress, NukeViet, Joomla, …

Cho thuê VPS Windows giá rẻ và giá cả cạnh tranh thị trường

Mọi dịch vụ hosting của IDC Online trong đó có cả VPS Windows sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy theo thông số của các gói dịch vụ và các mức giá này đều có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường.

Lí do bạn nên chọn VPS Windows
Lí do bạn nên chọn VPS Windows

IDC Online – Sự lựa chọn tốt nhất khi thuê dịch vụ VPS Windows giá rẻ

Hãy đến với IDC Online chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ VPS Windows giá rẻ và chất lượng tốt nhất trên thị trường, cùng với đó là sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại IDC Online chúng tôi.

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !