Mách bạn cách thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Nam Từ Liêm

15/10/2020 lúc 18:28

Bạn đã biết cách để thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Nam Từ Liêm chưa?

Nam Từ Liêm được xem là một trong những khu đô thị lõi, trung tâm hành chính, dịch vụ và thương mại của Thủ đô Hà Nội trong tương lai. Và đây cũng là nơi hội tụ của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp thương mại lớn nhỏ. 

Điều đó kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud Server tại đây cũng tăng cao và để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín không hề dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho bạn một tổng những cách để thuê được máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Nam Từ Liêm. Hãy theo dõi nhé!

Thông tin tổng quát về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ

Khái niệm về dịch vụ Cloud Server

Cloud server (dịch ra tiếng việt là máy chủ đám mây) là một dịch vụ máy chủ ảo hoạt động trong môi trường điện toán đám mây. Cloud Server được xây dựng, lưu trữ và phân phối nhờ vào nền tảng điện toán đám mây trên mạng Internet. 

Cloud server được gọi là máy chủ ảo bởi nó có đầy đủ tất cả các tài nguyên cần thiết để có thể hoạt động như các máy chủ độc lập.

Khái niệm về dịch vụ Cloud Server
Khái niệm về dịch vụ Cloud Server

Các loại máy chủ ảo trước đây đều có một giới hạn dung lượng tài nguyên nhất định bởi chúng phải chia nhau một nguồn tài nguyên ít ỏi từ một máy chủ vật lý. Và đương nhiên là việc nâng cấp thêm tài nguyên cho máy chủ ảo là việc khá khó khăn và mất nhiều thời gian chờ đợi. 

Nhưng khi sử dụng dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server thì bạn sẽ chẳng cần phải để tâm về vấn đề đó nữa. Bởi Cloud Server được hình thành dựa trên nền tảng điện toán đám mây nên nguồn tài nguyên của nó là vô cùng “dồi dào”, nên việc nâng cấp tài nguyên của Cloud Server cũng sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Lý do nên sử dụng dịch vụ Cloud server là gì?

Thời gian hoạt động uptime 99,99%

Hệ thống Cloud Server được hình thành bởi sự kết nối của rất nhiều các cụm máy chủ vật lý với nhau. Và các máy chủ hoàn toàn có thể thực hiện công việc thay cho nhau khi một máy chủ ảo chẳng may gặp vấn đề. Chính đặc tính này đã đảm bảo cho mọi hoạt động của người dùng luôn diễn ra liên tục và ổn định.

Truy cập từ xa mọi lúc mọi nơi

Khi làm việc trên Cloud server, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và quản lý được mọi dữ liệu dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ khi nào mà chỉ cần có kết nối internet. Đây chính là một trong những lý do vì sao mà Cloud server lại được các đơn vị kinh doanh yêu thích đến vậy.

Tính năng bảo mật cao

Trong các hoạt động kinh doanh thì vấn đề bảo mật là một điểm đặc biệt quan trọng và được đa số người dùng quan tâm. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng Cloud Server nhờ khả năng cập nhật, mã hóa và sao lưu liên tục hàng tuần của nó. Mọi thông tin và dữ liệu của bạn đều sẽ được lưu trữ an toàn trên “đám mây” và bảo mật tuyệt đối dù bất kể sự cố xảy ra gì với ổ cứng của máy chủ đi chăng nữa.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Vấn đề chi phí là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các công ty, doanh nghiệp. Và khi dùng máy chủ ảo Cloud server bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho những việc như bảo dưỡng hay thuê nhân viên IT. 

Chưa kể là dịch vụ Cloud server còn có tính dài hạn, khi bạn sẽ đăng ký các gói dịch vụ dài lâu thì chi phí lại càng rẻ và lợi ích lại càng nhiều. Hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của mình khi làm việc với Cloud server bởi các thao tác sẽ được thực hiện rất nhanh chóng.

Với những ưu điểm trên có thể dễ dàng nhận thấy rằng tại sao Cloud server lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng đến như vậy.

Lý do bạn nên dùng Cloud Server
Lý do bạn nên dùng Cloud Server

Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud Server uy tín nhất hiện nay tại Nam Từ Liêm

Xin giới thiệu với các bạn một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server đó là Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC – IDC Online.

Những thế mạnh của dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server do IDC Online cung cấp so với các nhà cung cấp khác:

  • Băng thông kết nối lên tới 240Gbps và không giới hạn lưu lượng.
  • Khả năng triển khai hệ thống nhanh chóng cùng khả năng mở rộng tài nguyên vô cùng linh hoạt.
  • Được bảo mật tối ưu nhờ các giải pháp phòng chống an ninh mạng chuyên nghiệp.
  • Luôn sử dụng các thiết bị phần cứng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hàng nổi tiếng như Dell, HP, Cisco, Intel,…
  • IDC Online cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server, mời bạn liên hệ với IDC Online qua hotline 19006452 để được hỗ trợ nhé!