Mách bạn cách thuê Cloud Server giá rẻ tại Nam Định

08/07/2021 lúc 22:02

Để thuê được dịch vụ Cloud Server là điều rất dễ nhưng làm sao để thuê được nó với giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, IDC Online sẽ bật mí cho bạn những mẹo nhỏ để thuê được Cloud Server giá rẻ tại Nam Định.

Giải mã thuật ngữ Cloud Server

Cloud Server giá rẻ tại Nam Định
Hình 1. Cloud Server

Cloud Server còn gọi là máy chủ đám mây. Nó là cơ sở hạ tầng ảo được xây dựng để lưu trữ và xử lý thông tin. Cloud Server là một sản phẩm máy chủ ảo tương tự như một chiếc máy chủ ảo VPS.  Nhưng được thiết lập thêm nền tảng công nghệ Cloud Computing (công nghệ điện toán đám mây). Tất cả những dự án đều có thể triển khai trên cùng một máy chủ. Nếu không đủ tài nguyên thì có thể nâng cấp thêm. Việc nâng cấp hầu như không có giới hạn.

Mách bạn cách thuê Cloud Server giá rẻ tại Nam Định

Cloud Server giá rẻ tại Nam Định
Hình 2. Mách bạn cách thuê Cloud Server giá rẻ tại Nam Định

Nhờ hỗ trợ tư vấn của nhà cung cấp

Nếu bạn là người đã kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật về vận hành hệ thống. Thì bạn có thể đã nắm rất rõ về hệ thống và nhu cầu của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới thì ắt hẳn sẽ gặp phải nhiều vấn đề khi đi thuê máy chủ ảo. Chẳng hạn , bạn có thể thuê nhiều hơn phần tài nguyên mà bạn thực sự cần . Và đó chính là điều gây ra sự lãng phí.

Tốt hơn hết trước khi thuê máy chủ, bạn nên nhờ sự tư vấn từ chính nhà cung cấp mà bạn dự tính thuê dịch vụ. Họ sẽ có đủ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn để tư vấn giúp bạn nên lựa chọn gói dịch vụ nào phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn chỉ cần mô tả, nói rõ cho họ về nhu cầu , dịch vụ mong muốn của mình. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Nên dùng thử trước khi sử dụng chính thức

Thực tế, có rất nhiều người lựa chọn một nhà cung cấp giá rẻ mà bỏ qua yếu tố hiệu năng của máy chủ. Điều này gây nên tình trạng máy chủ không thể đáp ứng được nhu cầu. Khiến họ phải bỏ rồi nâng cấp lên các gói dịch vụ lớn hơn. Đây chính là “kẽ hở” của việc thất thoát tài chính khi thuê các dịch vụ máy chủ của nhiều người dùng mới hiện nay.

Hiện nay, đa số các nhà cung cấp lớn và uy tín đều hỗ trợ người dùng tính năng trải nghiệm thử dịch vụ trước khi thuê. Qua đó, người dùng có thể đánh giá được chính xác khả năng đáp ứng của gói dịch vụ. Do vậy, người dùng đừng nên chú ý quá nhiều đến giá cả mà bỏ quên những vấn đề quan trọng hơn. Để rồi cuối cùng bạn sẽ phải mất một khoản chi phí để nâng cấp lên.

Đăng ký thuê máy chủ ảo trong thời gian dài

Thông thường các nhà cung cấp sẽ đưa ra giá rẻ hơn khi người dùng đăng ký trong thời hạn dài hơn. Người dùng không nên tiếc tiền mà chọn những gói dịch vụ có thời hạn sử dụng ngắn. Cho nên, hãy xem xét, tính toán thật kỹ nhu cầu của doanh nghiệp và lựa chọn thời gian đăng ký cho phù hợp. Điều giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi thuê máy chủ ảo theo dạng này.

Đơn vị cho thuê Cloud Server giá rẻ tại Nam Định

Cloud Server giá rẻ tại Nam Định
Hình 3. Đơn vị cho thuê Cloud Server giá rẻ tại Nam Đinh

Trên đây là một số kinh nghiệm mà IDC Online đã đúc kết được dựa trên những kinh nghiệm thuê dịch vụ máy chủ từ một số khách hàng của chúng tôi hiện nay. Hi vọng rằng với bài viết này sẽ mang lại kiến thức bổ ích, giúp bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ máy chủ giá rẻ. Nếu bạn đang có ý định thuê máy chủ ảo cho doanh nghiệp của mình. Đừng quên IDC Online của chúng tôi. Hiện IDC Online đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi đem đến những gói dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đến với IDC Online, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cách thuê máy chủ Cloud tốt nhất tại Huyện Mê Linh