Mách bạn cách để thuê máy chủ ảo Cloud chất lượng nhất tại Bình Dương

11/07/2021 lúc 15:55

Nếu bạn đang có ý định thuê máy chủ ảo Cloud chất lượng nhất tại Bình Dương thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. IDC Online sẽ cung cấp cho bạn một số cách để có thể thuê được một dịch vụ chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé !

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud

máy chủ Cloud chất lượng nhất
Hình 1. Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud chất lượng

Dịch vụ thuê máy chủ ảo Cloud là dịch vụ cho thuê một phần của máy chủ vật lý dưới dạng một máy chủ ảo. Chi phí dịch vụ được tính theo tháng/ quý/ năm tùy thuộc vào lựa chọn cấu hình của máy chủ ảo.

Khi đã xác định nhu cầu, quy mô sử dụng, doanh nghiệp sẽ tiến hành thuê máy chủ ảo. Để thực hiện các công việc và triển khai ứng dụng, phần mềm cần thiết trên đó. Mà không khác gì một máy chủ vật lý chuyên dụng nhưng với chi phí thấp hơn hẳn. Máy chủ Cloud đặc biệt phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp cần sử dụng tài nguyên vừa phải. Nhưng vẫn đòi hỏi hệ thống phải có tốc độ nhanh, ổn định và có tính riêng biệt. Với dịch vụ này, mỗi máy chủ ảo hoạt động độc lập với nhau, đảm bảo an toàn dữ liệu.

Dịch vụ máy chủ Cloud đặc biệt phù hợp với web hosting, mail server, các ứng dụng kế toán nội bộ,….Hay các hệ thống sao lưu, dự phòng dữ liệu, hệ thống trung gian trên Internet,…

Cách để thuê máy chủ Cloud chất lượng nhất tại Bình Dương

máy chủ Cloud chất lượng nhất
Hình 2. Cách để thuê máy chủ ảo Cloud chất lượng nhất tại Bình Dương

Để thuê được một dịch vụ máy chủ ảo Cloud chất lượng không phải là một điều đơn giản. Khi mà trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để có thể có được cho mình một dịch vụ chất lượng nhất nhé !

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng mà tốt chắc chắn sẽ đem lại một dịch vụ tốt và chất lượng. Một số thông số cần lưu ý như RAM, CPU Core, disk, băng thông… Những thông số này quyết định rất lớn đến tốc độ truy xuất dữ liệu, khả năng vận hành và sự ổn định của hệ thống.

Chọn lựa nhà cung cấp uy tín, chất lượng

Chúng ta có thể khảo sát độ uy tín của các nhà cung cấp trên thị trường bằng những bình luận, đánh giá trên chính fanpage của công ty đó hay diễn đàn mạng xã hội. Hoặc có thể tham khảo ý kiến những người xung quanh bạn mà đã trải nghiệm dịch vụ này trước đó. Với những đánh giá chân thật  nhất của họ sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được đơn vị cung cấp có đó uy tín, chất lượng hay không.

Vấn đề bảo mật

Dữ liệu là tài sản vô cùng quan trọng đối với một công ty. Chẳng ai mong muốn thông tin của doanh nghiệp của mình bị tiết lộ ra bên ngoài. Do vậy, vấn đề bảo mật dữ liệu rất quan trọng. Một nhà cung cấp hệ thống máy chủ Cloud chất lượng sẽ đảm bảo an toàn mọi dữ liệu của bạn.

Tại sao nên chọn IDC là đơn vị cho thuê máy chủ Cloud chất lượng nhất tại Bình Dương

máy chủ Cloud chất lượng nhất
Hình 3. Tại sao nên chọn IDC Online là đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud chất lượng nhất tại Bình Dương

Quản lý máy chủ thông qua KVM Online

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ KVM Online để quý khách có thể tự mình quản lý máy chủ một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Toàn quyền quản lý

Sau khi thuê dịch vụ tại IDC Online. Chúng tôi sẽ bàn giao toàn quyền quản lý server cho bạn để có thể tự chủ trong mọi công việc.

Hạ tầng mạng đạt chuẩn quốc tế

Máy chủ của IDC Online được đặt tại trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tiger 3. Đem đến đường truyền ổn định nhất, hiệu năng tốt nhất.

Nâng cấp dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp tài nguyên như: CPU, RAM, disk… một cách nhẹ nhàng chỉ bằng thao tác nhập số và nhấn phím Enter!

Hỗ trợ cài đặt trọn đời cài đặt đa nền tảng

Tại IDC Online hỗ trợ cài đặt miễn phí các hệ điều hành Windows, Linux, OS,, Phần mềm Virus,…

Bảo hành phần cứng

Ưu điểm khi thuê các dịch vụ máy chủ của chúng tôi là bạn sẽ được chúng tôi bảo hành phần cứng trọn đời khi xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến server mà không cần tốn thêm chi phí.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Top 3 dịch vụ Cloud Server giá rẻ tốt nhất tại TP HCM hiện nay