Lý do nên lựa chọn sử dụng Cloud Hosting Windows?

11/10/2020 lúc 15:24

Tại sao nên lựa chọn Windows Cloud Hosting?

Hiện nay, Cloud Hosting Windows được xem là một trong số những dịch vụ lưu trữ website được ưa chuộng nhiều nhất. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết điều gì đã khiến Cloud Hosting Windows trở nên nổi bật như vậy? Bạn có nên dùng nó website của mình không? Thì hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất nhé.

Tìm hiểu chi tiết về Cloud Hosting Windows

Định nghĩa thuật ngữ Cloud Hosting Windows

Trước hết, có thể hiểu đơn giản Cloud Hosting là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu website sử dụng công nghệ Cloud Computing hay còn gọi là điện toán đám mây. Và Cloud Hosting Windows chính là dịch vụ Cloud Hosting có máy chủ chạy hệ điều hành Windows.

Định nghĩa Cloud Hosting
Định nghĩa Cloud Hosting

Loại dịch vụ lưu trữ website này cho người dùng khả năng khai thác tối đa nguồn tài nguyên và có thể chia sẻ những thông tin, dữ liệu trên website của mình với những người dùng mạng Internet khác nhằm mục đích quảng bá kinh doanh, bán hàng online, … Đây là một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ lưu trữ Cloud Windows mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang đặc biệt quan tâm bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả kinh doanh của họ.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lưu trữ Cloud Windows

Như đã nói ở trên, dịch vụ lưu trữ Windows Cloud được coi là một dịch vụ hosting có những đóng góp quan trọng vào sự thành công trong công cuộc marketing cũng như kinh doanh online các công ty và doanh nghiệp.

Dù mức phí có cao hơn và cũng không có các ứng dụng miễn phí như Cloud linux, những Windows Cloud Hosting vẫn được người dùng ưu chuộng sử dụng nhiều nhờ những ưu điểm vượt trội như:

  • Các website được thiết kế và lập trình bởi các ngôn ngữ lập trình theo công nghệ .net như là VB.net, ASP, ASP.NET Core, ASP.net, … sẽ được hỗ trợ tốt nhất và hữu hiệu nhất khi sử dụng nền tảng dịch vụ lưu trữ Windows Cloud .
  • Hay khi bạn sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access cho website của mình thì dịch vụ lưu trữ Cloud Windows cũng là một sự lựa chọn duy nhất, vì hệ quản trị này không thể hiển thị trên CloudLinux được.
  • Ngoài ra, với hệ CSDL MSSQL thì người dùng cũng được khuyên rằng nên sử dụng dịch vụ lưu trữ Windows Cloud bởi nó sẽ hỗ trợ tốt hơn so với Linux Cloud Hosting.
  • Chỉ các website sử dụng dịch vụ lưu trữ Cloud Windows mới được cung cấp các ứng dụng độc quyền từ hãng Phần Mềm hàng đầu thế giới – Microsoft với độ bảo mật cực kỳ tốt.
  • Và hầu hết chức năng của những ứng dụng, hay phần mềm do Microsoft cung cấp đều được tương thích và hỗ trợ xử lý bởi dịch vụ lưu trữ Windows Cloud .

Có nên sử dụng dịch vụ lưu trữ Cloud Windows hay không?

Chắc hẳn vẫn có nhiều người nghĩ rằng dịch vụ lưu trữ Cloud Linux là ưu việt hơn so với Cloud Windows. Tuy nhiên, thực chất thì không hẳn là như vậy, bởi mỗi loại dịch vụ đó đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Và cũng có thể là bạn chưa biết cách để có thể khai thác hết được những tính năng nổi bật của dịch vụ lưu trữ Windows Cloud .

Nếu như bạn đang cần một dịch vụ hosting có tính bảo mật cao với những ứng dụng, phần mềm có bản quyền chính hãng, đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu của bạn thì Windows Cloud Hosting sẽ là một sự đầu tư phù hợp và tốt nhất.

Nên sử dụng dịch vụ lưu trữ Windows Cloud khi nào?

Như đã phân tích ở trên thì người dùng có thể căn cứ vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình để đưa ra quyết định hợp lý nhất. Và cụ thể là với các website được thiết kế bằng các ngôn ngữ .net như ASP.net, VB.net, ASP.net Core, … cùng hệ quản trị CSDL Access, MSSQL thì người dùng nên lựa chọn sử dụng Windows Cloud Hosting

Mua Windows Cloud Hosting ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Đây cũng là một vấn đề khiến cho không ít các công ty, doanh nghiệp phải đau đầu lựa chọn. Vậy nhưng cũng chẳng cần phải lo lắng nữa vì hiện nay đã có IDC Online giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn liên quan tới việc quản lý dữ liệu website của mình.

Cloud Hosting tại IDC Online
Cloud Hosting tại IDC Online

IDC Online là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Hosting, dịch vụ lưu trữ Cloud Windows, Cloud Hosting Linux cùng với rất nhiều các giải pháp trực tuyến chất lượng khác cho khách hàng trên toàn quốc hiện nay. Không chỉ được sử dụng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, khách hàng còn được chăm sóc và tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình một gói dịch vụ Cloud Hosting Windows giá rẻ và chất lượng thì hãy đến ngay với IDC Online để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!