Lựa chọn đơn vị cung cấp Cloud VPS uy tín nhất

23/08/2021 lúc 11:30

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin thì nó đã kéo theo rất nhiều các dịch vụ khác phát triển. Tiêu biểu trong số đó là dịch vụ Cloud VPS dùng để lưu trữ website cho các công ty và doanh nghiệp hiện nay.  Tuy nhiên sẽ khá khó khăn cho các doanh nghiệp khi phải lựa chọn một nhà cung cấp Cloud VPS uy tín nhất trong số hàng trăm, hàng ngàn các đơn vị. Vậy thì đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud tốt nhất và uy tín nhất? Hãy cùng IDC Online tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này này nhé!

Thông tin tổng quan về dịch vụ Cloud VPS

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS là một dịch vụ lưu trữ được ứng dụng và phát triển dựa trên nền tảng ảo hóa với hệ thống phần cứng là các máy chủ vật lý chuyên dụng. Đây là một giải pháp lưu trữ điện toán đám mây đang được nhiều nhà cung cấp lớn nhỏ trên thế giới tin dùng và lựa chọn hiện nay.

Cloud VPS là gì ?
Cloud VPS là gì ?

Kết hợp với hệ thống lưu trữ Cloud Storage được thiết kế đặc biệt để lưu trữ phân tán dữ liệu nhằm đảm bảo toàn vẹn dữ liệu cho người dùng ngay cả khi có một máy chủ bị lỗi về phần cứng. Hơn nữa, người sử dụng còn có toàn quyền quản lý server cũng như có thể thoải mái nâng cấp tài nguyên linh hoạt theo nhu cầu thực tế của mình mà không gặp phải khó khăn nào trong khi vận hành.

Cần lưu ý những gì khi chọn lựa nhà cung cấp Cloud VPS?

Cloud VPS sẽ là một nơi để lưu trữ dữ liệu các website quan trọng của cá nhân hay cả một doanh nghiệp lớn nên cần phải được đảm bảo về những yêu cầu sau đây: 

  • Tính năng bảo mật: khi nói tới dịch vụ đám mây thì vấn đề an toàn và bảo mật được xem là một nói quan tâm hàng đầu. Bởi sẽ chẳng có một ai muốn tiết lộ những thông tin tuyệt mật hay dữ liệu kinh doanh của mình cả. Chính vì thế nên khi lựa chọn các nhà cung cấp, bạn cần phải xem xét về những điều khoản cũng như cam kết bảo mật của họ đầu tiên.
  • Tốc độ và hiệu suất: Vì hệ thống Cloud VPS sẽ liên quan trực tiếp tới công việc của bạn, vì vậy chúng cần phải được đảm bảo về chất lượng như tốc độ truyền tải và truy xuất dữ liệu, khả năng hoạt động ổn định và liên tục, …để đem lại hiệu suất cao cho công việc của bạn.
  • Hệ thống máy chủ: Điều bạn cần lưu ý tiếp theo đó chính là hạ tầng máy chủ. Bạn cũng nên tìm hiểu xem các trang thiết bị phần cứng mà nhà cung cấp đó sử dụng là loại nào? Có an toàn và chất lượng tốt hay không? Hệ thống máy chủ được đặt tại đâu để đem lại tốc độ đường truyền ổn định nhất? …
  • Giá cả: Cloud VPS có một ưu điểm nổi bật đó là khả năng tùy biến các thông số về phần cứng và cấu hình. Vì vậy mà mức giá thành cũng sẽ phụ thuộc vào những thông số của các gói dịch vụ mà nhà cung ứng cấp cho bạn. Và bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp luôn công khai minh bạch và chi tiết về giá cả để tránh nguy cơ bị lừa nhé!
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đây là tiêu chí cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng bởi mỗi khi có trục trặc gì về hệ thống thì sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 của nhà cung cấp là rất cần thiết.

Vậy nên thuê Cloud VPS của đơn vị nào uy tín nhất?

Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dich vụ Cloud VPS uy tín thì hãy đến ngay với IDC Online chúng tôi nhé, bởi đây chính là một trong những đơn vị hiếm hoi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu trên và có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Vậy nên thuê Cloud VPS ở đâu là an toàn và tốt nhất?
Vậy nên thuê Cloud VPS ở đâu là an toàn và tốt nhất?

Hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC – IDC Online đã và đang được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud có chất lượng nhất. 

Đó là do hệ thống máy chủ Cloud chúng tôi được đặt tại 12 datacenter lớn nằm rải rác ở mọi nơi trên khắp cả nước, đem tới tốc độ đường truyền cao và tính ổn định tốt cho mọi dịch vụ máy chủ tại IDC Online.

Xem thêm: Nên thuê Cloud VPS ở Việt Nam hay nước ngoài

IDC Online – Đơn vị cung cấp Cloud VPS uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Nhờ luôn nỗ lực cố gắng để đem tới những dịch vụ chất lượng nhất, nên trong nhiều năm qua IDC Online đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác lâu dài của rất nhiều cá nhân và đơn vị lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud ServerVPS ServerWeb Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

– Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

– Fanpage: https://www.facebook.com/idconline.fb

– Website: https://idconline.vn

IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!

Bài viết tham khảo: https://wikitech.wikimedia.org/wiki/Help:Cloud_VPS