Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud uy tín tại Thái Nguyên

20/04/2022 lúc 15:50

Làm sao để lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud uy tín tại Thái Nguyên là câu hỏi của khá nhiều người. Vậy thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây ngay để có cho mình câu trả lời nhé !

Những thông số cần lưu ý khi thuê máy chủ ảo Cloud

máy chủ ảo Cloud uy tín
Hình 1. Những thông số cần lưu ý khi thuê máy chủ Cloud

Dưới đây là 5 thông số quan trọng nhất định bạn phải quan tâm để lựa chọn được máy chủ ảo Cloud chất lượng nhất.

CPU

CPU được xem là thông số cực kì quan trọng khi quyết định thuê máy chủ ảo. Thông số này sẽ giúp máy chủ ảo có khả năng xử lý ổn định, nhanh hơn. Tùy theo nhu cầu thực tế của người sử dụng mà cần lựa chọn số CPU cho phù hợp.

RAM

Dung lượng RAM càng cao thì khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc càng cao. Người dùng cần xem xét có bao nhiêu ứng dụng và các ứng dụng này cần bao nhiêu RAM để quyết định con số phù hợp.

Stogare

Đối với Storage người dùng cần quan tâm tới 2 yếu tố: Dung lượng và loại Storage. Khách hàng cần dựa trên nhu cầu thực tế để lựa chọn dung lượng Storage phù hợp, đảm bảo sự vận hành ổn định của máy chủ.

Thời gian Up time

Thời gian up time là thời gian duy trì hoạt động ổn định của máy chủ ảo trong  quá trình sử dụng. Thời gian up time càng cao càng tốt cho hệ thống của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra con số up tim khá cao, lên tới 99,99%. Đây là một con số lý tưởng cho hệ thống của bạn.

Hỗ trợ , chăm sóc khách hàng.

Bất cứ một dịch vụ nào khi đưa vận hành đều sẽ có những vấn đề phát sinh. Do đó, khi quyết định, bạn cần phải chú ý tới khả năng hỗ trợ khách hàng. Nếu đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình, chính xác, nhanh chóng các vấn đề mà người dùng gặp phải thì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, giảm bớt thiệt hại một cách thấp nhất.

Làm sao để lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud uy tín tại Thái Nguyên

máy chủ ảo Cloud uy tín
Hình 3. Làm sao để lựa chọn dịch vụ máy chủ Cloud ảo uy tín tại Thái Nguyên

Tham khảo ý kiến những người đã từng sử dụng

Tìm hiểu và tham khảo đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc lựa chọn các đơn vị cung cấp. Việc này giúp bạn có được cái nhìn khách quan nhất về chất lượng cũng như mức giá của nhà cung cấp.

So sánh giá giữa các nhà cung cấp

Cần tìm hiểu và so sánh giá dịch vụ máy chủ ảo Cloud có chất lượng tương đương của các nhà cung cấp khác nhau. Điều này giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vừa rẻ, tiết kiệm nhất lại vừa chất lượng nhất.

Lựa chọn thông số phù hợp

Tránh lựa chọn các thông số có dung lượng thấp, không phù hợp. Để tránh trường hợp hệ thống bị quá tải. Và tránh tình trạng phải nâng cấp thêm các gói dịch vụ, phải tốn thêm chi phí.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Bạn cần lưu ý đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của các đơn vị cung cấp. Để biết họ có sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bạn khi có vấn đề xảy ra hay không ?

IDC Online – Đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud uy tín tại Thái Nguyên

máy chủ ảo Cloud uy tín
Hình 3. IDC Online – Đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud tại Thái Nguyên

Nếu bạn đang có ý định thuê máy chủ Cloud tại Thái Nguyên thì không thể bỏ qua công ty IDC Online của chúng tôi. Đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín hàng đầu hiện nay. Được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, IDC Online luôn tự hào đem đến những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng.

Hãy đến với IDC Online ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cách thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Huyện Đông Anh Hà Nội