Làm thế nào để thuê VPS Windows giá rẻ và chất lượng tốt hiện nay?

26/10/2020 lúc 21:49

Mẹo thuê VPS Windows giá rẻ và an toàn trên thị trường

Khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ hiện nay thì người dùng không chỉ quan tâm đến vấn đề về giá cả mà còn đặc biệt quan tâm tới vấn đề chất lượng. Vậy thì làm thế nào để thuê được dịch vụ VPS Windows vừa đảm bảo về chất lượng lại vừa tiết kiệm với chi phí phải chăng nhất cho người dùng hiện nay? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời tốt nhất nhé

Thông tin chi tiết về dịch vụ VPS Windows có thể bạn chưa biết

Giải thích về thuật ngữ VPS Windows 

VPS là một dịch vụ máy chủ ảo có chức năng lưu trữ và xử lý dữ liệu, thông tin tương tự như một server vật lý. Tuy nhiên, các VPS đã được ảo hóa với những tài nguyên độc lập và cũng chạy trên những hệ điều hành riêng biệt với nhau như Linux, Windows,… 

Thông tin chi tiết về dịch vụ VPS Windows có thể bạn chưa biết
Thông tin chi tiết về dịch vụ VPS Windows có thể bạn chưa biết

Hệ điều hành Windows là một trong những hệ điều hành phổ biến và thông dụng nhất hiện nay do Microsoft phát triển và cho ra mắt vào năm 1985. Hệ điều hành này có rất nhiều phiên bản quen thuộc với người dùng như phiên bản Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Vista,… 

Từ những định nghĩa trên thì có thể hiểu VPS Windows đó chính là máy chủ ảo chạy trên hệ điều hành Windows.

Các đặc trưng nổi trội nhất của VPS Windows

 • VPS Windows được ưa chuộng hơn so với nhiều dạng khác bởi giao diện của Windows rất quen thuộc, dễ dàng sử dụng và quản lý với người dùng.
 • Sử dụng VPS Windows, người dùng sẽ được cung cấp và hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng, phần mềm phục vụ cho việc quản trị hệ thống.
 • Có thể thoải mái nâng cấp cấu hình bởi VPS Windows đã được ảo hóa trên các thiết bị phần cứng. 
 • Đặc biệt là khi một server vật lý bất ngờ xảy ra sự cố, thì các máy chủ ảo VPS Window sẽ được tự động chuyển qua các server vật lý khác và hệ thống vẫn có thể hoạt động bình thường mà không hề bị làm gián đoạn hay xảy ra lỗi.
 • Sử dụng VPS Windows có thể vừa giúp người dùng tiết kiệm được chi phí lại vừa đem lại hiệu quả cao, cùng với mức bảo mật và an toàn dữ liệu rất tốt.
 • Tốc độ băng thông của dịch vụ VPS Windows là không giới hạn, nên bạn sẽ chẳng phải lo lắng nếu như website của mình bất ngờ nhận được một lượng lớn các truy cập của người dùng.

Kinh nghiệm thuê VPS Windows giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường

Để thuê được dịch vụ VPS Windows vừa rẻ mà lại vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng tốt, thì các bạn nên lưu ý một số vấn trước khi thuê VPS Windows như sau:

 • Cấu hình của hệ thống máy chủ: Cấu hình của máy chủ sẽ liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng VPS Windows của bạn. Nên nếu một hệ thống máy chủ được đầu tư với những trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất, thì VPS Windows cũng sẽ có chất lượng cao và hoạt động ổn định, mượt mà hơn.
 • Các thông số được cấp cho VPS Windows: Bạn cần phải đặc biệt quan tâm tới các thông số như RAM, CPU Core, ổ cứng, băng thông,… mà dịch vụ VPS Windows của mình được cung cấp để hệ thống có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng.
 • Khả năng nâng cấp: Vấn để nâng cấp tài nguyên cho VPS Windows cũng rất quan trọng, đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng tài nguyên của người dùng tăng lên thì hệ thống sẽ cần phải lắp đặt thêm các thiết bị phần cứng chuyên dụng nhằm đáp ứng được những nhu cầu đó.
 • Khả năng dự phòng: Dự phòng ở đây có nghĩa là hệ thống máy chủ sẽ luôn có một nguồn tài nguyên được dự trữ sẵn, để đề phòng khi phần cứng gặp sự cố thì mọi dữ liệu của người dùng vẫn được đảm bảo an toàn một cách nguyên vẹn nhất. 
 • Chi phí giá thành: Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ VPS Windows thường triển khai thành nhiều gói nhỏ với những thông số cấu hình và mức giá khác nhau, vì vậy bạn cần phải xem xét và tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi quyết định thuê để tránh bị thuê đắt hoặc thuê phải những dịch vụ kém chất lượng.
 • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng: Vì VPS Windows phụ thuộc vào máy chủ vật lý nên khó có thể tránh khỏi tình trạng phần cứng bị lỗi hay hư hỏng. Và vì thế nên bạn sẽ cần sự tư vấn và hỗ trợ từ phía nhà cung cấp để có thể khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng nhất. 
VPS Window giá rẻ chất lượng
VPS Window giá rẻ chất lượng

Công ty cho thuê VPS Windows giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay – IDC Online

Có một điều chắc chắn là bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn sử dụng dịch vụ VPS Windows của IDC Online, bởi vì các dịch vụ hosting của chúng tôi không chỉ có chất lượng cao khi được xây dựng từ các thiết bị phần cứng hiện đại của IBM, Cisco,… mà còn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với IDC Online trong hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!