Làm thế nào để thuê Server VPS giá rẻ và chất lượng hiện nay?

04/07/2021 lúc 21:09

Làm thế nào để thuê được Server VPS giá rẻ nhưng phải chất lượng là câu hỏi được đặt ra bởi khá nhiều khách hàng. Hãy cùng IDC Online tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Giải thích thuật ngữ Server VPS

Server VPS
Hình 1. Giải thích thuật ngữ Server VPS

VPS (virtual private server) là dịch vụ một máy chủ ảo lưu trữ qua Internet. Server VPS hoạt động dựa bản sao hệ điều hành của riêng mình. Người dùng có quyền truy cập superuser vào phiên bản hệ điều hành đó. Vậy  nên, họ có thể cài đặt hầu hết mọi phần mềm chạy trên HĐH đó. Chúng có chức năng tương đương với một máy chủ vật lý chuyên dụng. Bạn có thể khởi tạo và cấu hình dễ dàng hơn nhiều. VPS có giá thấp hơn nhiều so với một máy chủ vật lý tương đương. Tuy nhiên, khi người dùng chia sẻ tài nguyên với các VPS khác, hiệu suất có thể thấp hơn.

Các tiêu chí khi thuê Server VPS 

Server VPS
Hình 2. Các tiêu chí khi thuê Server VPS

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ. Điều này làm cho khách hàng phân vân không biết nên chọn đơn vị nào để thuê được Server VPS. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí để bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp thật phù hợp với giá rẻ và chất lượng nhất.

Tiêu chí về nhà cung cấp

Khách hàng cần quan tâm đến đến sự uy tín, thương hiệu của công ty trên thị trường. Nhà cung cấp phải đảm bảo chăm sóc khách hàng qua các gói dịch vụ, khuyến mãi và đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng ngày nay đặt các tiêu chuẩn trong sự lựa chọn về máy chủ của mình lên rất cao mà không phải nhà cung cấp nào cũng có thể thực hiện được.

Tiêu chí về sự lựa chọn gói dịch vụ

Một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ cần phải có sự đầu tư cao về các gói dịch vụ. Vì ngày nay, nhu cầu của khách hàng rất đa dạng và có nhiều sự lựa chọn.  Có người chỉ cần một VPS để vận hành trang web, có người thì cần đến hệ thống máy chủ.

Tiêu chí về tính đáp ứng

Khi một dịch vụ cho thuê server vps thì nhà cung cấp phải đưa ra các gói dịch vụ  phải đáp ứng đủ yêu cầu từ mức tối thiểu trở lên. Hệ thống máy chủ phải có các điều kiện như: tốc độ máy chủ nhanh, sự an toàn và bảo mật tuyệt đối cho hệ thống dữ liệu. Hệ thống luôn trong tình trạng ổn định, không xảy ra lỗi làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

IDC Online – Đơn vị cung cấp Server VPS giá rẻ, chất lượng

Server VPS
Hình 3. IDC Online- Đơn vị cung cấp Server VPS giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê dịch vụ Server VPS. Để lựa chọn được một nhà cung cấp máy chủ ảo chất lượng và chuyên nghiệp thì không phải điều dễ dàng. Nhiều người không may gặp phải những dịch vụ máy chủ ảo có chất lượng kém, băng thông không được ổn định,… Chưa kể đến là đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ không có mặt kịp thời để xử lý tình huống. Những điều này có thể khắc phục được khi bạn lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Chúng tôi xin tự hào giới thiệu tới bạn công ty IDC Online. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực như thiết kế, xây dựng và quản lý giải pháp hạ tầng CNTT, máy chủ. IDC Online mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến, dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp với giá thành phải chăng nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với chúng tôi.

Hãy đến với IDC Online ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Mời bạn tham khảo bài viết:  Ưu và nhược điểm của Cloud VPS