Làm thế nào để thuê máy chủ ảo Cloud giá tốt tại Hà Tĩnh

14/07/2021 lúc 11:04

Máy chủ đám mây ngày càng được sử dụng nhiều hơn vì những chức năng vượt trội của nó. Trong bài viết này, IDC Online sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ này và các thủ thuật khi thuê máy chủ Cloud. Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê máy chủ đám mây tại đây để thuê được máy chủ Cloud giá tốt tại Hà Tĩnh.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê Cloud giá tốt

Cloud giá tốt
Tìm hiểu về dịch vụ máy chủ Cloud

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo dựa trên đám mây là một dịch vụ có các tính năng rất vượt trội. Nó cung cấp cơ sở hạ tầng máy chủ ảo trên đám mây. Dịch vụ này giúp khách hàng xây dựng cơ sở hạ tầng điện toán lớn từ máy chủ đám mây riêng: một hệ thống với hàng trăm máy chủ trên đám mây. Máy chủ đám mây ra đời  đã khắc phục được nhiều hạn chế của nhiều dòng máy chủ cũ. 

Những tính năng nổi bật của máy chủ Cloud uy tín

Cloud giá tốt
Những tính năng nổi bật của máy chủ Cloud

Tính sẵn sàng cao

Cơ sở hạ tầng ảo hóa khả dụng cao của nền tảng điện toán đám mây cung cấp cho bạn một đám mây mạnh và ổn định. Thời gian hoạt động gần như tuyệt đối.

Nhạy bén

Máy chủ Cloud  linh hoạt giúp người dùng có thể chủ động lựa chọn cài đặt và tăng / giảm tài nguyên theo yêu cầu của mình.

Dữ liệu sao lưu được an toàn

Hệ thống lưu trữ phân tán và cơ chế sao lưu hàng ngày. Điều này đảm bảo dữ liệu luôn sẵn sàng và liên tục.

Nhiều lựa chọn hệ điều hành

Đám mây tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, CentOS, Fedora, Ubuntu, Debian, … 

Quản trị dễ dàng

Giao diện quản trị đám mây rất thân thiện và dễ sử dụng. Nó có thể được quản lý mọi lúc, mọi nơi thông qua cổng thông tin trang web hoặc thậm chí thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động. 

Cách đăng ký thuê dịch vụ máy chủ Cloud giá tốt tại Hà Tĩnh

Bước 1: Bạn truy cập  trực tiếp trang chủ trực tuyến của  IDC Online  để tham khảo. Sau đó chọn các gói dịch vụ máy chủ Cloud giá tốt phù hợp  tại đây … 

Bước 2: Bạn cũng có thể đăng ký các dịch vụ bổ sung miễn phí.Đi kèm với yêu cầu sử dụng

Bước 3: Ký hợp đồng. Có hai cách để thực hiện thanh toán: thanh toán trực tuyến trên portal.idconline.vn hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi

Bước 4: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục đăng ký dịch vụ máy chủ Cloud giá tốt. Các nhân viên của IDC Online sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các thao tác kích hoạt dịch vụ máy chủ ảo trên đám mây.

Cloud giá tốt
Máy chủ Cloud giá tốt uy tín chuyên nghiệp IDC Online

Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, khách hàng dù ở Hà Tĩnh hay bất kỳ đâu trên toàn quốc đều có thể đăng ký và bắt đầu sử dụng thành công máy chủ ảo Cloud giá tốt.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Đơn vị cho thuê máy chủ Cloud giá tốt tại Hà Tĩnh

IDC Online là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ tốt nhất thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. IDC Online luôn ghi nhớ rằng sự hài lòng của khách hàng là điều tối quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ngừng cải thiện. Và nâng cao chất lượng để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Khi đăng ký với IDC Online, bạn có thể hoàn toàn yên tâm từ khâu phục vụ đến khách hàng. 

Truy cập IDC Online để được hỗ trợ và tư vấn nhé !