Làm sao để thuê Cloud Server giá rẻ và chất lượng nhất tại Bắc Từ Liêm?

15/10/2020 lúc 18:32

Mẹo để thuê Cloud Server giá rẻ và chất lượng nhất tại Bắc Từ Liêm

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển lâu dài thì các doanh nghiệp cần phải áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật tiên tiến vào hoạt động kinh doanh của mình, và dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server tại Bắc Từ Liêm chính là một ví dụ điển hình nhất.  

Tuy nhiên, ở thời điểm này thì thật khó cho các doanh nghiệp khi phải tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server có uy tín và chất lượng, đặc biệt là ở khu vực Bắc Từ Liêm. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì vấn đề đó của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp kĩ lưỡng ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server

Máy chủ ảo Cloud Server có nghĩa là gì?

Máy chủ ảo Cloud Server được biết đến là một dịch vụ máy chủ ảo đặc biệt khi được hình thành dựa trên việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Nó hoạt động được là nhờ có sự kết nối của rất nhiều cụm máy chủ vật lý lại với nhau. 

Một số những tính năng nổi bật chỉ có ở Cloud server

Tính năng nổi bật của Cloud Server
Tính năng nổi bật của Cloud Server
  • Tính sẵn sàng cao: Cloud Server có một tính năng rất đặc biệt nhờ áp dụng công nghệ điện toán đám mây đó là khả năng tự động theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “Cloud”. Có nghĩa là các máy chủ có thể nhanh chóng hoạt động thay thế cho nhau khi một trong số chúng bị lỗi hay có sự cố xảy ra.
  • Giao diện quản lý vô cùng thân thiện: giao diện Cloud Server được thiết lập dựa trên nền tảng web 2.0 cùng đầy đủ các công cụ tiện ích giúp hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong thao tác quản lý.
  • Khả năng truy cập từ xa hiệu quả: mọi server của người dùng đều được cung cấp dịch vụ truy cập từ xa. Vì thế nên người dùng có thể dễ dàng quản lý mọi tài liệu của mình dù cho ở bất cứ đâu hay vào bất cứ lúc nào chỉ cần một thiết bị được kết nối Internet.
  • Khả năng mở rộng và thu hẹp linh hoạt: Bạn vừa có thể tăng thêm tài nguyên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình lại vừa có thể giảm bớt những tài nguyên không còn dùng nữa để tránh lãng phí cũng như tiết kiệm chi phí. Thật tiện lợi phải không?
  • Sao lưu dữ liệu định kì: Mọi dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống Cloud Server đều sẽ được sao lưu backup hàng tuần dưới dạng “snapshot” giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ dữ liệu của người dùng ở mức tối đa.
  • Bảo mật nâng cao: Cloud Server sử dụng rất nhiều lớp bảo mật mới nhất, cùng với không gian lưu trữ của mỗi người dùng là tách biệt hoàn toàn. Bởi vậy nên người dùng có thể yên tâm khi dùng Cloud Server mà không lo bị đánh cắp dữ liệu.

Cần lưu ý điều gì trước khi thuê máy chủ ảo Cloud Server?

Hiện nay ở Bắc Từ Liêm nói riêng và tại Việt Nam nói chung, có rất nhiều nhà cung cấp cho thuê dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server, điển hình trong số đó là Công ty IDC Online với nhiều năm uy tín cùng các các dịch vụ giá rẻ và chất lượng cao.

Đứng trên vị trí là một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo hàng đầu hiện nay, IDC Online sẽ chia sẻ với các bạn một vài những lưu ý trước khi thuê server ảo như sau:

  • Khả năng bảo mật:

Đây là một điều rất quan trọng đối với những thông tin, tài liệu kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Nên bạn cần lựa chọn các đơn vị cung cấp có hệ thống bảo mật tốt, luôn sẵn sàng và đảm bảo dữ liệu của bạn toàn vẹn trước mọi sự tấn công.

  • Thời gian hoạt động uptime:

Đây là yếu tố cho thấy khả năng vận hành ổn định của hệ thống máy chủ ảo Cloud Server. Và bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động uptime ổn định trên 99,99%.

  • Địa điểm cung cấp:

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud, bạn nên chọn những công ty có uy tín, có tiếng tăm cả ở trong nước hoặc thậm chí ngoài nước, hay những đơn vị được nhiều người dùng trước đánh giá cao và tin dùng.

  • Chi phí:

Trước khi thuê hay mua thì bạn nên hỏi và thâm khảo kĩ về các gói dịch vụ cũng như giá thành dịch vụ để tránh trường hợp bị lừa mất tiền. Nếu bạn muốn sử dụng các gói dịch vụ vừa rẻ lại chất lượng thì hãy đến ngay với IDC Online để trải nghiệm nhé!

IDC Online – Đơn vị cho thuê Cloud Server được nhiều người dùng ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Luôn cam kết cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo Cloud chất lượng cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, IDC Online chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của rất nhiều khách hàng tại khu vực Bắc Từ Liêm nói riêng và trên cả nước nói chung. 

Hãy đến với IDC Online chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc nhé!