Kinh nghiệm thuê máy chủ ảo tại Hà Giang

26/10/2020 lúc 09:50

Máy chủ ảo tại Hà Giang

Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy chủ ảo có vẻ như vẫn khá xa lạ với nhiều đối tượng khách hàng vì tính đặc trưng chuyên ngành của nó. Nhiều người vẫn còn rất mơ hồ về loại dịch vụ này và cách triển khai dịch vụ này ra sao. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất, hiểu được rõ nhất dịch vụ và cách thuê một máy chủ ảo, đặc biệt đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại muốn thuê máy chủ ảo tại Hà Giang.

Máy chủ ảo được giải thích như thế nào?

Máy chủ ảo VPS viết tắt của Virtual Private Server, là một loại máy chủ ảo. Máy chủ này được tách ra từ máy chủ chính ban đầu nhưng có chức năng tương tự. Sở hữu một hệ điều hành riêng, cấu hình riêng đã làm nên điều đặc biệt cho một máy chủ ảo. Thêm vào đó là chi phí siêu rẻ. 

Bạn có thể tham khảo 2 loại dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, đó là Managed VPS và Unmanaged VPS. Đây là 2 loại dịch vụ chính được các trung tâm triển khai nhiều nhất. Managed VPS được kèm theo hệ thống quản trị cho khách hàng như cài đặt, tư vấn về sản phẩm cũng như tối ưu hóa hiệu suất và bảo mật còn Unmanaged VPS thì không. Đó cũng chính là lí do khiến Managed VPS có giá thành cao hơn các dịch vụ khác. Ngoài ra, với dịch vụ Unmanaged VPS, VPS của bạn chỉ được đảm bảo với những lỗi kỹ thuật xuất phát từ máy chủ chính còn các lỗi kỹ thuật còn lại bạn phải tự thực hiện và tự chịu trách nhiệm.

Máy chủ ảo được dùng khi nào?

Các doanh nghiệp thường dùng máy chủ ảo để lưu trữ dữ liệu và website có số lượng người truy cập lớn mà không thể xử lý hết được. Máy chủ ảo được dùng làm máy chủ lưu trữ dữ liệu như một ổ dữ liệu. Ngoài ra, khách hàng còn dùng máy chủ ảo để làm máy chủ game, máy chủ emai, hoặc dành cho các chương trình truyền hình trực tiếp. Nếu bạn đang muốn phát triển kinh doanh trên các trang thương mại điện tử thì máy chủ VPS cũng có thể giúp ích nhiều cho bạn. Bên cạnh đó, máy chủ ảo còn được các doanh nghiệp dùng như một môi trường ảo cho một dự án lớn hoặ giả lập để viết code hay phân tích virus. 

Lợi ích của VPS
Lợi ích của VPS

Máy chủ ảo còn có những ưu điểm mà bạn không thể phủ nhận, đó là:

  • Việc cài đặt và kích hoặt chỉ trong 10 phút, siêu nhanh chóng.
  • Tiết kiệm tối ưu chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra cho việc duy trì một máy chủ thông thường khác.
  • Bạn có thể dễ dàng nâng cấp máy chủ bất kỳ lúc nào.
  • Khi dùng máy chủ ảo, bạn được hỗ trợ tối đa các dịch vụ giám giá cho chính hãng hay hỗ trợ các tính năng phần mềm cao cấp.
  • Bạn được toàn quyền quản lý máy chủ, không một ai ngoài bạn có thể sử dụng dữ liệu của bạn.
  • Hỗ trợ tối đa cho các hệ điều hành
  • An toàn bảo mật tuyệt đối do thiết kế có nhiều lớp bảo vệ của máy chủ ảo.
  • Sử dụng phần cứng máy chủ và SAN dễ dàng.

Bạn ở Hà Giang và làm thế nào để thuê được dịch vụ máy chủ ảo?

Đừng lo lắng khi bạn ở Hà Giang mà không biết nên thuê dịch vụ máy chủ ảo chất lượng ở đâu vì trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp IDC online sẽ giải quyết vấn đề cho bạn. Với nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ, IDC online nổi tiếng là trung tâm được ưa chuộng nhất cả nước với giá thành siêu hợp lý. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật tại IDC rất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc về dịch vụ máy chủ ảo. Đặc biệt, thiết bị tại IDC chính hãng 100%.

Hãy đến ngay với IDC qua số hotline 19006452 hoặc địa chỉ công ty tại tầng 10 Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để được chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay. Với IDC, sự hài lòng của khách hàng luôn là vấn đề tiên quyết để có thể phát triển dịch vụ cung cấp máy chủ lâu dài. Hãy tin tường và lựa chọn dùng dịch vụ tại IDC các bạn nhé!

Mời bạn xem thêm tại IDC Online !