IDC Online – Đơn vị uy tín chuyên cho thuê server VPS chất lượng cao

20/12/2021 lúc 16:41

IDC Online hiện là một trong những công ty uy tín hàng đầu trên cả nước hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu. Nếu bạn muốn tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cho thuê server VPS chất lượng thì đừng bỏ qua công ty IDC Online của chúng tôi. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết vì sao IDC Online lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như vậy nhé!

Giới thiệu về công ty IDC Online 

server VPS chất lượng
Hình 1. Công ty IDC Online

IDC Online tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến IDC. Địa chỉ tại tầng 10, Toà nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Được thành lập từ tháng 6/2011, với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, IDC Online luôn từng bước cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng quý khách hàng. Với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam, IDC Online luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Do vậy, IDC Online luôn muốn đem tới những dịch vụ chất lượng nhất, giá thành phải chăng nhất để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp từ bé đến lớn.

IDC Online hiện chủ yếu cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ Cloud Web Hosting, dịch vụ điện toán đám mây – Cloud Server, dịch vụ máy chủ ảo – VPS Server, dịch vụ máy chủ Smart Server, dịch vụ máy chủ dùng riêng – Dedicated Server, dịch vụ máy chủ đặt tại chỗ – Colocation Server, dịch vụ thuê máy chủ hosting, dịch vụ máy chủ email,…
  • Dịch vụ quản trị máy chủ, dịch vụ cân bằng tải máy chủ, dịch vụ CDN Storage, dịch vụ chống DDOS máy chủ, dịch vụ SSL cho máy chủ,… cùng nhiều dịch vụ khác.

Tìm hiểu về dịch vụ server VPS

server VPS chất lượng
Hình 2. Server VPS

Server VPS (virtual private server -VPS) là một máy ảo lưu trữ dữ liệu trên Internet và được bán dưới dạng dịch vụ.

VPS chạy bản sao hệ điều hành riêng biệt và khách hàng có toàn quyền truy cập superuser vào phiên bản hệ điều hành đó. Bởi vậy mà doanh nghiệp có thể cài đặt hầu hết mọi phần mềm, ứng dụng chạy trên HĐH đó. Tuỳ vào mục đích, chúng có chức năng tương đương với máy chủ vật lý chuyên dụng. Nhưng được xác định bằng phần mềm và được khởi tạo, cấu hình dễ dàng hơn nhiều. VPS có giá thành thấp hơn nhiều so với một máy chủ vật lý tương đương. Tuy nhiên, VPS phải chia sẻ phần cứng vật lý cơ bản với các VPS khác nên hiệu suất có thể thấp hơn.

Những tính năng nổi bật của server VPS chất lượng cao tại IDC Online

server VPS chất lượng
Hình 3. Những tính năng nổi bật khi sử dụng server VPS tại IDC Online

IDC Online là đơn vị cho thuê dịch vụ server VPS chất lượng cao và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật như:

Hỗ trợ nhiều ứng dụng miễn phí

Mỗi máy chủ ảo đều được chúng tôi cung cấp các ứng dụng quản trị miễn phí. Chẳng hạn như: hệ điều hành, CSDL, Cpanel, Anti-virus…

Khả năng mở rộng

Server VPS là một phần của hệ thống thiết bị được ảo hoá. Tài nguyên phần cứng có thể linh hoạt mở rộng hoặc giảm bớt.

Toàn quyền cấu hình

Khi thuê dịch server VPS tại IDC Online, bạn sẽ được cung cấp hệ điều hành, ứng dụng và phần cứng riêng biệt. Mỗi máy chủ ảo VPS sẽ được thiết lập riêng theo nhu cầu để phù hợp với từng doanh nghiệp.

Uptime 99,9%

Thời gian uptime của VPS lên tới 99,9%. Bởi cơ chế tự phục hồi dữ liệu trong trường hợp phần cứng vật lý chẳng may phát sinh lỗi. Dữ liệu được lưu trữ trên SAN 2 thành phần Standby và Active.

Băng thông

Hệ thống được triển khai trên trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn. Băng thông có thể mở rộng lên đến 10Gbps khi kết nối từ máy chủ ảo đến hệ thống. Giúp cho tốc độ truyền và xử lý nhanh gấp 2 lần so với thông thường.

Hỗ trợ vận hành

IDC Online sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hoạt động Online 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý giúp bạn các vấn đề liên quan đến hoạt động của VPS trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ.

Bảng giá thuê server VPS tại IDC Online

Máy chủ VPS1
Cước phí hàng tháng
320.000 VNĐ/tháng
Máy chủ VPS2
Cước phí hàng tháng
480.000 VNĐ/tháng
Máy chủ VPS3
Cước phí hàng tháng
640.000VNĐ/tháng
Máy chủ VPS4
Cước phí hàng tháng
720.000VNĐ/tháng
4,8 GHz 2vCore CPU6.0 GHz 2vCore CPU7,2 GHz 2vCore CPU9,0 GHz 2vCore CPU
4 GB RAM6 GB RAM8 GB RAM12 GB RAM
50 GB Storage SSD80 GB Storage SSD100 GB Storage SSD150 GB Storage SSD
1 IPv4 WAN1 IPv4 WAN1 IPv4 WAN1 IPv4 WAN
100 Mbps Internet100 Mbps Internet100 Mbps Internet100 Mbps Internet
1 Gbps LAN1 Gbps LAN1 Gbps LAN1 Gbps LAN
Unlimited TrafficUnlimited TrafficUnlimited TrafficUnlimited Traffic
Support 24/7Support 24/7Support 24/7Support 24/7
99,9% Service Uptime99,9% Service Uptime99,9% Service Uptime99,9% Service Uptime
Weekly BackupWeekly BackupWeekly BackupWeekly Backup

Các dịch vụ bổ sung cho server VPS:

  • Processor 1 Core ( 100.000 VNĐ)   
  • Memory 1GB (50.000 VNĐ)   
  • SSD Storage 10 GB (100.000 VNĐ) 
  • IP Address 1 IPv4 (80.000 VNĐ)

Hy vọng với bài viết trên bạn có thể thêm những công ty hữu ích về dịch vụ server VPS cũng như công ty IDC Online. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến IDC Online ngay hôm nay để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé!

Mời bạn tham khảo thêm bài viết khác tại IDC Online: Có thể bạn chưa biết top Cloud Server đang được ưa chuộng nhất hiện nay