IDC Online – Dịch vụ Cloud Hosting hàng đầu tại Việt Nam

07/10/2020 lúc 08:55

Địa chỉ cho thuê top Cloud Hosting tại Việt Nam hiện nay

Cloud Hosting đang được là một dịch vụ lưu trữ website phổ biến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nó nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng nhờ những tính năng vượt trội hơn hẳn các dịch vụ hosting cũ, đã không còn đáp ứng được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Và việc tìm được địa chỉ cho thuê Cloud Hosting chất lượng cũng là mối bận tâm của nhiều người. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được một đơn vị uy tín nhé.

Những thông tin quan trọng cần biết về Cloud Hosting

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là một hình thức lưu trữ dữ liệu dựa trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây hiện nay (Cloud Computing). Cloud Hosting sử dụng hệ thống các máy chủ ảo để việc lưu trữ trở nên vừa tiện lợi với không gian lưu trữ rộng lớn, lại vừa có thể đáp ứng được nhu cầu truy xuất dữ liệu 24/7 của người dùng.

Cloud Hosting là gì ?
Cloud Hosting là gì ?

Cloud Hosting về cơ bản cũng hoạt động tương tự như các web hosting, tuy nhiên khác biệt lớn nhất đó là Cloud Hosting chạy trên hệ thống điện toán đoán mây, còn các dịch vụ web hosting khác thì sẽ phụ thuộc vào máy chủ vật lý nên có nhiều hạn chế hơn Cloud Hosting. 

Có nên dùng Cloud Hosting thay thế cho web hosting mà bạn đang sử dụng?

Như đã nói ở trên, Cloud Hosting do được phát triển trên nền tảng Cloud Computing nên nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các loại web hosting xưa kia. 

Cloud Hosting sẽ không giới hạn số lượng máy chủ truy cập như Web Hosting, giúp cho website của bạn có tốc độ truy cập ổn định và mượt mà hơn hẳn. 

Hơn nữa, Cloud Hosting còn đem cho người dùng một không gian lưu trữ gần như không giới hạn, kết hợp với việc sử dụng hệ thống lưu trữ Cloud Storage giúp đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu người dùng. Đây điều mà các web hosting không thể đáp ứng được cho người dùng.

Nếu như bạn đang sử dụng web hosting mà nó load quá chậm hoặc không còn đáp ứng được lượng truy cập đông đảo từ khách hàng cho website của bạn thì thay đổi sang Cloud Hosting sẽ là một quyết định sáng suốt. Bởi đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự hiệu quả và thành công trong việc marketing sản phẩm kinh doanh của bạn tới khách hàng. 

Tuy nhiên, không dễ để có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Cloud Hosting có uy tín và chất lượng bởi số lượng các đơn vị cung cấp ngày càng nhiều. Nhưng cũng chẳng cần phải lo lắng nữa vì giờ đây đã có IDC Online chúng tôi ở bên bạn. 

Có nên sử dụng Cloud ?
Có nên sử dụng Cloud ?

Vì sao nên thuê Cloud Hosting tại IDC Online?

Tính ổn định cao

Dịch vụ Cloud Hosting của IDC Online được lưu trữ trên nhiều máy chủ ảo và các máy chủ có khả năng thay thế hoạt động tự động cho nhau khi một trong số chúng bị hỏng hóc hay bị lỗi, và gần như không bị downtime khi hoạt động.

Cắt giảm chi phí đầu tư ban đầu

Bạn sẽ không còn phải tốn nhiều chi phí để quản lý, thuê nhân viên, nâng cấp và vận hành hệ thống máy chủ vật lý khi dùng Cloud Hosting nữa. Bạn có thể tự mình quản lý mọi dữ liệu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng với một mức chi phí hợp lý hơn rất nhiều. Điều này thật quá tuyệt vời phải không?

Không chỉ vậy, khi đến với IDC Online bạn có thể bắt đầu sử dụng gói dịch vụ Cloud Hosting chất lượng tốt chỉ với từ 80.000đ, cùng rất nhiều các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Kết nối ở mọi lúc mọi nơi.

Với Cloud Hosting của IDC Online, bạn hoàn toàn có thể quản lý và truy xuất toàn bộ dữ liệu website của mình ở mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm máy chủ ở đâu, và thứ bạn cần duy nhất đó là một chiếc máy tính, hoặc một chiếc smartphone có kết nối mạng Internet.

Nâng cấp linh hoạt 

Với Cloud Hosting của IDC Online, bạn có thể nâng cấp hay hạ cấp tài nguyên bất cứ lúc nào sao cho thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, để tiết kiệm tài nguyên và chi phí.

Hỗ trợ tự động cập nhật và sao lưu dữ liệu

Mọi dữ liệu website của bạn sẽ được tự động cập nhật hay sao chép hàng tuần bởi dịch vụ Cloud Hosting của chúng tôi, đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu tốt nhất cho người dùng.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

IDC Online sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm, chu đáo có thể hỗ trợ các công ty bất cứ khi nào gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ Cloud Hosting của chúng tôi.

IDC Online – Nhà cung cấp dịch vụ top Cloud Hosting uy tín nhất hiện nay

IDC Online chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ Cloud Hosting chất lượng cùng nhiều giải pháp trực tuyến khác chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với mức chi phí vô cùng rẻ. 

Hãy đến ngay với IDC Online để được tư vấn và nhận ngay những chính sách ưu đãi mới nhất nhé !