IDC Elastic Compute Service là gì?

15/07/2021 lúc 10:22

Điện toán đám mây đang thay đổi cơ bản kiến ​​trúc máy tính, phát triển phần mềm và các công cụ, và tất nhiên là cách chúng ta lưu trữ, phân phối và sử dụng thông tin. Dịch vụ IDC Elastic Compute Service đang được cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nó.

Khái niệm về Elastic Compute Service

Elastic Compute Service
Dịch vụ Elastic Compute Service

IDC Elastic Compute Service (iECS) cung cấp cho khách hàng các dịch vụ điện toán đám mây điện với công nghệ mới nhất. RAM hiệu suất cao, bộ vi xử lý CPU Intel thế hệ tiếp theo. Các công nghệ và giải pháp mới do chúng tôi phát triển đảm bảo hiệu suất trong việc truy cập dữ liệu.

Các trường hợp triển khai ECS chỉ cách một bảng điều khiển dễ sử dụng vài cú nhấp chuột và tăng hoặc giảm dung lượng khi cần thiết trong thời gian thực.

Khái niệm Điện toán đám mây

Điện toán đám mây là một giải pháp toàn diện về hạ tầng CNTT hiện nay. Nó là một giải pháp máy tính dựa trên Internet cung cấp các tài nguyên được chia sẻ như điện phân phối trong lưới điện. Các máy tính trong đám mây được định cấu hình để hoạt động cùng nhau và các ứng dụng khác nhau chia sẻ sức mạnh tính toán như thể chúng đang chạy trên một hệ thống duy nhất.

Elastic Compute Service
Khái niệm điện toán đám mây

Tính linh hoạt của điện toán đám mây là một chức năng về cách phân bổ tài nguyên khi cần thiết. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng tài nguyên hệ thống đã tích lũy mà không cần gán phần cứng cụ thể cho một tác vụ. đám mây, các trang web và các ứng dụng dựa trên máy chủ chạy trên một hệ thống cụ thể. Với sự ra đời của điện toán đám mây, tài nguyên được sử dụng như một nhóm ảo. Cấu hình Hợp nhất này cung cấp một môi trường trong đó các ứng dụng có thể chạy độc lập bất kể cấu hình cụ thể nào.

Các mô hình điện toán đám mây với dịch vụ IDC Elastic Compute Service

Có 3 mô hình điện toán đám mây: Riêng tư (Private Cloud), Công cộng (Public Cloud), ở giữa (Hybrid Cloud).

– Public Cloud: – Các đám mây công cộng có sẵn, được sở hữu và cung cấp bởi một tổ chức bán dịch vụ đám mây. Đám mây công cộng là cái mà mọi người thường gọi là đám mây là tài sản. Tài nguyên được cung cấp động qua Internet bằng các ứng dụng web từ nhà cung cấp bên thứ ba bên ngoài, nhà cung cấp cung cấp tài nguyên được chia sẻ và được tính phí trên cơ sở sử dụng được tính toán. 

– Private Cloud: Các đám mây riêng tồn tại bên trong tường lửa của công ty bạn và được quản lý bởi công ty của bạn. Đây là các dịch vụ đám mây mà bạn tạo và kiểm soát trong công ty của mình. Các đám mây riêng cũng cung cấp rất nhiều lợi ích tương xứng với đám mây công cộng. Sự khác biệt chính là tổ chức của bạn chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì đám mây này.

– Hybrid Cloud: là sự kết hợp của các đám mây công cộng và riêng tư sử dụng các dịch vụ có sẵn trong các miền công cộng và riêng tư. Các nhiệm vụ quản lý được phân chia giữa các nhà cung cấp. Dịch vụ đám mây doanh nghiệp và công cộng. Khi sử dụng đám mây lai, các công ty có thể xác định mục tiêu và yêu cầu của các dịch vụ được tạo ra để đưa ra quyết định phù hợp nhất

Dịch vụ Elastic Compute Service tại IDC Online

Elastic Compute Service
Dịch vụ của IDC Online

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Elastic Compute Service tại IDC Online bởi vì:

Tính sẵn sàng cao

IDC Online ECS cung cấp dịch vụ với SLA cao nhất cho một và nhiều phiên bản trong nhiều Vùng khả dụng của các nhà cung cấp đám mây hàng đầu thế giới. IDC Online có nhiều kinh nghiệm vận chuyển, vận hành cơ sở hạ tầng trên quy mô lớn trong khi vẫn duy trì tính sẵn sàng cao. Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên để dự đoán chính xác, ngăn chặn và giảm thiểu các vấn đề cơ sở hạ tầng mà không khiến khách hàng của bạn gặp rủi ro.

Dẫn đầu về công nghệ

Ngoài các bộ phận dành riêng cho khách hàng hạng nhất từ ​​nhiều nhà cung cấp khác nhau như Intel, IDC Online đã đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ECS. Từng chút một, chúng tôi đã phát triển nền tảng điện toán XDragon, bao gồm thẻ tăng tốc phần cứng SOC độc quyền của chúng tôi và chương trình giám sát máy ảo Dragonfly nhẹ. Sự dẫn đầu về công nghệ của chúng tôi là nền tảng vững chắc cho hiệu suất, tính khả dụng, tính linh hoạt và khả năng mở rộng cũng như mức độ bảo mật cao mà bạn tận hưởng trong các sản phẩm ECS của chúng tôi

Linh hoạt

IDC Online ECS cung cấp mức độ linh hoạt cao đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn ngay lập tức. Nhờ lập kế hoạch thông minh và tinh vi, lập kế hoạch năng động và tự động cũng như tối ưu hóa phần cứng và phần mềm, chúng tôi có thể cung cấp hàng trăm nghìn vCPU cho một khách hàng trong một khu vực chỉ trong vài phút.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ đám mây uy tín với giá tốt. Một trong số đó là công ty IDC Online của chúng tôi. IDC Online luôn đứng đầu danh sách. Vì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ Elastic Compute Service nhất. cơ sở hạ tầng xuất sắc của chúng tôi và các chuyên gia có trình độ. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Đến với IDC Online ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một số chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn!