Hướng dẫn cách thuê máy chủ ảo Cloud tại Quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng

13/07/2021 lúc 10:20

Bạn muốn tìm thuê Cloud Server tại Cẩm Lệ? Bạn có biết máy chủ đám mây là gì không? Hãy cùng tìm hiểu! 

Định nghĩa về Cloud Server

Cloud Server hay còn gọi là máy chủ đám mây (cloud). Nó hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây. Nền tảng công nghệ điện toán đám mây đang được phát triển rộng rãi. Định nghĩa máy chủ đám mây là chia sẻ dữ liệu qua đám mây.Máy chủ đám mây có nhiều tính năng hay mà bạn nên bắt đầu sử dụng ngay bây giờ.

Cloud Server tại Cẩm Lệ
Cloud Server là gì?

Điện toán đám mây là một mô hình máy tính sử dụng công nghệ điện toán và dựa trên Internet. Công nghệ này giúp các công ty quản lý các nguồn lực. Nhờ đó các công ty có thể dành nhiều thời gian tập trung tốt hơn vào các lĩnh vực cốt lõi của họ.

Ưu điểm của Cloud Server khi thuê tại Cẩm Lệ

Máy chủ đám mây tại Cẩm Lệ Đà Nẵng  được lưu trữ trong trung tâm lưu trữ nên có thể truy xuất và truy cập nhanh chóng. Tài nguyên so với lưu trữ thông thường, máy chủ đám mây vượt trội hơn hẳn. Không cần phải dành thời gian tải dữ liệu từ máy chủ vật lý này và sau đó chuyển nó sang máy chủ khác.

Cloud Server tại Cẩm Lệ
Ưu điểm của Cloud Server
  • Security Server: Mức độ bảo mật hoàn toàn tuyệt đối. Do các máy chủ riêng biệt không bị ảnh hưởng nếu một trong số chúng bị quá tải..
  • Mức độ ổn định: Do phát triển trên nền điện toán đám mây nên máy chủ đám mây có độ ổn định và tốc độ cao
  • Tài nguyên: Thay đổi không gian lưu trữ rất dễ dàng. Lược bỏ được các tài nguyên không sử dụng
  • Hợp lý giá cả : Chi phí sử dụng Tùy theo yêu cầu của người dùng. 
  • Thời gian hoạt động gần như tuyệt đối: Hệ thống 99,99% 
  • Hệ thống quản lý Cloud Server tại Cẩm Lệ  thân thiện với người dùng và gần gũi với người dùng
  • Dữ liệu được cung cấp nhanh chóng và liên tục được sao lưu hàng tuần
  • Truy cập từ xa

Cách thuê Cloud Server tại Cẩm Lệ

Máy chủ đám mây là dịch vụ mà các công ty không còn quá xa lạ. Với những tính năng và lợi ích vượt trội của nó, các công ty dù lớn hay nhỏ cũng nên tận dụng nó.

Khu vực Cẩm Lệ là một Quận tại Thành Phố Đà Nẵng có số lượng lớn các cơ sở kinh doanh đang phát triển. Nếu bạn muốn thuê máy chủ ảo từ Cẩm Lệ. Bạn cần tìm những nhà cung cấp phù hợp và uy tín.

Đơn vị cho thuê Cloud Server tại Cẩm Lệ

Đơn vị cho thuê máy chủ tại Cẩm Lệ
Đơn vị cho thuê máy chủ tại Cẩm Lệ

Đơn vị cho thuê máy chủ tại Cẩm Lệ – IDC Online. Biết được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến máy chủ.Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn chắc chắn. Cho dù bạn là công ty lớn hay nhỏ, IDC Online luôn chào đón bạn với sự nhiệt tình. Theo phương châm khách hàng là thượng đế. 

Dịch vụ của chúng tôi đã được triển khai tại các công ty. Ở cấp độ quốc gia. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được đào tạo bài bản để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Tùy thuộc vào thông số cấu hình máy chủ và yêu cầu sử dụng của máy khách. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ đa dạng. 

Để tìm hiểu kỹ hơn, mời bạn xem chi tiết tại IDC Online!