Hướng dẫn cách thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Ninh Thuận

08/07/2021 lúc 10:13

Máy chủ Cloud không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp kinh doanh thương mại hiện nay. Nếu bạn muốn thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Ninh Thuận thì chúng tôi có thể đưa ra một số lưu ý quan trọng để bạn có thể lựa chọn được một nhà cung cấp phù hợp nhất.

Máy chủ Cloud dành cho đối tượng nào ?

Cloud giá rẻ tại Ninh Thuận
Hình 1. Máy chủ Cloud dành cho đối tượng nào

Máy chủ game 

Với những trò chơi thường sẽ thu hút hàng triệu lượt người truy cập mỗi ngày. Vì vậy, các server vật lý thông thường không đủ khả năng để đáp ứng. Các doanh nghiệp cần một hệ thống cloud lớn để xử lý các lượt truy cập mà không gặp phải tình trạng giật chậm,đơ. Do đó, việc thuê máy chủ Cloud là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực này.

Lưu trữ website đa dịch vụ 

Đối với các website của các lĩnh vực như: website bán hàng, các diễn đàn,… Đây là những lĩnh vực yêu cầu tính ổn định của các website rất cao. Máy chủ Cloud giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong việc lắp đặt, vận hành và quản lý các server. Bên cạnh đó, doanh nghiệp vẫn có được những hệ thống máy chủ ảo có đầy đủ các tính năng.

Phát triển nền tảng đa phương tiện 

Với sự phổ biến của mạng Internet thì việc phát triển các ứng dụng, phần mềm có thể chạy được trên nhiều nền tảng ngày càng cần thiết. Để thiết kế được các app chạy trên đa nền tảng thì phải cần có một nguồn server với tài nguyên lớn. Do đó, máy chủ Cloud sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.

Máy chủ hệ thống email doanh nghiệp 

Mọi doanh nghiệp đều cần có những dịch vụ lưu trữ để có thể quản lý, gửi, nhận các dạng email nội bộ . Cùng với đó là tiến hành các chiến dịch quảng bá, truyền thông nội bộ khác nhau. Những hoạt động này không cần quá nhiều tài nguyên nhưng cần có sự ổn định liên tục. Và cần có sự bảo mật thật tốt.

Hướng dẫn cách thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Ninh Thuận

Cloud giá rẻ tại Ninh Thuận
Hình 2. Hướng dẫn cách thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Ninh Thuận

Khi thuê máy chủ Cloud, các doanh nghiệp cần chú ý những điều sau để có thể lựa chọn được server có chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.

Nhà cung cấp

Các doanh nghiệp nên lựa chọn những nhà cung cấp đã có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Các công ty đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Ngoài ra, người dùng cũng nên chọn những thương hiệu có cơ sở hạ tầng IT thật ổn định để đảm bảo hiệu suất làm việc.

Giá cả

Hãy chọn thuê các gói dịch vụ thật sự phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp để tránh lãng phí tài nguyên. Đối với các doanh nghiệp lớn thì việc thuê theo năm sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Với doanh nghiệp nhỏ, chưa thật sự ổn định, cần xem xét chọn lựa kỹ.

Các thông số kỹ thuật

Hãy xem xét kỹ thông số như RAM, Disk, CPU Core,…khi chọn thuê máy chủ Cloud. Bởi những thông số này quyết định rất lớn đến hiệu suất làm việc của máy chủ.

IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Ninh Thuận

Cloud giá rẻ tại Ninh Thuận
Hình 3. IDC Online – Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud giá rẻ tại Ninh Thuận

Nếu bạn đang phân vân không biết nên thuê máy chủ Cloud tại Ninh Thuận ở đâu thì gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín, chất lượng là công ty IDC Online. IDC Online sở hữu công nghệ hạ tầng vượt trội, hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Công nghệ Cloud của chúng tôi đem đến nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc 24/7.

Hãy đến IDC Online ngay hôm nay để được biết thêm thông tin chi tiết nhé !

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cách thuê máy chủ ảo Cloud Server giá rẻ tại Nam Từ Liêm Hà Nội