Đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud VPS hosting uy tín giá tốt – IDC Online

09/05/2024 lúc 09:16

Nên thuê Cloud VPS Hosting uy tín giá tốt ở đâu ?

Trong thời đại số hóa như ngày nay để tìm được nơi cho thuê Cloud VPS Hosting uy tín giá tốt, chất lượng đã được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và có khả năng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vậy nên có nhiều các công ty ra đời để khai thác và cung cấp về loại dịch vụ này. Nên người dùng nên lựa chọn nhà cung cấp nào trong số đó để có được những trải nghiệm tốt nhất và phù hợp nhất cho website của mình. Hãy cùng với IDC Online tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS Hosting chất lượng và uy tín nhất

Trước hết để có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Chúng ta cần phải thực sự hiểu rõ Cloud VPS Hosting là gì? Và mọi thông tin về Cloud VPS Hosting đều sẽ được giải thích ngay sau đây.

Dịch vụ Cloud VPS hosting là gì?

Dịch vụ Cloud VPS hosting (viết tắt của Cloud Virtual Private Server) thực chất là một dịch vụ máy chủ ảo hóa. Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Cloud Computing và được cấp phát riêng cho từng người dùng.

Dịch vụ Cloud VPS hosting là gì?
Dịch vụ Cloud VPS hosting là gì?

Phần lớn các dịch vụ Cloud VPS hosting đều được trang bị các ổ cứng lưu trữ SSD. Tuy nhiên vẫn còn có một số đơn vị chưa có không đủ kinh phí để nâng cấp cho hệ thống máy chủ . Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn vị đăng ký các bạn nên lựa chọn công ty nào có uy tín và thương hiệu trên thị trường để tránh gặp phải những dịch vụ Cloud VPS Hosting không được đảm bảo chất lượng cần thiết để vận hành cũng như là phát triển.

Xem thêm: Cloud VPS cho Cloud Hosting: Hướng dẫn toàn diện

Vì sao nên chọn thuê Cloud VPS Hosting tại IDC Online?

Khởi tạo và nâng cấp dễ dàng, nhanh chóng

Sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục đăng kí và thanh toán. Hệ thống của IDC Online sẽ khởi tạo Cloud VPS và VPS trong khoảng thời gian ngắn nhất (15 phút) và khách hàng có thể sử dụng được ngay. Và đặc biệt là quá trình nâng cấp máy chủ ảo VPS cũng vô cùng dễ dàng và khách hàng có thể thoải mái tiến hành bất cứ khi nào có nhu cầu.

Hệ thống Cloud VPS Hosting luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Toàn bộ hệ thống Cloud VPS Hosting được triển khai và ứng dụng nền tảng Cloud Computing. Vì thế tốc độ xử lý thông tin vô cùng nhanh chóng và mọi dữ liệu của người dùng sẽ luôn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

Người dùng có toàn quyền quản trị VPS 

Khách hàng sẽ được cấp toàn quyền quản trị VPS ngay sau khi quá trình kích hoạt thành công. Cụ thể là các quyền như: On/Off, Pause, Shutdown, Reboot, Reinstall OS, … cho VPS của mình.

Cam kết sử dụng 100% RAM vật lý cho hệ thống Cloud VPS Hosting

IDC Online cam kết sử dụng 100% RAM vật lý và tuyệt đối không sử dụng RAM ảo cho hệ thống để luôn mang đến dịch vụ Cloud VPS Hosting có hiệu suất cao nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Lí do bạn nên chọn Cloud VPS Hosting tại IDC
Lí do bạn nên chọn Cloud VPS Hosting tại IDC

Tự động Backup hàng tuần  

Hệ thống backup sẽ tự động tạo ra một bản sao lưu và lưu trữ phân tán trên nhiều máy chủ khác nhau. Nó nhằm phục hồi dữ liệu nhanh chóng khi chẳng may có rủi ro xảy ra.

Máy chủ hiệu năng cao với ổ cứng SSD

Cloud VPS Hosting sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng này dành cho trung tâm xử lý dữ liệu lớn (Data Center). Đồng thời hiệu năng và độ bền của ổ cứng này cũng gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.

Khai thác tới 12 Datacenter ở khắp mọi nơi

Hiện IDC Online chúng tôi đang khai thác tới 12 trung tâm dữ liệu lớn cả trong và ngoài nước . Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo VPS chất lượng cao trên toàn quốc. 

Hỗ trợ 24/7

IDC Online luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo, giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố nhanh chóng nhất có thể.

IDC Online – Địa chỉ cho thuê Cloud VPS Hosting uy tín và giá tốt nhất trên thị trường

IDC Online tự hào khi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ Cloud VPS Hosting chất lượng cao với mức giá hợp lý cho mọi đối tượng người dùng trên cả nước. Đến với IDC Online, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp khi chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với IDC Online để luôn được hỗ trợ nhanh nhất khi cần nhé!