Đơn vị cung cấp Cloud Server giá rẻ nhất hiện nay

13/07/2021 lúc 10:05

Bạn đang tìm hiểu về các nhà cung cấp Cloud Server và bạn đang tìm nhà cung cấp tin cậy để thuê dịch vụ này.Hãy cùng IDC online đọc tiếp bài viết để có câu trả lời đơn vị  nào cung cấp Cloud Server giá rẻ nhất hiện nay nhé!

Cloud Server là gì ?

Cloud Server luôn được khách hàng tin tưởng vì những tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp. Giải pháp này được thực hiện ở một số lượng lớn các công ty. Cả ở các doanh nghiệp lớn và nhỏ.  Vì nếu sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp Cloud Server uy tín, các công ty không phải lo lắng về việc đầu tư vào máy chủ vật lý. Và hệ thống máy chủ được cấu hình tốt. Nhà cung cấp thay khách hàng vận hành, quản trị và bảo trì hệ thống máy chủ trong quá trình sử dụng.

Cloud Server giá rẻ
Cloud Server là gì?

Tuy nhiên vấn đề là việc lựa chọn một nhà cung cấp máy chủ đám mây uy tín không hề đơn giản. Bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Không chỉ về chất lượng mà còn về giá cả. Nó phải tương xứng với ngân sách. 

Những tính năng vượt trội của Cloud Server

Cloud Server giá rẻ
Tính năng vượt trội của Cloud Server

Việc tích hợp Máy Chủ Đám Mây với nền tảng công nghệ đám mây đã giúp dịch vụ Cloud Server có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các dòng máy chủ trước đây. Cụ thể: 

Chi phí 

Tính sẵn sàng cao Dữ liệu hệ thống được sao lưu và sao lưu liên tục.Nếu một máy chủ vật lý bị lỗi, hệ thống vẫn tiếp tục hoạt động bình thường và ổn định.

Tính sẵn sàng cao

Dữ liệu của hệ thống được sao lưu, backup liên hoàn. Nếu 1 server vật lý bị lỗi thì hệ thống không hề bị ảnh hưởng.

Quản lý dễ dàng

Easy ManagementCloud Server cung cấp cho bạn một giao diện quản trị máy chủ với đầy đủ các chức năng như một máy chủ. Người dùng có toàn quyền quản lý tài nguyên, cài đặt lại máy chủ,… 

Truy cập từ xa

Người dùng có thể truy cập, quản lý và chia sẻ dữ liệu ở bất kỳ đâu trên các thiết bị kết nối mạng.

Khả năng mở rộng dễ dàng

Cloud Server cho phép mở rộng ngay lập tức nếu được yêu cầu. Bạn có thể hạ cấp máy chủ nếu bạn không cần nhiều tài nguyên như vậy.

Cấu hình cao và chuyên dụng

Cloud Server sử dụng hệ thống máy chủ chuyên dụng của các nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu như Cisco, Dell, IBM,… cùng với cấu hình cao và nền tảng mạng vững chắc.

IDC online – Sự lựa chọn Cloud Server giá rẻ tốt nhất dành cho bạn

Cloud Server giá rẻ
Dịch vụ Cloud Server của IDC Online

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp Cloud Server giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ đám mây dựa trên vị trí địa lý, đáng tin cậy. Thương hiệu rõ ràng cam kết phục vụ lợi ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. IDC Online hiện là nhà cung cấp giải pháp máy chủ đám mây hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp nghiêm túc, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Có rất nhiều công ty uy tín đã trải nghiệm dịch vụ và lựa chọn gắn bó lâu dài. 

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 19006452

Mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi!