Đơn vị cung cấp Cloud Hosting giá rẻ và chất lượng số 1 tại Việt Nam

01/10/2020 lúc 13:45

Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting giá rẻ

Hiện nay để mua được Cloud Hosting thì không hẳn là một công việc khó khăn gì, nhưng chọn mua ở đâu, mua như nào để đảm bảo uy tín, cũng như chất lượng dịch vụ tốt kèm giá cả phải chăng thì không phải ai cũng biết. Hãy để IDC Online giúp bạn nhé. 

Khái quát thông tin cơ bản về Cloud Hosting cho những ai chưa biết

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là một dịch vụ hosting hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại điện toán đám mây. Khi đó các dữ liệu website của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ trên một vùng cloud (đám mây), hay có thể hiểu đơn giản là một tập hợp các máy chủ (server).

Cloud Hosting là gì ?
Cloud Hosting là gì ?

Vì sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên Cloud Hosting cung cấp cho người dùng một không gian lưu trữ rất rộng lớn cùng với khả năng bảo mật cực tốt và tốc độ truy cập website vô cùng nhanh chóng. Thế nên chẳng lạ gì khi Cloud Hosting được xem như là một giải pháp mới tân tiến nhất nhì của ngành công nghệ thông tin hiện tại.

Lợi ích của việc sử dụng Cloud Hosting là gì?

  • Có thể quản lý dễ dàng và tiện lợi

Khi sử dụng Cloud Hosting bạn có thể tự quản lý mọi cơ sở dữ liệu, website của mình ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet.

  • Tiết kiệm được chi phí đầu tư

Sử dụng Cloud Hosting bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí đầu tư và quản lý các máy chủ vật lý. Với Cloud Hosting bạn chỉ cần thanh toán chi phí cho những tài nguyên mà mình sử dụng mà thôi. 

  • Hỗ trợ tự động cập nhật, sao lưu backup dữ liệu

Hệ thống máy chủ của Cloud Hosting sẽ hỗ trợ tự động cập nhật mọi dữ liệu website của bạn, và đặc biệt là sẽ thường xuyên, liên tục sao lưu backup dữ liệu để đảm bảo an toàn cho website của bạn khi có sự cố xảy ra.

  • Dễ dàng và linh hoạt khi mở rộng tài nguyên

Không giống với các loại hosting thông thường, với Cloud Hosting bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt các nguồn tài nguyên để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng và cực kì nhanh chóng, mà không phải tốn thời gian và chi phí để nâng cấp máy chủ. 

  • Gần như không có thời gian downtime

Do Cloud Hosting hoạt động trên một cụm gồm nhiều máy chủ Cloud và không phụ thuộc trực tiếp vào bất kì máy chủ vật lý nào, nên cho thời gian uptime lên tới 99.99%. Điều này vừa giúp cho website của bạn luôn được vận hành mượt mà và liên tục, vừa đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho dữ liệu của bạn.

Vì sao cần phải mua hoặc thuê Cloud hosting tốt ?

Trong tạo lập và thiết kế website thì không thể thiếu hosting, bởi nếu không có hosting thì website của bạn chỉ có thể hoạt động trên máy tính và đương nhiên là cũng chỉ có mình bạn mới có thể nhìn thấy những thông tin, dữ liệu đó.

Còn nếu bạn được chia sẻ rộng rãi trên mạng và khách hàng có thể cùng xem từ đó phục vụ tối đa nhu cầu công việc thì cần phải thuê hoặc mua hosting. 

Hiện nay, có rất nhiều loại hosting như:

  • Shared Hosting
  • VPS Hosting 
  • Cloud Hosting
  • WordPress Hosting
  • Dedicated Server Hosting

Trong đó, Cloud Hosting là một loại dịch vụ phổ biến nhất bởi những tiện ích vượt trội mà nó đem lại cho người dùng cùng với một mức chi phí khá rẻ. Và đây cũng đang là loại dịch vụ được rất nhiều người dùng ưu chuộng hiện nay.

Vì sao bạn cần Cloud Hosting tốt ?
Vì sao bạn cần Cloud Hosting tốt ?

IDC Online – Đơn vị cung cấp Cloud Hosting giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp Cloud Hosting giá rẻ và uy tín nhất hiện nay thì IDC Online sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đến với IDC Online bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ Cloud Hosting giá rẻ cùng rất nhiều các giải pháp trực tuyến chất lượng khác, mà còn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình bởi một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. 

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, IDC Online chúng tôi luôn cung cấp nhiều gói dịch vụ chất lượng cùng những mức giá phải chăng hợp túi tiền với nhiều đối tượng người dùng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ Cloud Hosting của quý khách hàng.

Hãy đến ngay với IDC Online chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ hosting và giải pháp trực tuyến chất lượng nhất nhé!